Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

TỜI NEO TÀU THỦY

Aicrane có rât nhiều loại Tời neo tàu thủy khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách về hoạt động neo đậu, bao gồm tời neo tàu điện, tời neo tàu thủy lực, tời neo một tang cuốn, tời neo hai tang cuốn, tời neo kết hợp. Tất cả các loại tời neo tàu chắc chắn và được thiết kế để chịu được các điều kiện môi trường biển khắc nghiệt nhất. Thiết kế và bố trí của tời neo tàu thủy Aicrane có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của Quý khách để phù hợp với loại thuyền của Quý khách.

Nhận Báo Giá

Tời neo Aicrane

Các loại tời neo khác nhau cho tàu của Quý khách

Tời neo tàu thủy Aicrane có thể được phân loại theo nhiều cách khác nhau:

 • Theo nguồn điện, tời neo tàu thủy được chia thành tời neo điện và tời neo thủy lực.
 • Theo hình thức tang trống, tời neo có thể được chia thành tời neo tang trống đơn và tang trống kép.
 • Ngoài ra, còn có tời neo gypsy và tời neo kết hợp để phù hợp với hoạt động trên tàu của Quý khách.
Tời neo tàu điện sử dụng điện để cung cấp năng lượng cho động cơ của tời, rất an toàn và đáng tin cậy, đồng thời cũng có chi phí vận hành thấp. Hơn nữa, tời neo điện rất dễ lắp đặt và ít phải bảo trì.

Tời neo thủy lực được vận hành bằng hệ thống thủy lực, có sức kéo lớn để xử lý những công việc cồng kềnh . Tời neo thủy lực có thể chịu được môi trường khắc nghiệt trên biển. Tuy nhiên, do cấu tạo phức tạp nên máy tời thủy lực cần được bảo trì bảo dưỡng nhiều hơn.

Tời neo tàu điện
Tời neo tàu điện
Tời neo thủy lực
Tời neo thủy lực Aicrane

Tời neo Gypsy Aicrane được sử dụng để rút và thả neo và xích neo. Chúng có thể là bánh xe gypsy đơn hoặc bánh xe gypsy đôi để phù hợp với các hoạt động của tàu khác nhau. Tời neo gypsy đơn thích hợp cho một mỏ neo và một chuỗi, và tời neo gypsy đôi thích hợp cho hai mỏ neo và hai chuỗi.

Tời neo Gypsy đơn
Tời neo Gypsy đơn
Tời neo Gypsy đôi
Tời neo Gypsy đôi

Tời neo kết hợp Aicrane bao gồm một hoặc hai tang cuốn ở giữa và bánh xích neo ở mỗi bên. Thiết kế kết hợp như vậy có thể thực hiện nhiều chức năng trên một thiết bị, tiết kiệm chi phí sản xuất và lắp đặt, và tiết kiệm rất nhiều không gian boong. Vì vậy, khi bị giới hạn bởi kích thước của boong tàu, tời neo kết hợp là một lựa chọn tốt.

Tời neo kết hợp
Tời neo kết hợp
Tời neo kết hợp Aicrane
Tời neo kết hợp Aicrane

Tời neo tang cuốn Aicrane là một cấu trúc tang cuốn dây, trên đó có thể quấn nhiều loại dây khác nhau như dây thép và dây polypropylene. Hơn nữa, có các cấu hình tang cuốn đơn và tang cuốn đôi đôi cho Quý khách lựa chọn.

Tời neo một tang cuốn cho tàu
Tời neo một tang cuốn cho tàu
Tời neo 2 tang cuốn cho tàu
Tời neo 2 tang cuốn cho tàu

Các loại tời tàu khác

Aicrane cũng cung cấp các loại tời tàu khác phục vụ cho hoạt động tàu của Quý khách: tời kéo tàu và tời capstan.

 • Tời kéo tàu có thể được áp dụng cho các loại tàu lai và tàu công tác xa bờ phục vụ mục đích cứu hộ, cứu nạn, lai dắt và neo đậu. Có tời kéo điện và thủy lực cho Quý khách lựa chọn.
 • Tời Capstan là một loại tời tàu nhỏ được sử dụng trên boong hoặc bờ để neo đậu. Tời capstan của chúng tôi có thể được trang bị hệ thống truyền động điện hoặc thủy lực.

Các trường hợp dự án tời neo tàu thủy

Tời neo thủy lực 30 tấn
 • Tời neo thủy lực 30 tấn cho tàu thuyền tại Việt Nam

  Tàu làm việc của khách hàng tại Việt Nam yêu cầu sáu tời neo thủy lực 30 tấn nhằm phục vụ cho việc neo đậu. Các thông số của tời kéo thủy lực 30 tấn một tang cuốn được liệt kê dưới đây: trọng tải: 30T (lớp thứ nhất), tốc độ danh nghĩa: 12m / phút (lớp thứ nhất), dung tích tang trống: 38mm*1000m (hoàn toàn 10 lớp), ly hợp: vận hành bằng thủy lực, phanh: vận hành bằng thủy lực, đường kính tang quấn dây: 400mm.

01
/ 01

Tời neo kết hợp 56mm
 • Tời neo kết hợp thủy lực cho tàu ở Philippines

  Tời neo liên hợp thủy lực 56mm Aicrane đã được vận chuyển đến Philippines để neo đậu trên tàu. Trong quá trình lắp đặt, đội ngũ dịch vụ sau bán hàng của Aicrane sẽ hướng dẫn trực tuyến để giúp khách hàng lắp đặt tời neo.

01
/ 01

Tời kéo điện 5 tấn
 • Tời neo điện 5 tấn vận chuyển đến Maldives

  Một tời neo điện 5 tấn đã được chuyển đến Maldives nhắm phục vụ hoạt động neo đậu trên tàu. Dưới đây là thông số của tời neo tàu biển 5 tấn để quý khách tham khảo: tải trọng làm việc: 50kN, tốc độ danh nghĩa: 6m/phút, công suất dây: ø16mm x 100m (4 lớp), giữ tải: 100kn.

01
/ 01

Tời neo thủy lực tang trống đôi
 • Tời neo thủy lực hai tang trống được vận chuyển đến Indonesia

  Tời neo thủy lực tang trống đôi Aicrane được chuyển đến Indonesia. Theo yêu cầu của khách hàng, tời neo thủy lực sử dụng cấu trúc tang trống kép và tang trống chia đôi. Tời kéo tang trống chia đôi là loại tời có tang trống được chia thành phần căng dây và phần chứa dây bằng một mặt bích có khía. Hầu hết dây được giữ trong phần lưu trữ và phần căng dây sẽ giữ lực căng, do đó, cấu trúc tang trống chia đảm bảo rằng dây có thể được quấn đúng cách.

01
/ 01

Tời kéo điện 50 tấn
 • Tời neo điện 50 tấn một tang trống đến Singapore

  Tời neo điện 50 tấn một tang trống Aicrane sẽ được chuyển đến Singapore. Trước khi giao hàng tời neo điện 50 tấn đã được chạy thử và hoạt động tốt. Theo yêu cầu của khách hàng, tời neo 50 tấn được trang bị phanh thủy lực, thiết bị cuộn dây và điều khiển từ xa để vận hành an toàn và thuận tiện.

01
/ 01

Thử tải tời neo & giao hàng & lắp đặt

Sau đây các Quý khách có thể xem qua các hình ảnh và video về quá trình thử tải, giao hàng và lắp đặt tời neo tàu của Aicrane để các Quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Thử tải tời neo tàu

Thông thường tất cả các tời neo tàu thủy Aicrane sẽ được các chuyên gia về tời của chúng tôi tiến hành thử tải trước khi xuất xưởng để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Sau đây là một số video giúp các Quý khách thấy được cách chúng tôi thi tải tời kéo tại nhà máy.

Vận chuyển tời neo tàu thủy

Thời gian giao hàng của sản phẩm tời neo tàu thủy Aicrane thông thường là từ 20-40 ngày làm việc. Nếu có yêu cầu tùy chỉnh riêng, thời gian giao hàng sẽ lâu hơn.

Các sản phẩm tời kéo của chúng tôi thường được đóng gói bằng màng nhựa để chống mưa. Các bộ phận điện và các bộ phận nhỏ khác được đóng gói trong hộp gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu không khử trùng và được gia cố bằng các tấm thép để tránh hư hỏng khi va đập.

Về vận chuyển, Aicrane có đội vận chuyển chuyên đóng container, chuẩn bị và xác nhận hồ sơ thông quan cho khách hàng.

Vận Chuyển Tời Neo Tàu Thủy Aicrane
Vận Chuyển Tời Neo Tàu Thủy Aicrane

Lắp đặt tời neo tàu thủy

Đối với việc lắp đặt tời neo tàu, các kỹ sư lắp đặt của Aicrane có thể cung cấp hướng dẫn lắp đặt trực tuyến hoặc tại chỗ. Ngoài ra, Aicrane có đội lắp đặt địa phương tại Việt Nam và các nước khác để cung cấp dịch vụ tận nơi.

Các kỹ sư lắp đặt Aicrane
Các kỹ sư lắp đặt Aicrane cung cấp hướng dẫn cài đặt tại chỗ.

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Giá Tời Neo Tàu Thủy Mới Nhất!

Nếu Quý khách quan tâm đến tời neo tàu thủy của chúng tôi hoặc muốn có giá mới nhất, vui lòng điền vào biểu mẫu liên hệ bên dưới hoặc gửi email cho chúng tôi kèm theo yêu cầu của Quý khách, bao gồm tải trọng, dung tích tang cuốn, yêu cầu tốc độ, mục đích của tời, v.v. . Vui lòng cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt để các chuyên gia tời của chúng tôi có thể đưa ra đề xuất và báo giá phù hợp cho Quý khách. Chúng tôi mong muốn được làm việc với Quý khách trong thời gian tới!

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.