Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 18569985303
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

TỜI XÂY DỰNG

Máy tời xây dựng được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng khác nhau trên cạn và ven biển để nâng hoặc kéo các tải trọng nặng. Nó có thể được điều khiển bằng điện, thủy lực hoặc diesel để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với tời xây dựng Aicrane, hiệu quả công việc và độ an toàn của Quý khách có thể được cải thiện đáng kể.

Ba loại máy tời trong xây dựng

Phân loại theo nguồn điện, tời xây dựng Aicrane gồm 3 loại: máy tời điện, máy tời thủy lực và máy tời chạy dầu diesel. Các tùy chọn thiết kề bổ sung có thể được thêm vào tời xây dựng của Quý khách giúp tối ưu hóa các tính năng hoạt động của tời, như thiết bị kéo sợi dây, điều khiển cục bộ hoặc từ xa, điều khiển thay đổi tốc độ, bộ giới hạn tải, chiều dài dây và bộ đo lực căng dây cáp, ly hợp, v.v.

Tời điện xây dựng
Tời xây dựng thủy lực
Máy tời xây dựng Diesel

Tời điện xây dựng

Quý khách có thể lựa chọn từ nhiều loại máy tời xây dựng điện của Aicrane để phù hợp với nhu cầu nâng hoặc kéo của mình: tời điện tốc độ chậm AQ-JM, tời điện tốc độ nhanh AQ-JK, tời đóng cọc điện AQ-JKL và tời ma sát điện AQ-JMM. Có thể đạt được tốc độ thay đổi nhờ bộ biến tần.

tời điện xây dựng AQ-JM

Tời điện tốc độ chậm AQ-JM

Tải trọng: 0.5~200t
 • Dung tích tang trống: 20~3600m
 • Tốc độ hoạt động: 5~20m/phút
 • Nguồn điện: 220-690V, 50/60HZ, 3Phase

Tời điện tốc độ chậm AQ-JM có thể thấy trong các công trường xây dựng và khu vực khai thác khác nhau để nâng và kéo vật nặng một cách chính xác, chẳng hạn như lắp đặt và tháo rời các kết cấu bê tông cỡ vừa đến lớn, kết cấu thép và máy móc hạng nặng. Tốc độ thông thường là 5 ~ 20m/phút.

máy tời điện xây dựng AQ-JK

Tời điện tốc độ nhanh AQ-JK

Tải trọng: 0.5~60t
 • Dung tích tang trống: 20~500m
 • Tốc độ hoạt động: 20~35m/phút
 • Nguồn điện: 220-690V, 50/60HZ, 3Phase

Tời điện tốc độ nhanh AQ-JK được thiết kế cho hoạt động nâng và kéo một cách có hiệu quả trong xây dựng, khai thác mỏ và lắp đặt thiết bị nhỏ. Tốc độ có thể là 20 ~ 35 m/phút hoặc nhanh hơn.

Tời đóng cọc điện AQ-JKL

Tời đóng cọc điện AQ-JKL

Tải trọng: 1~10t
 • Dung tích tang trống: 20~500m
 • Tốc độ hoạt động: 20~36m/phút
 • Nguồn điện: 220-690V, 50/60HZ, 3Phase

Tời đóng cọc điện AQ-JKL được thiết kế đặc biệt để nâng tải trọng nặng theo phương thẳng đứng trong các công trường xây dựng, nhà máy, hầm mỏ và bến cảng, đặc biệt thích hợp cho các hoạt động đóng và đục lỗ rơi tự do của cầu, bến và các công trình nền móng.

tời điện xây dựng AQ-JMM

Tời ma sát điện AQ-JMM

Tải trọng: 0.5~100t
 • Dung tích tang trống: 0~5000m
 • Tốc độ hoạt động: 5~20m/phút
 • Nguồn điện: 220-690V, 50/60HZ, 3Phase

Tời ma sát điện AQ-JMM sử dụng lực ma sát giữa dây cáp và tang trống để tạo ra lực căng. Nó chủ yếu được sử dụng để kéo đường dài và nâng hành trình lớn của các kết cấu bê tông lớn và siêu lớn khác nhau, kết cấu thép, cáp thép, v.v. Một ứng dụng chính khác của tời ma sát AQ-JMM là trong nhà máy đóng tàu hoặc trên bờ để kéo tàu lớn ra khỏi nước.

Tời xây dựng thủy lực

Tời xây dựng thủy lực thường được thiết kế cho các mục đích nâng tải nặng vì nó mang lại độ bền và hiệu quả cao, đồng thời có thể làm việc với cường độ cao. Đây là một sự lựa chọn tốt khi tời điện không thể phù hợp với điều kiện hoạt động và hiệu suất của Quý khách.

Tời xây dựng thủy lực 5 tấn
Tời xây dựng thủy lực 5 tấn
trạm bơm thủy lực tời
trạm bơm thủy lực tời

Ưu điểm của hệ thống tời thủy lực:

 • So với máy tời điện xây dựng, dưới cùng một công suất, máy tời thủy lực có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, di chuyển ổn định và vận hành dễ dàng. Máy tời thủy lực cũng có thể nhận ra điều chỉnh tốc độ vô cấp và tự động ngăn quá tải.
 • Tời thủy lực có thể cung cấp hiệu suất ổn định và bền bỉ trong suốt công việc.
 • Hệ thống thủy lực có thể làm việc dưới áp suất lớn, vì vậy hệ thống truyền động thủy lực có thể dễ dàng đạt được mô-men xoắn lớn hơn để đáp ứng các nhu cầu khác nhau theo mục đích sử dụng của Quý khách.
 • Quán tính của các bộ phận thủy lực nhỏ và dầu không thể nén được. Do đó, hệ thống thủy lực nhạy, phản ứng nhanh và có thể thích ứng với các điều kiện làm việc khác nhau.
 • Hệ thống truyền động thủy lực có nhiều loại thiết bị truyền động, có thể được kết nối trực tiếp với cơ quan hoạt động để thực hiện các công việc phức tạp và giúp đơn giản hóa cơ cấu.

Lưu ý: Xét về mức độ phức tạp của thiết bị tời thủy lực, tời thủy điện cần được bảo trì bảo dưỡng nhiều hơn so với tời điện.

Máy tời xây dựng Diesel

Máy tời xây dựng Diesel chạy bằng động cơ diesel nên phù hợp với những nơi mà không có nguồn điện. Nó chủ yếu được sử dụng để nâng và kéo các vật liệu khác nhau trong các công trường xây dựng và nhà máy.

Máy tời xây dựng Diesel
Máy tời xây dựng Diesel
Máy tời vật liệu xây dựng
Máy tời vật liệu xây dựng Diesel

Các ứng dụng phổ biến của máy tời Aicrane

Làm thế nào để Mua Máy Tời Xây dựng phù hợp với mục đích sử dụng của Quý khách?

Có nhiều loại tời vật liệu xây dựng khác nhau, mỗi loại đều có điểm mạnh riêng, vì vậy Quý khách có thể sẽ cảm thấy khó khan để xác định loại máy tời vật liệu xây dựng nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Sau đây, Aicrane xin đưa ra một số mẹo nhỏ giúp Quý khách chọn mua máy tời, hy vọng nó sẽ giúp ích được cho Quý khách.

 • Mục đích của máy tời – Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì? Nó được sử dụng để nâng tải, kéo theo phương ngang, hoặc kéo theo một góc? Máy tời kéo mặt đất sẽ được sử dụng trong lĩnh vực nào? Xem xét những câu hỏi này để giúp Quý khách xác định tời phù hợp cho công việc.
 • Tải trọng hoặc lực kéo – Xác định tải trọng hoặc lực kéo của tời. Nếu Quý khách không thể cung cấp lực kéo, chỉ cần liên hệ với các chuyên gia của Aicrane và cung cấp trọng lượng tải tối đa và các chuyên gia của chúng tôi có thể tính toán cho Quý khách.
 • Chiều dài tang cuốn dây của tời – Thông số này liên quan đến chiều dài và đường kính của dây thừng trên trống. Ngoài ra, tang trống đơn và tang trống đôi có thể được điều chỉnh để phù hợp với công việc.
 • Tốc độ tời – Aircrane có các loại tời tốc độ chậm, tốc độ nhanh, tốc độ thay đổi cho Quý khách lựa chọn. Việc lựa chọn tốc độ tời phụ thuộc vào điều kiện hoạt động cụ thể của Quý khách.
 • Truyền động điện, thủy lực hoặc diesel – Tại Aicrane, các loại tời vận hành bằng điện, thủy lực và diesel đều có sẵn. Việc lựa chọn kiểu truyền động có thể được quyết định theo ý muốn của Quý khách, cơ sở hạ tầng sẵn có, lý do tài chính, v.v. Ví dụ, nếu đã có sẵn nguồn điện thủy lực, thì động cơ thủy lực là lựa chọn đầu tiên.

bán máy tời xây dựng

Giá máy tời xây dựng là bao nhiêu?

“Tời xây dựng 5 tấn của bạn giá bao nhiêu?”, “Giá tời 10 tấn của bạn là bao nhiêu?”, “Cho tôi xin bảng giá tời kéo 20 tấn được không?”. Thật không may, không có câu trả lời phù hợp cho tất cả những câu hỏi này.

Vì tời Aicrane là sản phẩm tùy chỉnh nên không có giá hoặc bảng giá nào giống nhau. Một chiếc tời điện 10 tấn có thể có giá từ vài nghìn đô la đến hàng chục nghìn đô la, tùy thuộc vào cấu hình. Ví dụ, nhãn hiệu của động cơ, bộ giảm tốc và phanh khác nhau, và giá cả cũng khác nhau rất nhiều. Ngoài ra, chế độ truyền động, tốc độ, dung tích tang cuốn cũng là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá máy tời điện xây dựng.

Để có được báo giá tời xây dựng chính xác, cách nhanh nhất là liên hệ với Aicrane ngay hôm nay với những yêu cầu chi tiết về tời kéo của Quý khách. Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, các chuyên gia tời của chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất và giá máy tời xây dựng cả theo yêu cầu của Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Nhóm Bán Hàng Aicrane
Liên hệ với Tư vấn Dự án Aicrane để biết giá tời!

Câu hỏi thường gặp về máy tời

Các tùy chọn điều khiển cho máy tời xây dựng là gì?

Tời xây dựng Aicrane mặc định được cung cấp điều khiển cục bộ, nút điều khiển nằm ngoài tủ điện. Theo nhu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp điều khiển từ xa và điều khiển công xôn.

Phương thức thanh toán của bạn là gì?

Các phương thức thanh toán mà chúng tôi có thể chấp nhận là T/T, L/C, Western Union, v.v. Chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và tài khoản Paypal của chúng tôi hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Thời gian giao hàng tời xây dựng của Quý khách là bao lâu?

Thời gian giao hàng của tời Aicrane thông thường là 20-40 ngày làm việc. Nếu yêu cầu thiết kế tùy chỉnh đặc biệt, thời gian giao hàng sẽ lâu hơn.

Bạn có thể cung cấp các chi tiết hao mòn không?

Có, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí các chi tiết hao mòn trong 1 năm. Có cả kho phụ tùng tại Việt Nam để có thế thay thế phụ tùng một cách nhanh chóng.

Bạn có cung cấp dịch vụ lắp đặt không?

Có, các kỹ sư lắp đặt của Aicrane có thể cung cấp hướng dẫn lắp đặt trực tuyến. Nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi có thể cử 1-2 kỹ sư đến tận nơi để hướng dẫn lắp đặt.

Ở một số quốc gia như Việt Nam, chúng tôi cũng có đội lắp đặt địa phương để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tận nơi.

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.