Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

TỜI NEO ĐA ĐIỂM

Ngành công nghiệp ngoài khơi đòi hỏi hệ thống tời neo đa điểm hiệu quả, uy tín và an toàn. Đối với một số công trình nổi trên biển như tàu khoan, giàn khoan, giàn khai thác dầu và tàu phao, xuồng cứu hộ cứu nạn, tàu công binh, sà lan, FPSO… khi có lượng choán nước nhất định theo yêu cầu khai thác, hệ thống tời neo đa điểm sẽ được sử dụng để định vị.

hệ thống tời neo đa điểm
hệ thống tời neo đa điểm

Hệ thống tời neo 4 | 6 | 8 | 12 điểm cho tàu và nền ngoài khơi

Tại Aicrane, chúng tôi thiết kế và sản xuất các hệ thống tời neo đa điểm chất lượng cao, với cấu hình neo tối ưu để hoạt động trong điều kiện biển khắc nghiệt nhất. Hệ thống neo đa điểm Aicrane có thể bao gồm một số tời neo với hệ thống điều khiển tập trung, bên cạnh điều khiển cục bộ cho từng tời neo. Theo điều kiện làm việc của khách hàng, hệ thống tời neo đa điểm có thể là neo 4 điểm, neo 6 điểm, neo 8 điểm, neo 12 điểm, v.v.

Neo 4 Điểm
Neo 6 Điểm
Neo 8 Điểm
Neo 12 Điểm

Sắp đặt tời neo đa điểm

Các kỹ sư tời chuyên nghiệp của chúng tôi có thể xây dựng các kế hoạch sắp đặt ổn định và hiệu quả nhất cho các loại tàu và nền tảng ngoài khơi khác nhau yêu cầu tời neo đa điểm.

Ví dụ, đối với hệ thống neo bốn điểm, theo yêu cầu của các khách hàng khác nhau, tời neo bốn điểm có thể được thiết kế dưới dạng một tang trống đơn + đầu dọc đơn (tùy chọn), nghĩa là có bốn neo tang trống đơn các bộ tời trên tàu, hoặc, tời neo 4 điểm có thể là cấu hình tang trống đôi, nghĩa là chỉ có hai bộ tời neo tang trống đôi trên tàu. Đối với sà lan hỗ trợ ngoài khơi được neo đậu gần các bạt che ngoài khơi hoặc giàn khoan, tùy thuộc vào kích thước của sà lan, thường có hệ thống tời neo 4 hoặc 8 điểm. Đối với sà lan nâng hạng nặng ngoài khơi thường thực hiện nâng tải nặng, thường có hệ thống neo 8 hoặc 12 điểm.

 • Hệ thống neo đa điểm - tời neo thủy lực
  Hệ Thống Neo Đa Điểm - Tời Neo Thủy Lực
tời neo trống đơn
tời neo trống đơn
tời neo trống đôi
tời neo trống đôi

Dự án Hệ thống Tời neo Đa điểm tại Việt Nam

Chúng tôi cung cấp hệ thống tời neo sáu điểm cho sà lan của một khách hàng Việt Nam, bao gồm sáu bộ tời neo thủy lực 30 tấn một tang trống, HPU, điều khiển tại chỗ và từ xa. Tốc độ danh nghĩa của tời neo 30 tấn là 12m/phút (lớp thứ nhất), dung tích tang trống là 38mm*1000m (hoàn toàn 10 lớp), tải trọng giữ là 90 tấn (tĩnh, lớp thứ nhất), với phanh và ly hợp vận hành bằng thủy lực.

Hệ thống tời neo 30 tấn tại Việt Nam
Hệ thống tời neo 30 tấn tại Việt Nam

Tại sao Quý khách cần một hệ thống neo đa điểm?

Theo số lượng điểm neo trong hệ thống định vị neo, nó có thể được chia thành hệ thống neo một điểm và hệ thống neo đa điểm. Sau đó, tại sao chúng ta cần hệ thống neo đậu đa điểm?

Một trong những điểm quan trọng nhất là hệ thống định vị neo đa điểm hiện có giải quyết về việc độ chính xác định vị tàu thấp của hệ thống định vị neo một điểm trong điều kiện biển khắc nghiệt.

Sử dụng hệ thống neo một điểm, con tàu được kết nối với một điểm neo trên biển thông qua một dây cáp buộc vào mũi hoặc đuôi tàu. Nguyên lý hoạt động của nó là: một con tàu neo đậu một điểm có thể thay đổi vị trí của nó theo điều kiện môi trường và biển giống như một cánh gió thời tiết, đồng thời sử dụng sức căng của dây neo để chống lại sự tác động từ bên ngoài.

Tuy nhiên, các hoạt động neo đậu tại một điểm sẽ trở nên khó khăn khi thủy động lực học sóng tàu phi tuyến tính được tạo ra bởi các lực trôi dạt thay đổi chậm. Các lực này làm cho hệ thống neo tiến gần đến tần số đáp ứng và tạo ra các dao động lớn và lực neo cao, làm giảm tính đều đặn và độ tin cậy của các hoạt động chất tải, cũng gây nguy hiểm cho các nền chất tải.

Do đó, khi lực neo đơn điểm vượt quá giá trị đã đặt, tàu không thể duy trì định hướng điểm cố định trong một khu vực nhất định và cần phải dựa vào hệ thống neo đa điểm của tàu để điều khiển vị trí của tàu. Điều đó có nghĩa là, hệ thống định vị neo đơn điểm không thể đạt được độ chính xác định vị tàu trong điều kiện biển khắc nghiệt.

Nói một cách dễ hiểu, hệ thống neo định vị đa điểm có thể thực hiện định vị hiệu quả, đáng tin cậy và chính xác của con tàu trong điều kiện biển khắc nghiệt.

Tời neo định vị đa điểm
Tời neo định vị đa điểm
Tời neo đa điểm Aicrane
Tời neo đa điểm Aicrane

Dịch vụ một cửa của Aicrane

Chúng tôi cung cấp dịch vụ một cửa cho hệ thống neo đa phao của khách hàng toàn cầu, bao gồm thiết kế, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi của hệ thống tời định vị neo đa điểm.

đội kỹ thuật Aicrane

Dịch vụ trước bán hàng

 • Các kỹ sư kỹ thuật chuyên nghiệp và chuyên gia tư vấn dự án trao đổiđầy đủ về các yêu cầu sản phẩm và ngân sách với khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng các giải pháp tời neo phù hợp nhất.
 • Dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia tư vấn dự án của chúng tôi, khách hàng có thể ghé thăm nhà máy Aicrane trực tuyến hoặc tại chỗ.
 • Đội ngũ Aicrane, bao gồm chuyên gia tư vấn dự án, giám đốc sản xuất, giám đốc kỹ thuật và ban quản lý sẽ cùng nhau tổ chức các cuộc họp Zoom meeting với khách hàng để hoàn thiện giải pháp.

sản xuất tời

Dịch vụ bán hàng

 • Các chuyên gia tư vấn và kỹ sư dự án của chúng tôi sẽ đệ trình và xác nhận các bản vẽ và giải pháp.
 • Đội ngũdịch vụ khách hàng sẽ theo dõi trực tiếp việc thực hiện đơn hàng, thường xuyên báo cáo tiến độ sản xuất, sắp xếp vận chuyển, lắp đặt và các công việc khác trước để đảm bảo thiết bị được hoàn thành và giao đến địa điểm của khách hàng kịp thời.
 • Đội ngũvận chuyển và chứng từ sẽ gửi và xác nhận các chứng từ khác nhau.

kỹ sư lắp đặt Aicrane

Dịch vụ sau bán hàng

 • Đội ngũdịch vụ khách hàng sẽ cung cấp hướng dẫn lắp đặt hoặc video.
 • Kỹ sư lắp đặt sẽ cung cấp hướng dẫn lắp đặt trực tuyến hoặc tại chỗ để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường, đồng thời cung cấp các dịch vụ đào tạo người vận hành bao gồm vận hành, bảo trì, khắc phục sự cố, v.v.
 • Chuyên gia hậu mãi sẽ thường xuyên đến thăm để tìm hiểu về hoạt động của thiết bị.

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.