Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Tời Neo Thủy Lực Trống Đơn 15 Tấn Vận Chuyển Về Việt Nam

Bốn tời neo thủy lực 15 tấn tang trống đơn đã được chuyển đến Việt Nam. Công ty khách hàng sản xuất tàu thuyền, du thuyền và các tàu biển khác tại Việt Nam và dự án hiện tại của họ yêu cầu lắp đặt bốn tời thủy lực 15 tấn trên tàu để neo đậu. Các tời neo thủy lực này được cung cấp với bốn HPU.

Tời Neo Thủy Lực 15 Tấn
Tời Neo Thủy Lực 15 Tấn
Tời Neo 15 Tấn
Tời Neo Thủy Lực Trống Đơn 15 Tấn
Tời Neo Thủy Lực Việt Nam
Tời Neo Thủy Lực Vận Chuyển Về Việt Nam
Tời Neo Thủy Lực 15 Tấn
Tời Neo Thủy Lực 15 Tấn Vận Chuyển Về Việt Nam
HPU
HPU

Tại sao khách hàng chọn tời thủy lực để neo tàu?

Sau khi trao đổi kỹ càng và hiểu được nhu cầu của khách hàng Việt Nam, chúng tôi đã đề nghị anh ấy chọn thiết bị tời neo thủy lực. So với máy tời điện ​thì máy tời kéo thủy lực có những ưu điểm vượt trội sau:

 • Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng tời neo thủy lực là nó có tuổi thọ cao. Nếu sử dụng tời cùng với bảo trì bảo dưỡng thích hợp, chẳng hạn như thay thế các bộ phận bị mòn, tời thủy lực bền và sẽ phục vụ Quý khách lâu dài.
 • Tời neo thủy lực có khả năng chịu tải cực lớn, trong khi tời điện thì không.
 • So với tời điện, cùng công suất thì tời thủy lực có ưu điểm là kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, di chuyển êm ái, điều tốc vô cấp, vận hành thuận tiện, tự động chống quá tải, v.v.

Làm thế nào để lắp đặt tời neo thủy lực 15 tấn trên tàu?

Trong trường hợp này, Aicrane cung cấp bản vẽ lắp đặt và hướng dẫn lắp đặt trực tuyến để khách hàng có thể tự lắp đặt tời neo. Ngoài ra, Aicrane có đội lắp đặt địa phương tại một số quốc gia trong đó có Việt Nam. Đội ngũ lắp đặt tại địa phương của chúng tôi có thể hỗ trợ lắp đặt nếu khách hàng yêu cầu.

Các loại tời tàu khác được bán tại Việt Nam

Aicrane cung cấp nhiều loại tời tàu cho khách hàng Việt Nam, bao gồm tời neo, tời kéo tàu, tời liên hợp, tời neo capstans… Tời của chúng tôi có thể chạy điện, thủy lực hoặc chạy dầu diesel để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Nếu Quý khách đang tìm kiếm một chiếc máy tời kéo thuyền tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với Aicrane. Nhân viên quản lý bán hàng ở Việt Nam của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ Quý khách!

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.