Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

TỜI KÉO MẶT ĐẤT

Aicrane cung cấp tời kéo mặt đất chất lượng cao và tiết kiệm chi phí cho các ứng dụng xây dựng và lắp đặt cũng như các cơ sở công nghiệp, chuyên dụng để giúp khách hàng nâng, lôi và kéo tải nặng trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Với kinh nghiệm thị trường phong phú tại Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ một cửa cho khách hàng địa phương, tiết kiệm thời gian và công sức của họ.

Các trường hợp dự án tời kéo mặt đất

Aicrane bán các loại tời kéo mặt đất khác nhau

Các loại tời kéo mặt đất của Aicrane điện, thủy lực và diesel có thể được thiết kế cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như kéo tải nặng trong nhà máy, nâng hoặc kéo vật liệu trong các dự án kỹ thuật, nâng hạ khoáng sản trong mỏ, … Ngoài ra, tời kéo mặt đất có thể có trống đơn, trống đôi, tốc độ chậm, tốc độ nhanh, tốc độ thay đổi, vv, đáp ứng các yêu cầu làm việc khác nhau.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại và mẫu mã tời kéo bán chạy của Aicrane để Quý khách tham khảo:

1. Tời Điện Mặt Đất
2. Tời Kéo Mặt Đất Thủy Lực

1. Tời điện mặt đất

Các mẫu tời điện kéo mặt đất chính mà chúng tôi cung cấp bao gồm: tời điện AQ-JM, tời kéo tốc độ nhanh AQ-JK, tời kéo cọc điện AQ-JKL và tời ma sát AQ-JMM. Qua đây Quý khách có thể hiểu sơ qua về các thông số kỹ thuật của các loại tời điện kéo mặt đất này:

Tời Kéo Mặt Đất AQ-JM

Tời Kéo Mặt Đất AQ-JM

Tải trọng: 0.5~200t
 • Dung tích tang trống: 20~3600m
 • Tốc độ hoạt động: 5~20m/phút
 • Nguồn điện: 220-690V, 50/60HZ, 3Phase

Tời điện mặt đất AQ-JM là một loại tời tốc độ chậm, được sử dụng chủ yếu để nâng, lôi và kéo các vật nặng, chẳng hạn như lắp đặt và tháo gỡ bê tông, kết cấu thép và thiết bị cơ khí có kích thước vừa và lớn.

Tời Điện Mặt Đất AQ-JK

Máy Tời Kéo Mặt Đất AQ-JK

Tải trọng: 0.5~60t
 • Dung tích tang trống: 20~500m
 • Tốc độ hoạt động: 20~35m/phút
 • Nguồn điện: 220-690V, 50/60HZ, 3Phase

Máy tời điện mặt đất AQ-JK là loại tời điện có tốc độ nhanh, được sử dụng chủ yếu để nâng và kéo vật liệu trong xây dựng và là cơ cấu nâng hạ chính trên cầu trục.

Tời Điện Mặt Đất AQ-JKL

Tời Điện Mặt Đất AQ-JKL

Tải trọng: 1~10t
 • Dung tích tang trống: 20~500m
 • Tốc độ hoạt động: 20~36m/phút
 • Nguồn điện: 220-690V, 50/60HZ, 3Phase

Tời kéo điện AQ-JKL chủ yếu được sử dụng để nâng hạ các vật nặng theo phương thẳng đứng trong các công trường xây dựng, nhà máy, hầm mỏ, bến cảng và các công trình khác, đặc biệt cho các hoạt động đóng cọc trong cầu, bến và các công trình nền móng.

Tời Kéo AQ-JMM

Tời Kéo AQ-JMM

Tải trọng: 0.5~100t
 • Dung tích tang trống: 0~5000m
 • Tốc độ hoạt động: 5~20m/phút
 • Nguồn điện: 220-690V, 50/60HZ, 3Phase

Tời điện mặt đất AQ-JMM được sử dụng để kéo đường dài và nâng vật liệu lớn của nhiều loại bê tông lớn và cực lớn, kết cấu thép, cáp thép và hơn thế nữa. Một ứng dụng điển hình khác là di chuyển thuyền vào và ra khỏi nước bằng đường trượt để bảo dưỡng và sửa chữa thuyền.

2. Tời kéo mặt đất thủy lực

Tời kéo mặt đất thủy lực được thiết kế cho những công việc nặng, giúp hoạt động hiệu quả hơn. Tời kéo thủy lực có thể cung cấp hiệu suất ổn định và bền bỉ trong suốt công việc. Máy tời thủy lực do công ty chúng tôi cung cấp có thể được sử dụng để thực hiện các công việc nâng, lôi, kéo trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

 • Trong các công trường xây dựng và lắp đặt để nâng hạ và di chuyển các vật nặng.
 • Trong các nhà máy để bố trí và di chuyển các thiết bị nặng.
 • Trong các khu vực khai thác để xử lý than và quặng kim loại.
 • Được lắp đặt trên tàu thuyền nhằm mục đích neo đậu, kéo tàu.
 • Trong ngành công nghiệp dầu khí cho sự di chuyển của các sản phẩm và công cụ.

Sử dụng phổ biến của tời kéo mặt đất

Tời kéo mặt đất Aicrane có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm xây dựng, khai thác mỏ, sản xuất, đường sắt, thủy điện và thủy điện, … Hãy tham khảo một số ví dụ về tời kéo mặt đất được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau dưới đây:

 • Tời kéo mặt đất 30 tấn AQ-JM
  Tời kéo mặt đất 30 tấn AQ-JM – dùng để kéo tàu thuyền trong xưởng đóng tàu

Các tùy chọn bổ sung cho tời kéo mặt đất

Tời kéo Aicrane có sẵn các tùy chọn và tính năng bổ sung để đảm bảo nó có thể hoạt động tốt:

Thiết bị cuộn dây
Thiết bị cuộn dây – thiết bị cuộn dây chủ yếu được sử dụng để sắp xếp các sợi dây theo thứ tự trong quá trình nâng, kéo, bốc và dỡ vật nặng bằng tời nâng hoặc kéo, để tránh xảy ra hiện tượng lỏng dây, rối loạn dây, nhảy dây, v.v.

Tốc độ thay đổi
Tốc độ thay đổi – động cơ hoặc hệ thống truyền động của tời kéo mặt đất có thể có chức năng điều chỉnh tốc độ hoặc thay đổi tốc độ để đáp ứng các yêu cầu hoạt động khác nhau. Động cơ biến tần cung cấp các cải tiến về hiệu quả năng lượng, tính nhỏ gọn, điều khiển biến tần và độ tin cậy.

Cảm biến lực kéo
Cảm biến lực kéo – tời kéo có thể được trang bị cảm biến lực căng để đo lực kéo và đảm bảo vận hành an toàn.

điều khiển từ xa
Các tùy chọn điều khiển khác nhau – tời kéo mặt đất của chúng tôi có sẵn trong các tùy chọn điều khiển khác nhau, bao gồm điều khiển cục bộ, điều khiển từ xa và vận hành bàn điều khiển để giúp Quý khách vận hành dễ dàng và thuận tiện.

Hướng dẫn mua hàng: Cách chọn máy tời kéo mặt đất phù hợp

Chọn máy tời phù hợp có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì có rất nhiều lựa chọn. Sau đây Aicrane xin trình bày sơ lược những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn tời kéo mặt đất để giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp!

 • 1. Sử dụng tời kéo và môi trường làm việc. Việc xác định được mục đích và môi trường làm việc của máy tời giúp Quý khách có thể lựa chọn được một chiếc máy tời với tính năng và chức năng phù hợp. Tời kéo được sử dụng ở đâu? Trên tàu, cảng, đất liền hay mỏ? Máy tời dùng để làm gì? Nâng dọc hay kéo ngang? Đây là những câu hỏi Quý khách sẽ cần xem xét và giúp Quý khách tìm ra một máy tời với các tính năng và chức năng phù hợp.
 • 2. Các loại tời kéo. Hãy cân nhắc xem Quý khách muốn loại tời nào, tời điện, thủy lực hay diesel? Mỗi loại tời này đều có ưu và nhược điểm, Quý khách cần quyết định tùy theo điều kiện làm việc thực tế và ngân sách của mình.
 • 3. Thông số tời kéo. Công suất của tời: tải trọng hoặc lực kéo cần thiết là bao nhiêu? Dung lượng trống: Quý khách cần quan tâm đến chiều dài và đường kính của sợi dây. Tốc độ tời: Quý khách có yêu cầu về tốc độ không? Chẳng hạn như tốc độ chậm, tốc độ nhanh, tốc độ thay đổi, v.v.
 • 4. Các yêu cầu khác. Quý khách có yêu cầu đặc biệt khác đối với máy tời kéo mặt đất không? Chẳng hạn như thiết bị cuộn dây, tang trống đơn hoặc đôi, thiết bị đo dây và lực căng, v.v. Cũng cho nhà sản xuất tời biết nếu Quý khách có.

Dịch vụ và hỗ trợ Aicrane tại Việt Nam

Aicrane có đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp để cung cấp hàng loạt dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và hậu mãi tại Việt Nam.

 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp – Aicrane có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng các giải pháp tời kéo tùy chỉnh để đảm bảo cấu hình, thông số và hiệu suất của máy tời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.
 • Nhân viên dịch vụ địa phươngAicrane có nhân viên dịch vụ tại Việt Nam để cung cấp dịch vụ nhanh chóng.
 • Đội ngũ lắp đặt địa phương – chúng tôi có đội lắp đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố khác ở Việt Nam có thể cung cấp các dự án chìa khóa trao tay cho khách hàng Việt Nam.

Nhóm Hỗ Trợ Và Dịch Vụ Aicrane

Nhóm Hỗ Trợ Và Dịch Vụ Aicrane

Video Máy Tời Kéo Mặt Đất

Trong những năm qua, Aicrane đã quay và sản xuất nhiều video hữu ích để giúp người dùng hiểu rõ hơn về những loại tời kéo mà chúng tôi có thể cung cấp, cách hoạt động của sản phẩm tời, cấu tạo của chúng, v.v. Hãy cùng chúng tôi khám phá thế giới của máy tời!

Câu hỏi thường gặp về Tời kéo

Làm thế nào để lắp đặt tời kéo mặt đất tại Việt Nam?

Tời kéo Aicrane rất dễ lắp đặt. Tời của chúng tôi đã được lắp ráp và gỡ lỗi trước khi xuất xưởng. Khách hàng chỉ cần làm phần móng của bộ tời theo bản vẽ chúng tôi cung cấp, và kết nối bộ tời với nguồn điện tại chỗ.

Trong quá trình Quý khách lắp đặt tời kéo, kỹ sư dịch vụ sau bán hàng của Aicrane sẽ hướng dẫn trực tuyến

Chúng tôi cũng có đội lắp đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố khác ở Việt Nam, và có thể giới thiệu cho khách hàng nếu cần.

Các điều khiển cho tời kéo là gì?

Chúng tôi cung cấp điều khiển cục bộ theo mặc định, và nút điều khiển nằm ngoài tủ điện. Theo nhu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi cũng có thể cung cấp điều khiển từ xa và vận hành bảng điều khiển.

Giá tời kéo mặt đất tại Việt Nam là bao nhiêu?

Đối với các mẫu mã và thông số kỹ thuật của tời kéo khác nhau thì giá thành cũng không giống nhau. Ví dụ, dưới cùng một thông số kỹ thuật, giá máy tời mặt đất loại điện ​rẻ hơn loại thủy lực. Vì vậy, để có thể đưa ra giá máy tời mặt đất tại Việt Nam chính xác thì Quý khách nên cung cấp các thông số cụ thể của bộ tời. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá tời kéo mặt đất tại Việt Nam!

Sự khác biệt giữa tời điện và tời thủy lực là gì?

Hai loại tời kéo này phù hợp với các điều kiện làm việc khác nhau và cũng được xác định tùy theo ngân sách của khách hàng. Nhìn chung, tời điện dễ vận hành, tương đối rẻ và thời gian giao hàng tương đối ngắn. Tời thủy lực thường thích hợp cho môi trường biển như boong và bến tàu, và đắt hơn tời điện.

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.