Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Tời thủy lực 40 tấn được sử dụng trong ngành khai thác mỏ

Hai tời thủy lực 40 tấn được sử dụng trong công nghiệp khai thác mỏ để kéo các máy nghiền bi. Các tời thủy lực này được cung cấp với các trạm bơm thủy lực để cấp điện cho tời. So với tời điện, tời thủy lực có thể điều chỉnh tốc độ vô cấp, cấu trúc nhỏ gọn hơn, hoạt động ổn định và hiệu quả chống quá tải tốt hơn.

Tời thủy lực 40 tấn
Tời thủy lực 40 tấn được sử dụng trong ngành khai thác mỏ
tời kéo thủy lực 40 tấn
Tời thủy lực 40 tấn
Trạm bơm thủy lực
Trạm bơm thủy lực

Tại sao lại sử dụng tời thủy lực trong ngành khai thác mỏ?

 • Máy tời thủy lực có thể đáp ứng được các yêu cầu của các hoạt động có tải trọng nặng, giúp các hoạt động nâng hạ hàng hóa hiệu quả hơn.
 • Máy tời thủy lực cung cấp hiệu suất ổn định và bền bỉ trong suốt quá trình làm việc.
 • Tời thủy lực có thể mang lại độ chính xác cao hơn trong việc điều khiển và di chuyển.
 • Hệ thống thủy lực có thể làm việc dưới áp suất lớn, vì vậy hệ thống truyền động thủy lực có thể dễ dàng thu được nhiều mô-men xoắn hơn để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của ngành công nghiệp.
máy tời thủy lực 40 tấn
máy tời thủy lực 40 tấn

Làm thế nào để lắp đặt Tời thủy lực?

Trong trường hợp này, khách hàng đã tự lắp đặt tời thủy lực 40 tấn và các kỹ sư lắp đặt của Aicrane đã cung cấp hướng dẫn lắp đặt trực tuyến.

Ngoài ra, nếu khách hàng yêu cầu, kỹ sư lắp đặt của chúng tôi có thể đến tận nơi khách hàng để hướng dẫn lắp đặt. Chúng tôi cũng có các đội lắp đặt địa phương tại Việt Nam để cung cấp dịch vụ tận nơi.

Các ứng dụng phổ biến của tời thủy lực

Tời thủy lực được sử dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, xây dựng, hàng hải, thủy lợi và thủy điện, nhà máy đóng tàu và các ngành công nghiệp khác để nâng hoặc kéo tải. Do hiệu suất tuyệt vời, cấu trúc nhỏ gọn, hoạt động ổn định và hiệu quả cao, tời thủy lực là một lựa chọn tốt khi máy tời điện không thể đáp ứng các điều kiện hoạt động và hiệu suất của bạn.

Tời Thủy Lực cho ứng dụng hàng hải
Tời Thủy Lực cho ứng dụng hàng hải

Liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tời cho ngành công nghiệp của bạn!

Aicrane cam kết cung cấp các phương án tời tùy chỉnh thiết kế riêng cho các ngành công nghiệp khác nhau, giúp việc nâng và kéo các tải nặng trở nên dễ dàng, an toàn và nhanh chóng hơn nhiều. Máy tời chúng tôi cung cấp bao gồm: tời điện, tời thủy lực, tời xây dựng, tời neo,… Đội ngũ Aicrane rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng lựa chọn được loại tời phù hợp với doanh nghiệp của mình. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tời kéo cho doanh nghiệp của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.