Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 18569985303
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Tời Kéo Thủy Lực 8 Tấn Cho Tàu Chở Hàng

Một khách hàng ở New Caledonian đã đặt hàng tời kéo thủy lực 8 tấn từ Aicrane để thay thế thiết bị cũ trên tàu chở hàng của mình. Tời kéo thủy lực 8 tấn được sử dụng để kéo tàu, và theo yêu cầu của khách hàng, tời được trang bị tang quấn dây, phanh khí nén và phanh cơ, khớp ly kết vận hành thủ công, v.v.

Tời kéo thủy lực 8 tấn cho tàu chở hàng
Tời kéo thủy lực 8 tấn cho tàu chở hàng
Tời kéo thủy lực 8 tấn
Tời kéo thủy lực 8 tấn
Tời thủy lực 8 tấn
Tời thủy lực 8 tấn
Vận chuyển tời thủy lực 8 tấn
Vận chuyển tời thủy lực 8 tấn

Chi tiết về Tời kéo thủy lực 8 tấn cho tàu chở hàng

Yêu cầu của khách hàng:

 • Khách hàng đến từ New Caledonia và cần thay thế thiết bị tời cũ hiện có trên tàu chở hàng của mình. Trên tàu có một trạm bơm thủy lực, nên chúng tôi không cần cung cấp bơm thủy lực cho khách hàng, chỉ cần tời kéo thủy lực.

Mối quan tâm và câu hỏi của khách hàng:

 • Trong quá trình trao đổi với khách hàng, anh ấy rất băn khoăn về việc liệu các giải pháp kỹ thuật mà chúng tôi đưa ra có đáp ứng được yêu cầu của anh ấy hay không và liệu nền tời kéo của chúng tôi có thể phù hợp với nền móng ban đầu của anh ấy hay không.

Giải pháp Aicrane:

 • Chuyên gia tư vấn của dự án Aicrane đã nhanh chóng phản hồi giải đáp các mối quan tâm và câu hỏi của khách hàng, đồng thời tích cực chuyển tải các băn khoăn của khách hàng đến các kỹ sư chuyên gia của chúng tôi để liên tục sửa đổi sơ đồ kỹ thuật nhằm đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng sửa đổi phần chân đế của bộ tời để phù hợp với phần móng ban đầu. Hơn nữa, đối với vấn đề chống ăn mòn của sản phẩm, chúng tôi đã lắp đặt một tấm đế trên đế.
 • Cuối cùng, nhờ sự hợp tác của đội ngũ Aicrane, giải pháp kỹ thuật phù hợp với yêu cầu của khách hàng, dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cao, khách hàng đã chọn Aicrane.

Các thông số kỹ thuật của tời kéo thủy lực 8 tấn

Tời kéo thủy lực
Tời kéo thủy lực
Tải trọng làm việc8T-10.8m/phút (lớp thứ 3), 4T-21.6m/phút (lớp thứ 3)
Dung tích tang trống40mm*400m (tổng số 7 lớp)
Giữ tải90T (lớp thứ 3, tĩnh)
Phanh đaikhí nén + vận hành bằng tay
Hàm ly hợpvận hành bằng tay
Công suất tang cuốn dây9.6T-5.8m/phút, 4.8T-11.6m/phút
Động cơ thủy lựcáp suất làm việc 20MPa, lưu lượng làm việc 64L/phút

Video Chạy thử Tời kéo thủy lực 8 tấn

Trong video dưới đây, bạn có thể thấy tời kéo thủy lực 8 tấn này đang được vận hành chạy thử sau khi lắp ráp tại nhà máy của chúng tôi để đảm bảo nó có thể hoạt động tốt.

Những câu hỏi thường gặp về Tời kéo thủy lực 8 tấn

Thời gian giao hàng của tời thủy lực 8 tấn là bao lâu?

Thời gian giao hàng của tời thủy lực 8 tấn này là 40 ngày làm việc.

Cách lắp đặt tời kéo thủy lực 8t?

Vì khách hàng rất có kinh nghiệm lắp đặt tời kéo trên tàu nên đã quyết định tự mình lắp đặt, đồng thời đội ngũ lắp đặt của Aicrane cung cấp hướng dẫn lắp đặt trực tuyến.

Chúng tôi cũng có đội lắp đặt địa phương ở Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam và các nước khác để cung cấp dịch vụ tận nơi cho khách hàng. Đối với các quốc gia khác, nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi có thể cử kỹ sư lắp đặt đến tận nơi của khách hàng để hướng dẫn lắp đặt.

Bạn có cung cấp các bộ phận bị mòn không?

Có, chúng tôi cung cấp miễn phí các bộ phận bị mòn trong 1 năm. Aicrane cũng có các kho hàng ở nước ngoài tại Việt Nam, UAE và các quốc gia khác để khách hàng có thể nhanh chóng mua phụ kiện.

Phương thức thanh toán của bạn là gì?

Chúng tôi có thể chấp nhận T / T, L / C, Western Union, v.v. Chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và tài khoản Paypal của chúng tôi hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Làm thế nào để bạn cung cấp dịch vụ sau bán hàng?

Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ trực tuyến 24/7 và các kỹ sư của chúng tôi có thể thực hiện hướng dẫn từ xa. Nếu vấn đề không thể khắc phục được, chúng tôi có thể cử kỹ sư đến tận nơi để giúp khách hàng giải quyết.

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.