Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Tời Kéo

Tời kéo Aicrane được sử dụng để nâng và kéo tải trọng lớn trong nhiều ngành công nghiệp như xây dựng, khai thác mỏ, đóng tàu, dầu khí, công nghiệp sản xuất và công nghiệp hàng hải. Nó có hai cấu hình chính: tời kéo điện và thủy lực. Theo yêu cầu cụ thể của Quý khách, chúng tôi có thể giúp Quý khách chọn hệ thống tời phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Tời Kéo Aicrane
Tời Kéo Aicrane

Giải pháp tời kéo Aicrane cho các ứng dụng khác nhau

Tời kéo có thể được áp dụng trong các ngành và lĩnh vực khác nhau, bao gồm xây dựng, khai thác mỏ, nhà máy đóng tàu, trạm thủy điện, nhà máy, dầu khí, hàng hải, lâm nghiệp, v.v. Đối với những ứng dụng khác nhau này, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp máy tời tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu nâng, kéo vật liệu của Quý khách. Dưới đây, Quý khách có thể có một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các giải pháp tời kéo khác nhau cho bốn ngành công nghiệp:

Xây Dựng
Nhà Máy Đóng Tàu
Khai Thác Mỏ
Hàng Hải

Tời kéo cho xây dựng

Mục đích sử dụng phổ biến của tời xây dựng là các công trình xây lắp dân dụng của các công ty xây lắp, nhà máy, lắp đặt thiết bị kỹ thuật cầu đường,… Tời điện xây dựng của chúng tôi có nhiều mẫu khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, bao gồm tời điện tốc độ chậm AQ-JM, tời điện tốc độ cao AQ-JK và tời điện ma sát AQ-JMM.

Ngoài ra, tời kéo dây điện của chúng tôi có sẵn nhiều cấu hình và tùy chọn khác nhau để Quý khách lựa chọn, bao gồm: biến tần cho tốc độ thay đổi, bảo vệ tang trống, công tắc hành trình, trống có rãnh, thiết bị cuộn dây, ly hợp, tay quay khẩn cấp, điều khiển từ xa, v.v..

AQ-JM
Tời điện AQ-JM
Các thông số của AQ-JM
Tải trọng0.5~200t
Chiều dài cáp trên tang20~3600m
Tốc độ làm việc5~20m/phút (tốc độ đơn và tốc độ kép)
Nguồn điện220-690V, 50/60HZ, 3 Pha
AQ-JK
Tời kéo mặt đất AQ-JK
Các thông số của AQ-JK
Tải trọng0.5~60t
Chiều dài cáp trên tang20~500m
Tốc độ làm việc20~35m/phút (tốc độ đơn và tốc độ kép)
Nguồn điện220-690V, 50/60HZ, 3 Pha

Nhận Báo Giá

AQ-JKL
tời điện xây dựng AQ-JKL
Các thông số của AQ-JKL
Tải trọng1~10t
Chiều dài cáp trên tang20~500m
Tốc độ làm việc20~36m/phút
Nguồn điện220-690V, 50/60HZ, 3 Pha
máy tời điện
máy tời điện AQ-JMM
Các thông số của AQ-JMM
Tải trọng0.5~100t
Chiều dài cáp trên tang0~5000m
Tốc độ làm việc5~20m/phút
Nguồn điện220-690V, 50/60HZ, 3 Pha

Nhận Báo Giá

Tời kéo cho nhà máy đóng tàu

Đối với các xưởng sửa chữa tàu biển hay nhà máy đóng tàu, tời kéo tàu là một thiết bị thông dụng dùng để kéo tàu lên khỏi mặt nước để sửa chữa, bảo dưỡng. Có hai cách phổ biến để kéo thuyền: sử dụng túi khí và sử dụng xe con kéo có ray.

Aicrane có thể cung cấp giải pháp tời kéo hoàn chỉnh cho nhà máy đóng tàu và khách hàng chỉ cần cung cấp trọng tải tối đa của tàu mà họ dự định kéo, độ dốc đường trượt, khoảng cách kéo dự kiến của thuyền, loại đường trượt (túi khí/xe ray), yêu cầu tốc độ kéo, v.v. Hơn nữa, chúng tôi có thể cung cấp các thiết bị liên quan như dây cáp, khối ròng rọc, cáp treo dây, túi khí, v.v. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giải pháp tời kéo tùy chỉnh cho nhà máy đóng tàu của Quý khách!

sử dụng túi khí
sử dụng túi khí
xe đẩy trên đường ray
sử dụng xe con kéo có ray

Tời Cho Nhà Máy Đóng Tàu
Tời Kéo Cho Nhà Máy Đóng Tàu

Tời kéo để khai thác

Tời kéo có thể được sử dụng trong khai thác để nâng hoặc kéo khoáng sản và các vật liệu khác. Tời mỏ đóng một vai trò quan trọng trong các mỏ và dự án khai thác mỏ khác nhau vì chúng mang lại các hoạt động nâng hoặc kéo hiệu quả và an toàn. Chúng rất cần thiết trong ngành công nghiệp khai thác sâu và thủy điện để vận hành hiệu quả và năng suất. Tùy theo mục đích hoạt động và điều kiện môi trường, Quý khách có thể lựa chọn loại tời mỏ phù hợp tại công ty chúng tôi.

Tời Kéo Để Khai Thác
máy tời Để Khai Thác

Tời kéo cho hàng hải

Tời kéo hàng hải có thể được áp dụng cho nhiều loại tàu để thực hiện các hoạt động neo đậu hoặc kéo, bao gồm tàu đánh cá, tàu kỹ thuật, sà lan, tàu kéo, tàu sông, tàu cuốc và tàu chở khách. Aicrane cung cấp nhiều loại tời kéo neo và các bộ phận liên quan để đáp ứng mọi nhu cầu của ngành hàng hải.

Các tính năng tiêu chuẩn của tời kéo neo Aicrane bao gồm: truyền động điện hoặc thủy lực; cấu hình tang trống đơn, đôi hoặc ba theo cách sắp xếp cạnh nhau hoặc thác nước; tải trọng kéo định mức 5 tấn đến 300 tấn trên lớp đầu tiên; phanh không an toàn vận hành bằng tay hoặc thủy lực; đáp ứng tiêu chuẩn ISO/ các cấp hạng tiêu chuẩn yêu cầu.

Các chức năng đặc biệt bổ sung bao gồm điều khiển biến tần, thiết bị cuộn dây, trống có rãnh, chức năng nhả khẩn cấp, v.v.

tời neo điện
tời neo điện Cho Hàng Hải
tời neo thủy lực
tời neo thủy lực
tời neo diesel
tời neo diesel
tời neo kết hợp
tời neo kết hợp
tời neo trống đôi
tời neo trống đôi

Dự án máy tời

Tời kéo 60 tấn được lắp đặt tại Indonesia

Tời kéo điện 60 tấn AQ-JMM được lắp đặt tại nhà máy đóng tàu Indonesia để kéo tàu vào bờ bảo dưỡng. Giải pháp tời kéo cáp điện 60 tấn của chúng tôi có thể kéo tàu lên đến 6000 tấn. Theo phản hồi của khách hàng, quá trình chạy thử tải nhẹ và tải nặng đang diễn ra tốt đẹp và sẽ sớm đưa vào vận hành.

Lắp đặt tời kéo 30 tấn ở Nigeria

Tời kéo điện 30 tấn Aicrane được lắp đặt tại một căn cứ hải quân ở Nigeria để kéo tàu lên khỏi mặt nước để bảo dưỡng. Giải pháp máy tời kéo cáp điện 30 tấn do chúng tôi cung cấp có thể kéo tàu lên đến 250 tấn, trên đường trượt có độ nghiêng 7.2°. Tốc độ định mức của tời kéo là 9 m/phút, chiều dài tang trống là 400m, bằng dây thép mạ kẽm, đường kính dây là 42mm. Ngoài ra, sơn epoxy là bắt buộc và độ dày của màng sơn phải đạt 200um.

Lắp Đặt Tời Kéo 30 Tấn Ở Nigeria
Lắp Đặt Tời 30 Tấn Ở Nigeria
Tời điện 30 Tấn
Tời điện 30 Tấn
đường trơn trợt
đường trơn trợt

Tời kéo 5 tấn trên đường đến Hàn Quốc

Hai tời kéo điện 5 tấn đang trên đường đến Hàn Quốc. Đây là loại tời điện cơ cấu hành tinh Aicrane AQ-JM, có chiều dài dây 50m, đường kính dây cáp 20mm, tốc độ định mức 0,88-8,78m/phút, tốc độ thay đổi. Máy tời kéo dây điện 5 tấn sẽ được sử dụng để cẩu lò sưởi gáo trong nhà máy thép ở Hàn Quốc.

Tời Kéo 5 Tấn Trên Đường Đến Hàn Quốc
Tời Kéo 5 Tấn Trên Đường Đến Hàn Quốc
tời điện 5 tấn
tời điện 5 tấn AQ-JM

Tời kéo thủy lực 8 tấn được vận chuyển đến New Caledonia

Tời kéo thủy lực Aicrane 8 tấn được vận chuyển đến New Caledonia. Khách hàng muốn tời này thay thế các thiết bị cũ hiện có trên tàu chở hàng của mình. Tời kéo 8 tấn được trang bị tang quấn dây, phanh vận hành bằng khí nén và thủ công, ly hợp hàm vận hành bằng tay, với dung tích trống 40mm * 400m, tốc độ định mức 10,8m / phút và tải trọng 90T (tầng thứ 3, tĩnh). Tìm hiểu thêm

Tời 8 Tấn
Tời 8 Tấn
Tời Thủy Lực 8 Tấn
Tời Thủy Lực 8 Tấn

Tời neo điện 90 tấn được giao đến Việt Nam

Chúc mừng tời neo điện 90 tấn Aicrane đã về Việt Nam! Tời kéo neo 90 tấn này được hãm bằng thủy lực để mang lại hiệu suất, tuổi thọ và hiệu quả vượt trội. Thời gian giao hàng cho tời neo điện 90 tấn này là 45 ngày làm việc và sẽ được vận chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tời Neo Điện 90 Tấn Được Giao Đến Việt Nam
Tời Neo Điện 90 Tấn Được Giao Đến Việt Nam
Tời Neo Điện 90 Tấn
Tời Neo Điện 90 Tấn
Tời Neo 90 Tấn
Tời Neo 90 Tấn

Sáu Tời kéo Neo 30 Tấn Cho Tàu Ứng Tác Tại Việt Nam

Một trong những khách hàng Việt Nam của chúng tôi yêu cầu sáu tời neo 30 tấn để buộc và định vị sáu điểm cho thuyền công tác của mình. Dung tích tang trống của tời neo là 38mm×1000m (hoàn toàn 10 lớp), tốc độ định mức là 12m/phút, với khớp nối và phanh vận hành bằng thủy lực. Chúng tôi có thể cung cấp tời neo điểm đơn, tời neo hai điểm, tời neo 4 điểm, tời neo 6 điểm và tời neo 8 điểm cho khách hàng của chúng tôi dựa trên các yêu cầu khác nhau. Tìm hiểu thêm

Quy trình dịch vụ – Cách chúng tôi cung cấp giải pháp và dịch vụ cho khách hàng

 • Yêu cầu báo giá và liên lạc – khách hàng có thể gửi yêu cầu qua email, điện thoại hoặc WhatsApp. Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ chuyển đến các chuyên gia tư vấn dự án của chúng tôi để liên lạc với Quý kháchvà thảo luận về nhu cầu dự án của Quý khách.
 • Thiết kế giải pháp – các chuyên gia tư vấn dự án của chúng tôi sau đó sẽ xác nhận yêu cầu với khách hàng và làm việc với quản lýkỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi để cung cấp giải pháp tời kéo mặt đất phù hợp theo yêu cầu và ngân sách của khách hàng.
 • Sửa đổi và xác nhận giải pháp – chúng tôi sẽ sửa đổi giải pháp và bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo rằng các yêu cầu của khách hàng được đáp ứng đầy đủ.
 • Sản xuất và vận chuyển – sau khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ sản xuất thiết bị ngay lập tức và sau khi thiết bị được sản xuất xong, chúng tôi sẽ đóng gói và sắp xếp vận chuyển đến địa điểm của khách hàng vào thời gian đã thỏa thuận.
 • Xác nhận nhận hang của khách hàng – sau khi sản phẩm được giao đến địa điểm của khách hàng, khách hàng cần kiểm tra số lượng và chất lượng của sản phẩm và phụ kiện, đồng thời xác nhận việc nhận hàng sau khi xác nhận.
 • Lắp đặtmáy tời kéo mặt đất Aicrane rất dễ lắp đặt và hầu hết khách hàng của chúng tôi có thể tự lắp đặt. Chúng tôi cũng có các đội lắp đặt địa phương tại Việt Nam để cung cấp dịch vụ tận nhà.
 • Dịch vụ hậu mãi – Aicrane cung cấp dịch vụ trực tuyến 7*24, hướng dẫn kỹ thuật trọn đời và dịch vụ hậu mãi.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá máy tời!

Nếu Quý khách quan tâm đến tời kéo Aicrane hoặc muốn nhận báo giá tời kéo mới nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Quý khách có thể điền vào mẫu liên hệ dưới đây hoặc gửi email cho chúng tôi với yêu cầu của mình. Sau khi nhận được yêu cầu báo giá, các chuyên gia tư vấn dự án và kỹ sư tời chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để giúp Quý khách chọn thiết bị tời phù hợp cho ứng dụng của mình và cung cấp cho Quý khách báo giá.

Tư vấn dự án Aicrane
Tư vấn dự án Aicrane tại dịch vụ của bạn

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.