Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

TỜI ĐIỆN

Tời điện là một loại máy tời hiệu quả, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí được thiết kế cho nhiều ứng dụng nâng và kéo. Với bộ truyền động điện, máy tời có cấu tạo đơn giản, dễ vận hành, lắp đặt và bảo dưỡng thuận tiện, chi phí vận hành thấp. Nếu Quý khách đang muốn mua tời điện, hãy liên hệ với Aicrane. Các chuyên gia tời của chúng tôi có thể giúp Quý khách chọn máy tời phù hợp cho ứng dụng của Quý khách.

Các phương án tời điện Aicrane cho các ứng dụng khác nhau

Aicrane có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và các chuyên gia tư vấn dự án có thể cung cấp các phương án tời điện phù hợp cho các ứng dụng của khách hàng. Máy tời điện của chúng tôi có thể được sử dụng trong nhiều môi trường công nghiệp, chẳng hạn như xây dựng, hầm mỏ, sản xuất, dầu khí, hàng hải, nhà máy đóng tàu, năng lượng gió, thủy điện và hơn thế nữa.

Dù là ứng dụng nào, thiết bị tời Aicrane có thể giúp công việc hiệu quả hơn, an toàn hơn và không tốn nhiều công sức. Dưới đây là các phương án tời điện cho một số ngành công nghiệp của chúng tôi: xây dựng và sản xuất, xưởng đóng tàu, trạm thủy điện và ngành hàng hải.

Tời điện dùng trong xây dựng và sản xuất

Đối với các ngành xây dựng, sản xuất và các ngành công nghiệp nói chung khác, tời kéo điện Aicrane có thể hỗ trợ nâng, kéo, bốc dỡ các vật liệu và hàng hóa khác nhau. Các mẫu tời kéo mặt đất ​bán chạy của chúng tôi bao gồm máy tời tốc độ chậm AQ-JM, tời kéo tốc độ cao AQ-JK, tời đóng cọc điện AQ-JKL và tời kéo AQ-JMM.

AQ-JM

Tời Kéo Điện AQ-JM

Tải trọng: 0.5~200t
 • Dung tích tang trống: 20~3600m
 • Tốc độ hoạt động: 5~20m/phút
 • Nguồn điện: 220-690V, 50/60HZ, 3Phase

Tời điện tốc độ chậm AQ-JM được thiết kế cho các hoạt động nâng và kéo có tốc độ tương đối chậm trong các công trường xây dựng, hầm mỏ, nhà máy và địa điểm lắp đặt. Giá của tời tốc độ chậm là rất cạnh tranh so với một thay thế tốc độ cao.

Máy Tời AQ-JK

Máy Tời AQ-JK

Tải trọng: 0.5~60t
 • Dung tích tang trống: 20~500m
 • Tốc độ hoạt động: 20~35m/phút
 • Nguồn điện: 220-690V, 50/60HZ, 3Phase

Tời điện tốc độ cao AQ-JK được thiết kế để giúp các hoạt động nâng và kéo hiệu quả hơn trong xây dựng, hầm mỏ và lắp đặt thiết bị. Tốc độ thường là 20-35m / phút và có thể đạt được tốc độ thay đổi nhờ bộ biến tần.

Tời Kéo Mặt Đất AQ-JKL

Tời Điện Kéo Mặt Đất AQ-JKL

Tải trọng: 1~10t
 • Dung tích tang trống: 20~500m
 • Tốc độ hoạt động: 20~36m/phút
 • Nguồn điện: 220-690V, 50/60HZ, 3Phase

Tời đóng cọc điện AQ-JKL được sử dụng chủ yếu để nâng hạ các vật nặng theo phương thẳng đứng trong các công trường xây dựng, nhà máy, hầm mỏ, bến cảng, … Tời đóng cọc đặc biệt thích hợp cho các công việc đóng cọc cầu, bến, và các công trình nền móng.

AQ-JMM

Tời Điện Mặt Đất AQ-JMM

Tải trọng: 0.5~100t
 • Dung tích tang trống: 0~5000m
 • Tốc độ hoạt động: 5~20m/phút
 • Nguồn điện: 220-690V, 50/60HZ, 3Phase

Tời ma sát AQ-JMM được thiết kế với hai tang trống ma sát cùng với tang trống lưu trữ dây dẫn. Tời ma sát lý tưởng cho việc kéo đường dài và nâng hành trình lớn của các kết cấu bê tông, kết cấu thép và cáp thép từ lớn đến cực lớn khác nhau.

Ví dụ về Tời điện cho Xây dựng & Sản xuất

Tời điện dùng trong xưởng đóng tàu

Các nhà máy đóng tàu có thể sử dụng máy tời điện để kéo các tàu lớn lên khỏi mặt nước để sửa chữa hoặc bảo dưỡng. Tời thường kéo thuyền lên khỏi mặt nước qua đường trượt, sử dụng túi khí hoặc xe tời đường ray. Hai tùy chọn có lợi ích riêng của họ.

tời xưởng đóng tàu AQ-JMM

Tùy chọn một: Sử dụng túi khí

Thông thường nhiều tàu lớn được kéo vào bờ với sự hỗ trợ của túi khí. Đặc biệt đối với những nhà máy đóng tàu mới đóng hoặc một số nhiệm vụ hạ thủy và lên bờ tạm thời như kéo tàu vào bờ ở vùng sâu, vùng xa thì túi khí là lựa chọn hàng đầu. Việc sử dụng túi khí để kéo tàu vào bờ có ưu điểm là chi phí thấp, quản lý và bảo dưỡng thuận tiện, có thể thích ứng với các loại tàu khác nhau.

giải pháp kéo thuyền

Lựa chọn thứ hai: Sử dụng xe tời đường ray

Xe tời đường ray là một cách truyền thống để kéo tàu vào bờ. Thông thường các tàu có trọng tải nhỏ được kéo vào bờ theo cách này. Nếu xưởng đóng tàu của Quý khách có sẵn xe tời đường ray, thì phương pháp này là lựa chọn đầu tiên của Quý khách.

Chúng tôi có thể cung cấp bộ tời điện hoàn chỉnh cho các nhà máy đóng tàu, với các thiết bị liên quan như dây thừng, khối ròng rọc, cáp treo dây, túi khí, v.v. Khách hàng cần cung cấp các thông tin về trọng lượng chết tối đa của xuồng, độ dốc của rãnh trượt, khoảng cách kéo dự kiến, loại rãnh trượt (túi khí / xe tời đường ray), tốc độ kéo cần thiết, v.v …, các kỹ sư tời kéo của chúng tôi sẽ đưa ra cho Quý khách các phương án phù hợp.

giải pháp lai dắt thuyền cho xưởng đóng tàu

Ví dụ về tời điện cho xưởng đóng tàu

Tời điện cho trạm thủy điện

Máy tời QPQ Aicrane được thiết kế chuyên dụng để đóng mở các cửa cống trong các công trình thủy lợi, thủy điện. Nó có ưu điểm là kết cấu nhỏ gọn, hoạt động an toàn tin cậy, chiều cao đóng mở đa dạng, lắp đặt và bảo dưỡng thuận tiện, tốc độ đóng mở nhanh. Tời nâng cửa đập có thể là điểm nâng đơn và điểm nâng đôi để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tời nâng cửa van QPQ Cho Trạm Thủy Điện
Tời Điện QPQ Cho Trạm Thủy Điện

Tời nâng Thủy điện QPQ
Tời nâng Thủy điện QPQ
Tời nâng cửa van QPQ
Tời nâng cửa van QPQ

Ví dụ về tời nâng cửa van QPQ cho nhà máy thủy điện ở Việt Nam

Chúng tôi cung cấp 3 bộ máy tời QPQ 2*25 tấn cho nhà máy thủy điện tại Việt Nam để nâng cửa đập, chiều cao nâng là 9m. Công ty khách hàng tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh: sản xuất máy móc, lắp đặt kết cấu thép, lắp đặt thiết bị công nghiệp, giao thông, thủy điện, thủy lợi, dầu khí và các công trình xây dựng, trong đó các dự án thủy điện của họ yêu cầu tời nâng cửa đập QPQ.

Tời điện cho ứng dụng hàng hải

Aicrane cung cấp tất cả các loại tời điện hàng hải cho các ngành công nghiệp hàng hải và ngoài khơi, dầu khí trên toàn thế giới. Với các giải pháp thiết kế linh hoạt và mức độ dịch vụ cao, chúng tôi là nhà cung cấp được các nhà máy đóng tàu và chủ tàu lựa chọn. Dựa vào ứng dụng, tời hàng hải của chúng tôi được chia thành tời neo, tời định vị, tời kéo tàu, tời kết hợp, v.v.

 • Tời neo điện là một lựa chọn hiệu quả về chi phí để neo tàu và ổn định bến. Theo cấu tạo tang trống, tời kéo neo điện của chúng tôi có thể được chia thành tang trống đơn, tang trống đôi và tang trống ba. Với động cơ biến tấn, tời neo của chúng tôi có thể nhận ra sự thay đổi tốc độ vô cấp.
 • Tời neo điện kết hợp có thể thực hiện nhiều chức năng trên các tàu khác nhau, như sà lan, tàu chở khách, tàu chở dầu, tàu đa năng và tàu nội địa. Một thiết kế kết hợp như vậy có thể thực hiện nhiều chức năng trên một thiết bị.
 • Tời kéo tàu có thể được ứng dụng cho các loại tàu lai và tàu công tác xa bờ phục vụ mục đích cứu hộ, cứu nạn, lai dắt và neo đậu. Tời kéo điện tàu của chúng tôi có thể được điều khiển bằng động cơ điện một tốc độ, hai tốc độ hiệu suất cao hoặc bộ truyền động biến tần.
 • Tời điện định vị được thiết kế để định vị các tàu thuyền công tác hàng hải và các giàn khoan ngoài khơi. Theo yêu cầu định vị, nó có thể được chia thành định vị bốn điểm, định vị sáu điểm và định vị tám điểm. Tời thuyền định vị có thể là tang trống đơn hoặc tang trống đôi, và tời định vị tang trống đôi nói chung có kết cấu dạng thác nước.

Tời thuyền điện
Tời neo điện Aicrane
Tời thuyền kết hợp
Tời Neo Điện Kết Hợp
Tời kéo tàu
Tời kéo tàu
tời định vị điện cho thuyền
tời định vị điện cho thuyền

Ví dụ về Tời thuyền cho Ứng dụng Hàng hải

Tính năng và lợi ích của hệ thống tời điện Aicrane

 • Tời kéo Aicrane có nhiều cấu hình khác nhau, tùy theo ngân sách của khách hàng, các cấu hình của động cơ và điện luôn có sẵn cả trong nước và nhập khẩu với chất lượng tin cậy.
 • Phần khung thép sử dụng thép có cường độ cao, được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn hàn, chắc chắn và bền bỉ.
 • Phần điện của động cơ có cấp độ bảo vệ cao, tỷ lệ hỏng hóc thấp và hiệu quả công việc cao.
 • Sơn với độ bền cao, sơn chống ăn mòn và chống rỉ, khả năng thích ứng với môi trường mạnh mẽ.

hệ thống tời điện

Giá tời điện của bạn là bao nhiêu?

“Máy tời điện của bạn giá bao nhiêu?”, “Giá máy tời điện của bạn là bao nhiêu?”, “Tôi có thể lấy bảng giá máy tời điện của bạn được không”. Đây là những câu hỏi thường xuyên của nhiều khách hàng. Thông thường, một chiếc tời điện nhỏ sẽ tiêu tốn của Quý khách khoảng vài nghìn đô la trong khi một chiếc tời điện hạng nặng sẽ khiến Quý khách mất hàng chục nghìn đô la và hơn thế nữa. Điều đầu tiên Quý khách cần biết về giá của tời điện là giá tời có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào một số yếu tố.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của máy tời

 • Loại tời – Các loại máy tời khác nhau có thể khác nhau về thành phần và cấu tạo, do đó giá thành cũng khác nhau. Ví dụ, tời điện 10 tấn tang trống đơn có thể có giá thấp hơn tời điện 10 tấn tang trống đôi. Điều này là do các loại tời khác nhau được chế tạo với các cơ chế khác nhau. Mỗi cơ chế này khác nhau về vật liệu, độ phức tạp và chi phí.
 • Cấu hình tời – Với các cấu hình khác nhau, giá của máy tời điện cũng khác nhau rất nhiều. Ví dụ, động cơ, bộ giảm tốc, điện, … có thể được thiết lập trong nước hoặc nhập khẩu, với chất lượng khác nhau và giá cả khác nhau.
 • Các thông số của tời – Tải trọng, dung tích tang trống và tốc độ hoạt động là những thông số chính của máy tời và cũng là những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá của nó. Ví dụ như Quý khách muốn mua máy tời kéo tốc độ nhanh nhưng giá thành vượt quá ngân sách thì chúng ta có thể giảm chi phí bằng cách thay đổi thành tốc độ chậm mà chất lượng không thay đổi.
 • Môi trường hoạt động – Môi trường hoạt động cũng ảnh hưởng đến giá thành của máy tời điện. Nếu Quý khách đang sử dụng tời trong môi trường ẩm ướt, chẳng hạn như điều kiện ở biển, thì Quý khách sẽ phải chi trả nhiều hơn cho việc bảo dưỡng tời. Thêm vào đó, các thành phần điện, cũng như hàn của tời cũng làm tăng giá thành của nó.
 • Phụ tùng thiết bị bổ sung – Quý khách cũng có thể thêm các phụ tùng thiết bị và cấu hình khác cho máy tời, chẳng hạn như thiết bị cuộn dây, màn hình hiển thị lực căng, bộ hạn chế quá tải,… Tất cả những điều này sẽ làm tăng thêm giá thành của máy tời.

Liên hệ với chúng tôi để biết giá máy tời!

Sau khi hiểu được là các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá của máy tời, nên đảm bảo rằng Quý khách không chỉ mua tời điện rẻ nhất mà còn là loại tời sẽ hoạt động tốt theo yêu cầu của Quý khách.

Vì máy tời là sản phẩm thiết kế riêng nên chúng tôi không thể cung cấp cho Quý khách số liệu chính xác về giá tời. Các kỹ sư tời của chúng tôi cần phải biết một số thông số của tời để cung cấp cho Quý khách đề xuất và giá cả phù hợp, bao gồm tải trọng định mức hoặc lực kéo, dung tích tang trống, tốc độ hoạt động, nguồn điện 3 pha, v.v. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận thông tin mới nhất báo giá máy tời điện!

Báo Giá
Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Biết Báo Giá Tời Điện!

Dịch vụ một cửa Aicrane

Aicrane cung cấp dịch vụ một cửa cho khách hàng, bao gồm thiết kế sơ đồ bản vẽ, sản xuất thiết bị, giao hàng, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng.

 • Thiết kế sơ đồ bản vẽ – Các kỹ sư tời chuyên nghiệp của Aicrane và các nhà tư vấn dự án sẽ làm việc cùng nhau, thảo luận đầy đủ về yêu cầu sản phẩm và ngân sách với khách hàng, đồng thời đưa ra phương án phù hợp nhất dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Theo dõi đơn hàng toàn diện – các chuyên gia dịch vụ khách hàng theo dõi quá trình thực hiện từng đơn hàng một, báo cáo tiến độ thường xuyên, sắp xếp vận chuyển, lắp đặt và các công việc khác trước để đảm bảo rằng thiết bị được hoàn thành và giao đến địa điểm của khách hàng trong thời gian. Ngoài ra, chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ sắp xếp trước các kỹ sư lắp đặt để tiến hành hướng dẫn lắp đặt trực tuyến hoặc tại chỗ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ sau bán hàng – Đội ngũ dịch vụ sau bán hàng của Aicrane sẽ cung cấp các dịch vụ hướng dẫn lắp đặt, đào tạo vận hành và bảo trì trực tuyến hoặc tại chỗ.
 • Dịch vụ bản địa hóa – chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ bản địa hóa ở Việt Nam và các nước khác, với đội ngũ nhân viên bán hàng và lắp đặt địa phương phục vụ tận nơi trong vòng 24 giờ, kho hàng để cung cấp phụ kiện kịp thời và các công ty thông quan địa phương để giúp Quý khách giải quyết vấn đề nhập khẩu.
 • Nhóm Bán Hàng Aicrane
  Nhóm Bán Hàng Aicrane

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.