Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

TỜI NEO

Aicrane cung cấp các loại tời neo cho tàu hoặc bến cảng để giúp cho việc neo đậu tàu của Quý khách trở nên dễ dàng, an toàn và hiệu quả hơn. Tời neo bán chạy của chúng tôi bao gồm tời neo điện và thủy lực, tời kéo neo trống đơn và trống đôi. Chúng tôi cũng cung cấp các loại tời neo tùy chỉnh để phù hợp với điều kiện làm việc và hoạt động của Quý khách.

Hai loại Tời neo Aicrane chính để bán

Tời neo Aicrane có thể được dẫn động bằng điện hoặc thủy lực tùy theo kiểu truyền động để đáp ứng các yêu cầu neo của các loại tàu khác nhau. Các hệ thống được thiết kế riêng hiệu quả có thể được xây dựng từ nhiều loại máy tời tiêu chuẩn để phù hợp với điều kiện làm việc và hoạt động của khách hàng. Tất cả các tời của chúng tôi được thiết kế để dễ vận hành, lắp đặt và bảo trì.

1. Tời neo điện
2. Tời neo thủy lực

1. Tời neo điện

Được vận hành bởi động cơ điện, tời kéo neo điện cung cấp hoạt động neo buộc an toàn và đáng tin cậy. So với tời thủy lực, tời kéo điện có ưu điểm là lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, ít bảo dưỡng hơn, giảm nguy cơ rò rỉ dầu hoặc ô nhiễm. Do đó, nó là một sự lựa chọn tiết kiệm chi phí cho tàu của bạn.

Theo cấu hình tang trống có các loại tời kéo tang trống đơn, tang trống đôi và tang trống ba cho Quý khách lựa chọn. Động cơ điện của tời điện một tang dẫn động tang trống qua bộ giảm tốc và một phanh được lắp đặt giữa động cơ điện và trục đầu vào của bộ giảm tốc. Để đáp ứng nhu cầu về lực kéo và quay, có loại tời kéo tang trống đôi và tang trống ba.

Ngoài ra, máy tời kéo điện Aicrane có thể được trang bị điều khiển chuyển đổi tần số. Tời kéo điện có điều khiển biến đổi tần số được dẫn động bởi một động cơ điện một tốc độ, được điều khiển bởi một bộ biến tần. Nó có thể nhận ra sự thay đổi tốc độ vô cấp và kiểm soát mô-men xoắn, với khởi động và dừng mượt mà.

Tời Neo Điện Trống Đơn
Tời Điện Trống Đơn
Tời Điện Trống Đôi
Tời Neo Điện Trống Đôi
Tời Neo Điện Tốc Độ Thay Đổi
Tời Neo Điện Tốc Độ Thay Đổi

2. Tời neo thủy lực

Tời neo thủy lực phù hợp với tải trọng định mức lớn hơn. Cấu trúc của nó chủ yếu bao gồm động cơ thủy lực (động cơ tốc độ thấp hoặc tốc độ cao), phanh đa đĩa thường đóng thủy lực, hộp số bánh răng hành tinh, ly hợp (tùy chọn), tang trống, trục đỡ, khung, máy ép dây (tùy chọn), v.v. .

Tời thủy lực có đặc điểm gọn nhẹ, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và hình thức đẹp về cấu tạo. Về hiệu suất, nó có các đặc điểm là an toàn tốt, hiệu quả cao, mô-men xoắn khởi động lớn, ổn định tốc độ thấp tốt, tiếng ồn thấp và hoạt động đáng tin cậy.

Tời Neo Thủy Lực Trống Đơn
Tời Thủy Lực Trống Đơn
Tời Thủy Lực Trống Đôi
Tời Neo Thủy Lực Trống Đôi
Tời thuyền Thủy Lực 16mm
Tời Neo Thủy Lực 16mm

Tùy chọn và phụ kiện cho tời neo

Chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn và phụ kiện khác nhau cho tời neo tàu thủy, bao gồm thiết bị cuộn dây, các tùy chọn điều khiển khác nhau, trống đơn hoặc trống đôi, tang quấn dây, bộ truyền động tần số biến đổi (VFD) cho tời điện, các tùy chọn thiết bị an toàn khác nhau cho hoạt động neo đậu an toàn, DNV, ABS, BV, v.v. Chứng nhận của Cơ quan đăng kiểm tàu.

Tùy Chọn Và Phụ Kiện Aicrane

Tùy Chọn Và Phụ Kiện

Các loại tời tàu khác

Chúng tôi còn cung cấp các loại máy tời khác phục vụ cho hoạt động tàu của bạn: tời neo kết hợp, tời kéo tự căng, tời kéo tàu, … Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Tời neo kết hợp đóng vai trò neo giữ tàu. Ưu điểm chính của tời neo kết hợp kính gió là nó không chỉ tiết kiệm chi phí sản xuất và lắp đặt mà còn tiết kiệm rất nhiều không gian boong. Vì vậy, trong trường hợp kích thước boong hạn chế, tời neo tàu thủy kết hợp là một lựa chọn tuyệt vời.

Tời Neo Kết Hợp 5 Tấn
Tời Neo Kết Hợp
Tời Neo Kết Hợp 10 Tấn
Tời Neo Kết Hợp 10 Tấn

Tời neo tàu có thể được trang bị hệ thống tự căng, hệ thống căng thẳng liên tục, có thể điều chỉnh thời gian rút và cuộn của tang tời tùy theo sự thay đổi của lực căng dây, để lực căng có thể được giữ ở giá trị lý tưởng. Việc điều khiển tời kéo căng dây tự động đều được thực hiện bằng hệ thống tự động, không chỉ tiết kiệm nhân lực mà còn có độ tin cậy cao.

Tời Neo Tự Căng
Tời Neo Tự Căng
Tời Neo Tự Căng 5 Tấn
Tời Neo Tự Căng 5 Tấn

Tời kéo tàu được áp dụng cho các loại tàu lai và tàu công tác xa bờ phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn, lai dắt và neo đậu tàu thuyền. Lực kéo thường từ 10 tấn đến 200 tấn, tốc độ 10m / phút. Chúng tôi cung cấp hai loại tời kéo tàu chính là tời kéo tàu điện và tời kéo tàu thủy.

Tời Kéo Tàu
Tời Kéo Tàu Aicrane
Tời Kéo Tàu 8 Tấn
Tời Kéo Tàu 8 Tấn

Thuyền neo capstan có thể được sử dụng trên boong hoặc bờ cho các mục đích neo đậu. Neo capstan kéo tàu đậu của chúng tôi có thể được cung cấp với hệ thống truyền động điện hoặc thủy lực, cụ thể là neo capstan điện và neo capstan thủy lực. Khả năng chịu tải của thuyền neo đậu capstan thường là 1-10t, và tốc độ có thể là tốc độ đơn, tốc độ kép và tốc độ thay đổi.

Thuyền Neo Capstan
Thuyền Neo Capstan
Thuyền Neo Capstan 5 Tấn
Thuyền Neo Capstan 5 Tấn

Sự khác biệt giữa tời kéo neo điện và thủy lực là gì?

Cả tời buộc dây điện và thủy lực đều là thiết bị buộc dây hiệu quả. Ở đây chúng tôi đã liệt kê ngắn gọn sự khác biệt giữa hai loại, hy vọng điều này sẽ giúp xác định tời neo phù hợp cho tàu của Quý khách.

 • Nguồn năng lượng – Tời điện thường sử dụng điện để cung cấp năng lượng cho động cơ của tời. Nó rất đáng tin cậy và an toàn để sử dụng. Tời điện cũng dễ dàng lắp đặt và vận hành. Tời thủy lực, như tên cho thấy, được cung cấp bởi một hệ thống thủy lực. Nó có khả năng mang lại sức mạnh tuyệt vời để giải quyết những công việc lớn.
 • Độ bền – Tời neo thủy lực có độ bền cao hơn và bền hơn so với tời neo chạy bằng điện. Tuy nhiên, bạn cần lắp thêm một số thiết bị như mô tơ thủy lực, đường ống và phụ kiện để có thể sử dụng tời thủy lực. Vì vậy, nó đòi hỏi chăm sóc bảo trì nhiều hơn.
 • Phí tổn – Rõ ràng, dưới cùng một thông số kỹ thuật, tời kéo điện rẻ hơn tời thủy lực, vì loại sau này phức tạp hơn về cấu tạo, yêu cầu quá trình lắp đặt phức tạp hơn và bảo trì nhiều hơn.
 • Tời Neo Thủy Lực
  Tời Neo Thủy Lực

Vận chuyển và lắp đặt tời neo Aicrane

Vận chuyển tời neo

Tất cả các tời tàu của Aicrane đều được lắp ráp và vận hành kỹ lưỡng trước khi giao hàng để đảm bảo chúng hoạt động tốt.

Tời neo thường được đóng gói bằng màng nhựa để bảo vệ chúng khỏi mưa. Các bộ phận điện và các bộ phận nhỏ hơn khác được đóng gói trong hộp gỗ hoặc hộp gỗ dán không khử trùng tiêu chuẩn sử dụng xuất khẩu và được gia cố bằng các tấm thép để tránh hư hỏng.

Vận Chuyển
Vận Chuyển Tời Neo

Lắp đặt tời neo

Các kỹ sư lắp đặt Aicrane có thể cung cấp hướng dẫn lắp đặt trực tuyến.

Chúng tôi cũng có đội lắp đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố khác ở Việt Nam, và có thể giới thiệu cho khách hàng nếu cần.

Các kỹ sư lắp đặt Aicrane
Các kỹ sư lắp đặt Aicrane cung cấp hướng dẫn cài đặt tại chỗ.

Aicrane có thể cung cấp những dịch vụ nào?

Tại đây, Quý khách có thể biết tổng quan về những dịch vụ mà Aicrane có thể cung cấp cũng như các nhóm dịch vụ và hỗ trợ có liên quan. Nói một cách đơn giản, Aicrane cung cấp dịch vụ một cửa bao gồm các dịch vụ trước khi bán, khi bán và sau khi bán.

Chuyên gia tư vấn dự án Aicrane
1. Thảo luận và thương lượng (Chuyên gia tư vấn dự án)

Liên hệ với khách hàng: giới thiệu Aicrane; thảo luận các yêu cầu với khách hàng.

Cung cấp giải pháp: truyền đạt các yêu cầu của khách hàng cho kỹ thuật viên; đưa ra các giải pháp cho khách hàng.

Cung cấp báo giá: đưa ra các đề xuất cho khách hàng; giải quyết các thắc mắc và mối quan tâm của khách hàng; thương lượng với khách hàng.

Ký hợp đồng: lập hợp đồng mua bán; ký hợp đồng.

Chế tạo thiết bị
2. Chế tạo và Vận chuyển (Đội ngũ sản xuất & Đội QC & Đội ngũ chăm sóc khách hàng & Đội vận chuyển và hồ sơ)

Chế tạo thiết bị: chế tạo thiết bị với chất lượng và hiệu quả cao; kiểm tra chất lượng và tiến độ thiết bị.

Phản hồi về tiến độ: cập nhật tiến độ chế tạo và hình ảnh thành phẩm cho khách hàng; xác nhận thời gian vận chuyển.

Đặt tàu: đặt container; chuẩn bị và xác nhận hồ sơ thông quan.

Vận chuyển thiết bị: xếp thiết bị vào container và đưa ra cảng.

Dịch vụ sau bán hàng
3. Dịch vụ sau bán hàng (Nhóm dịch vụ khách hàng & Đội ngũ dịch vụ sau bán hàng)

Xác nhận hồ sơ: chia sẻ bản vẽ móng, bản vẽ điện, vv; gửi hồ sơ thông quan.

Thủ tục hải quan: Khách hàng nhận hồ sơ; nhận hàng tại cảng đích.

Lắp đặt thiết bị: đưa ra hướng dẫn lắp đặt trực tuyến / hướng dẫn tận nơi; cung cấp đào tạo nhà điều hành; cung cấp hướng dẫn bảo trì, v.v.

Hậu mãi: liên hệ với khách hàng để đảm bảo tình trạng hoạt động; nhắc nhở khách hàng về việc bảo dưỡng thiết bị.

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.