Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Tời Neo Kết Hợp Điện Xuất Khẩu Sang Ả Rập Saudi

Tời neo kết hợp điện Aicrane 28mm đã được xuất khẩu sang Ả Rập Saudi. Tời neo kết hợp này được thiết kế với tang trống đơn và bánh xích neo đơn và sẽ được lắp đặt trên tàu để xử lý dây neo và xích neo một cách an toàn và đáng tin cậy.

Tời Neo Kết Hợp Điện 28mm
Tời Neo Kết Hợp Điện 28mm
Tời Neo Kết Hợp Điện
Tời Neo Kết Hợp Điện
Hộp điều khiển điện
Hộp điều khiển điện
điều khiển tời neo kết hợp
điều khiển tời neo kết hợp

Tại sao khách hàng chọn tời neo kết hợp này?

 • Ưu điểm lớn nhất của tời neo kết hợpnày là nó không chỉ tiết kiệm chi phí sản xuất và lắp đặt mà còn tiết kiệm rất nhiều không gian trên boong. Do đó, loại tời neo này là một lựa chọn tốt khi kích thước boong bị giới hạn.
 • Tời neo kết hợp kết hợp nhiều giải pháp trên một trục chính được dẫn động duy nhất. Trên thực tế, tời kết hợp Aicrane có thể được thiết kế với các chức năng kết hợp khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng, chẳng hạn như xử lý neo và neo, hoặc neo và kéo, v.v.
 • Tời neo kết hợpnày phù hợp với nhiều loại tàu khác nhau như tàu chở dầu, tàu chở khách, tàu chở hàng hoặc tàu thủy nội địa, sà lan, v.v.
 • Tời neo kết hợp Aicrane cũng có thể cung cấp nhiều tính năng đặc biệt, chẳng hạn như điều khiển biến tần tự động, thiết bị cuốn dây, chức năng nhả khẩn cấp và tang trống có rãnh dây.
Tời Neo Kết Hợp
Tời Neo Kết Hợp

Tời neo kết hợp tùy chỉnh Aicrane cho tàu của Quý khách

Tại Aicrane, Quý khách có thể tùy chỉnh tời neo kết hợp để phù hợp với loại tàu và kích thước boong của mình. Các giải pháp tời neo kết hợp của chúng tôi có thể được điều khiển bằng điện hoặc thủy lực, với một hoặc nhiều trống neo và một hoặc nhiều bánh xích neo. Chốt tang cuốn dây cũng có sẵn như là tùy chọn. Tang trống neo cũng có thể được chia thành phần làm việc và phần lưu trữ theo yêu cầu của Quý khách.

Nếu Quý khách quan tâm đến việc nhận giải pháp tời neo kết hợp tùy chỉnh từ chúng tôi, hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn dự án của chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về cách chúng tôi có thể trợ giúp cho dự án của Quý khách.

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.