Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

TỜI THỦY LỰC

Tời thủy lực Aicrane được đặc biệt thiết kế cho các hoạt động nâng hạ và kéo hàng hóa có khối lượng lớn. Tời thủy lực là lựa chọn tốt khi tời điện chưa đáp ứng được điều kiện hoạt động và hiệu suất của Quý khách. Do có động cơ chạy bởi hệ thống thủy lực, máy tời thủy lực bền và có sức kéo mạnh hơn máy tời điện, do đó nó là lựa chọn lý tưởng kể cả với các công việc có yêu cầu khắt khe nhất trong các ngành như xây dựng, khai thác mỏ, công nghiệp, dầu khí, bến cảng và các ứng dụng trong hàng hải. Tời kéo của chúng tôi có thể được thiết kế và chế tạo tùy chỉnh riêng để đáp ứng nhu cầu với mục đích sử dụng của Quý khách.

 • Tời kéo thủy lực Aicrane
  Tời kéo thủy lực Aicrane

Tời thủy lực Aicrane cho các ngành và ứng dụng khác nhau

Aicrane cung cấp nhiều loại máy tời thủy lực cho các ngành và ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như các nhà máy công nghiệp, xây dựng, hầm mỏ, hàng hải, v.v. Cùng xem các ví dụ của chúng tôi về máy tời được sử dụng trong một số ngành công nghiệp:

Xây Dựng
Nhà Máy Đóng Tàu
Hàng Hải
Khai Thác Mỏ

Máy tời 5 tấn cho xây dựng

Hai tời kéo thủy lực 5 tấn được sử dụng để nâng hạ vật liệu tại công trình xây dựng. Công ty khách hàng là một công ty xây dựng và khách hàng vẫn băn khoăn liệu tời 5 tấn có sức kéo đủ mạnh để nâng vật liệu hay không. Sau khi xem xét các so sánh chung tôi đưa ra giữa tời điện 5 tấn và tời kéo thủy lực, khách hàng đã ưu tiên lựa chọn tời thủy lực 5 tấn cho hoạt động của mình bởi vì lợi thế vượt trội về sức kéo, độ bền và hiệu quả của nó.

Tời kéo 5 Tấn
Tời 5 Tấn Cho Xây Dựng
trạm bơm thủy lực
trạm bơm thủy lực

Tời thủy lực 10 tấn cho nhà máy đóng tàu

Aicrane đã cung cấp 10 bộ tời thủy lực tang trống đơn 10 tấn cho một nhà máy đóng tàu ở Indonesia. Tời 10 tấn này được trang bị 1 tang cuốn dây và sẽ được lắp đặt trên tàu nhằm mục phục vụ neo đậu tàu.

Tời Thủy Lực 10 Tấn
Tời 10 Tấn Cho Nhà Máy Đóng Tàu
Tời Thủy Lực 10 Tấn Aicrane
Máy Tời 10 Tấn

Tời thủy lực cho hàng hải

Tời thủy lực 40 tấn cho khai thác mỏ

Hai tời 40 tấn được sử dụng trong một mỏ ở Dominica, và hoạt động cùng nhau để kéo máy nghiền. Với tời kéo thủy lực 40 tấn, việc kéo các vật có khối lượng cực lớn trở nên dễ dàng và không tốn nhiều công sức. Để kéo máy nghiền trong mỏ, Aicrane cũng đã cung cấp máy tời kéo 25 tấn vận hành bằng khí nén. Nếu Quý khách quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có các phương án tời khác nhau cho mục đích này.

Máy tời cho khai thác mỏ
Máy tời cho khai thác mỏ
trạm bơm thủy lực của tời
trạm bơm thủy lực của tời 40 tấn

Ưu điểm của việc sử dụng tời thủy lực

 • So với tời điện, dưới cùng một công suất thì tời kéo thủy lực có ưu điểm là kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và di chuyển vận hành êm ái.
 • Hộp số thủy lực có thể thực hiện điều chỉnh tốc độ vô cấp trong một phạm vi lớn.
 • Hệ thống thủy lực có thể làm việc dưới một áp suất lớn, vì vậy bộ truyền động thủy lực rất dễ dàng nhận được mômen xoắn lớn hơn để đáp ứng các nhu cầu khác nhau cho mục đích sử dụng của Quý khách.
 • Các bộ phận thủy lực có quán tính nhỏ và dầu có thể được coi như là không nén được. Do đó, hệ thống thủy lực hoạt động nhạy bén, phản ứng nhanh và đảo chiều, có thể thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của điều kiện biển.
 • Bộ truyền động thủy lực sử dụng dầu thủy lực làm môi chất làm việc, bản thân dầu có khả năng hấp thụ rung động nên hoạt động rất êm ái.
 • Bộ truyền động thủy lực có nhiều dạng chi tiết vận hành khác nhau, có thể được kết nối trực tiếp với máy móc để hoàn thành các công việc phức tạp khác nhau và đơn giản hóa cơ chế.
Máy Tời Aicrane
Tời Thủy Lực Aicrane

Tời thủy lực và tời điện: Loại nào phù hợp với công việc?

Sau đây chúng tôi chỉ đơn giản làm bảng so sánh giữa máy tời thủy lực và tời điện để giúp Quý khách hiểu sâu hơn về điểm mạnh, điểm yếu của từng loại tời và giúp Quý khách có sự lựa chọn phù hợp.

Tời thủy lực so với tời điện

Đặc điểmTời thủy lựcTời điện
Kích thướcKích thước nhỏ hơn (không có HPU) so với ổ điện mạnh mẽ tương đương. Tuy nhiên, toàn bộ hệ thống có thể có khối lượng và thể tích cao hơn.Diện tích lớn hơn, nhưng khối lượng và khối lượng hệ thống tổng thể thấp hơn do các yêu cầu về đường ống, phụ kiện, HPU, v.v thấp
Nguồn năng lượngTời thủy lực được chạy bằng hệ thống thủy lực, cần bơm thủy lực để vận hành tời.Tời điện chạy bằng động cơ điện, tang quay nhờ cơ cấu truyền động.
Lắp đặtSo với tời điện thì cấu tạo của tời thủy lực tương đối phức tạp, quá trình lắp đặt cũng phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn.Cấu tạo tương đối đơn giản so với máy tời thủy lực, đơn giản và lắp đặt nhanh chóng.
Bảo trìVới đường ống bổ sung, phụ kiện, HPU, v.v., tời thủy lực thường cần có them các phụ tùng bảo dưỡng.Ít cần bảo trì, bảo dưỡng, dự phòng hơn.
Chi phíTời kéo thủy lực phức tạp hơn và giá thành cao hơn để lắp đặt và yêu cầu bảo trì liên tục, vì vậy các hệ thống thủy lực có thể trở nên đắt về lâu dài.Tời điện lắp đặt tương đối dễ dàng, chi phí bảo dưỡng thấp, tiêu thụ điện năng thấp nên tiết kiệm chi phí.
Biến tầnMáy tời thủy lực có thể đạt được tốc độ biến thiên vô cấp.Được trang bị bộ biến tần, tời điện có thể điều chỉnh tốc độ biến thiên vô cấp và điều khiển mô-men xoắn.
Thời gian giao hàngDo sự phức tạp tương đối của hệ thống thủy lực, thời gian giao hàng lâu hơn so với tời điện.Thông thường, thời gian giao hàng của tời điện ngắn hơn
Kết luậnDẫn động thủy lực có thể được ưu tiên hơn nếu đã có trạm thủy lực đáp ứng đủ công suât hoặc lớn hơn.Tời điện là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng có ngân sách tiết kiệm và thời gian giao hàng tương đối gấp.

Aicrane cung cấp những dịch vụ gì?

Aicrane cung cấp cho khách hàng các dịch vụ một cửa từ giải pháp kỹ thuật, sản xuất thiết bị, vận chuyển và thông quan, đến lắp đặt và vận hành, và dịch vụ sau bán hàng.

 • Các kỹ sư chuyên thiết kế phương án và chuyên gia tư vấn dự án của Aicrane thảo luận đầy đủ, kỹ càng về yêu cầu về thiết bị và ngân sách với khách hàng, đồng thời đưa ra phương án phù hợp nhất dựa trên những thông tin trên.
 • Các chuyên viên dịch vụ chăm sóc khách hàng theo dõi việc thực hiện từng đơn hàng, cập nhật tiến độ thường xuyên, sắp xếp vận chuyển, lắp đặt và các công việc khác trước để đảm bảo rằng thiết bị được hoàn thành và giao đến địa điểm của khách hàng đúng thời gian yêu cầu.
 • Theo yêu cầu của khách hàng, chuyên viên dịch vụ chăm sóc khách hàng của Aicrane sẽ bố trí kỹ sư lắp đặt để tiến hành hướng dẫn lắp đặt trực tuyến hoặc tại chỗ để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường. Các kỹ sư lắp đặt cũng sẽ cung cấp các dịch vụ hướng dẫn vận hành, bao gồm vận hành, bảo trì và khắc phục sự cố của thiết bị.
 • Các chuyên viên sau bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng thường xuyên để nắm rõ tình hình hoạt động của thiết bị. Tại một số quốc gia, chúng tôi sẽ sắp xếp để các kỹ sư đến kiểm tra thường xuyên và cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí.
 • Hiện tại, đối với một số quốc gia như Việt Nam, Aicrane cũng cung cấp các dịch vụ nội địa hóa, bao gồm nhân viên kinh doanh Việt Nam liên hệ với khách hàng kịp thời, đội lắp đặt địa phương để cung cấp dịch vụ cài đặt tại chỗ trong vòng 24 giờ và kho hàng để cung cấp phụ tùng kịp thời.
 • Nhóm Bán Hàng Aicrane
  Nhóm Bán Hàng Aicrane

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.