Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Tời Điện 60 Tấn Để Kéo Thuyền Trong Xưởng Đóng Tàu

Tời điện 60 tấn Aicrane AQ-JMM được sử dụng để kéo tàu vào bờ để sửa chữa và bảo dưỡng tại một xưởng đóng tàu ở Indonesia. Tời kéo điện cũng được sử dụng để hạ thủy tàu mới. Giải pháp tời kéo điện nhà máy đóng tàu này chúng tôi cung cấp có thể kéo tàu lên đến 6000 tấn.

Aicrane cung cấp giải pháp tời kéo đóng tàu cho khách hàng như thế nào?

 • 1.Nhận được hỏi hàng của khách hàng – chúng tôi đã nhận được hỏi hàng về tời kéo tàu 6000 tấn. Công ty khách hàng là một nhà máy đóng tàu ở Indonesia. Họ muốn mua một tời điện để kéo tàu, sử dụng túi khí.
 • 2.Xác nhận các thông số với khách hàng – sau khi nhận được hỏi hàng của khách hàng, chuyên viên quản lý kinh doanh của chúng tôi ngay lập tức liên hệ với khách hàng để xác nhận các thông số cần thiết cho giải pháp tời kéo, bao gồm góc trượt, tốc độ kéo yêu cầu, khoảng cách kéo dự kiến ​​của tàu, nguồn điện, v.v.
 • 3.Thiết kế giải pháp – chuyên viên quản lý kinh doanh và kỹ thuật viên tời của chúng tôi đã làm việc cùng nhau và thảo luận đầy đủ về yêu cầu sản phẩm và ngân sách với khách hàng, đồng thời đưa ra phương án tời điện 60 tấn AQ-JMM cho khách hàng. Trong quá trình này, các kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi liên tục sửa đổi bản vẽ và kế hoạch theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo rằng cấu hình, thông số và hiệu suất của tời điện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.
 • 4.Chuyến thăm của khách hàng – nhà máy đóng tàu của khách hàng có yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, và đã nhiều lần nhấn mạnh rằng đó phải là tời kéo chất lượng cao. Do đó, khách hàng đã cử một người đặc biệt đến nhà máy Aicrane để kiểm tra sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất hoan nghênh khách hàng đến thăm nhà máy, đây cũng là cơ hội tốt để tăng cường sự hiểu biết và tin tưởng lẫn nhau. Sau khi tham quan nhà máy và kiểm tra sản phẩm, khách hàng đã hài lòng với chất lượng của tời kéo của chúng tôi.
 • 5.Nhận đơn đặt hàng – sau khi đã xác nhận tất cả các chi tiết trong bản thiết kế của máy tời, và đã giải quyết được các vấn đề và mối quan tâm của khách hàng, cuối cùng chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng của khách hàng.
 • 6.Cung cấp các chứng từ theo yêu cầu của khách hàng – trong thời gian này, đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi đã cung cấp tất cả các chứng từ và thông tin mà khách hàng yêu cầu.
 • 7.Sản xuất thiết bị – đội ngũ sản xuất của chúng tôi đã chế tạo các thiết bị chất lượng cao với hiệu quả cao. Trong quá trình sản xuất, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thường xuyên cập nhật tiến độ sản xuất và hình ảnh thành phẩm cho khách hàng.
 • 8.Đóng gói và vận chuyển – đội ngũ vận chuyển của chúng tôi đã đặt container trước, chuẩn bị và xác nhận các chứng từ hải quan.
 • 9.Lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng – chúng tôi có đội ngũ lắp đặt địa phương ở Indonesia để hỗ trợ khách hàng lắp đặt tời điện 60 tấn tại xưởng đóng tàu của mình. Hiện tời điện đã được lắp đặt và chạy thử nghiệm thành công và đưa vào vận hành.
Tời điện 60 tấn cho xưởng đóng tàu
Tời điện 60 tấn cho xưởng đóng tàu
Tời điện 60 tấn
Tời điện 60 tấn

Các phương án cho tời kéo của xưởng đóng tàu để kéo tàu vào bờ

Cho dù Quý khách đang kéo một con tàu vào bờ để bảo trì, phá vỡ nó thành phế liệu hay hạ thủy một con tàu mới, Aicrane có thể cung cấp giải pháp tời kéo hoàn chỉnh cho các nhà máy đóng tàu. Tời kéo của chúng tôi có nhiều lựa chọn: điện, thủy lực, tang trống đơn và loại ma sát. Chúng tôi cũng cung cấp các phụ kiện cần thiết để kéo thuyền: túi khí, khối ròng rọc, dây cáp treo, v.v.

Giải pháp một: Sử dụng túi khí

Xưởng đóng tàu của Quý khách có thể kéo tàu lên khỏi mặt nước hoặc hạ thủy tàu mới bằng cách sử dụng túi khí. Đó là phương án sắp xếp tàu kéo phổ biến hơn, thường được sử dụng cho các tàu có trọng tải lớn.

Các thông số cần được xác định cho sơ đồ thuyền kéo túi khí: Loại tời kéo: điện, thủy lực, tang trống đơn hoặc loại ma sát; Trọng lượng tối đa của thuyền được kéo; Góc đường trượt; Tốc độ kéo thuyền; Khoảng cách; Các phụ kiện Quý khách có thể cần: túi khí, dây thừng, bộ ròng rọc di chuyển và cố định, bánh xe dẫn hướng, v.v.

thuyền kéo sử dụng túi khí
thuyền kéo sử dụng túi khí

Có nhiều lợi ích khi thực hiện phương pháp này:

 • Tính linh hoạt của túi khí cho phép thân tàu nghiêng ngả tự do trong quá trình lên bờ, do đó kết cấu của thân tàu không bị hư hại.
 • Thiết bị đơn giản, chi phí xây dựng thấp, bảo trì và quản lý thuận tiện.
 • Có thể phù hợp với nhiều loại tàu khác nhau.
 • Thích hợp cho các nhà máy đóng tàu mới hoặc một số nhiệm vụ hạ thủy và lên bờ tạm thời của tàu, chẳng hạn như kéo tàu vào bờ ở những vùng xa để sửa chữa.

tời kéo thuyền cho xưởng đóng tàu
tời kéo thuyền cho xưởng đóng tàu
giải pháp tời kéo thuyền
giải pháp tời kéo thuyền

Giải pháp thứ hai: Sử dụng xe tời đường ray

Xe tời đường ray là một phương thức truyền thống để kéo tàu vào bờ và thường được sử dụng trên các tàu có trọng tải nhỏ. Nếu xưởng đóng tàu có sẵn xe tời đường ray, Quý khách có thể chọn cách tiếp cận này.

Các thông số cần được xác định cho sơ đồ thuyền kéo xe đẩy đường sắt: Loại tời kéo: điện, thủy lực, tang trống đơn hoặc loại ma sát; Trọng lượng tối đa của tàu; Trọng lượng của xe tời đường ray; Độ dốc của đường trượt; Tốc độ chạy của xe tời đường ray dọc theo đường ray; Chiều dài của đường trượt

thuyền kéo sử dụng xe đẩy đường sắt
thuyền kéo sử dụng xe đẩy đường sắt

giải pháp tời kéo tàu
giải pháp tời kéo tàu
tời kéo tàu cho xưởng đóng tàu
tời kéo tàu cho xưởng đóng tàu

Các loại tời kéo khác nhau cho nhà máy đóng tàu

Tời điện AQ-JMM cho xưởng đóng tàu

Tời điện AQ-JMM là một lựa chọn hiệu quả và đáng tin cậy để kéo tàu vào bờ trong nhà máy đóng tàu. Nó có hai tang trống là tang trống ma sát và tang trống chứa dây, sử dụng lực ma sát giữa dây và tang để tạo ra lực căng.

tời trượt kéo thuyền
tời trượt kéo thuyền AQ-JMM

Ưu điểm của tời kéo điện AQ-JMM cho nhà máy đóng tàu:

 • Vị trí của dây ra ngoài không thay đổi, do đó sẽ không có hiện tượng xẹp dây, có thể làm giảm độ mòn của dây và tăng tuổi thọ.
 • Lực kéo dây và tốc độ không đổi nên máy chạy ổn định, lực va đập nhỏ.

Cấu tạo của tời kéo điện AQ-JMM:

 • Tang trống ma sát – nhóm tang trống ma sát cần được trang bị cơ cấu trợ lực, và cơ cấu truyền động bao gồm động cơ điện hoặc mô tơ thủy lực, hộp giảm tốc, đĩa giảm tốc, phanh, … Bộ tang trống ma sát có rãnh dây, dùng để tăng ma sát giữa sợi dây và tang trống. Số lượng rãnh dây thông thường là 6-10.
 • Tang trống lưu trữ dây – nó chỉ được sử dụng để chứa dây thép và không tại ra lực căng. Tang trống lưu trữ dây có thể được điều khiển bởi mô-men xoắn truyền động của động cơ biến tần, có thể bắt nhịp tốt hơn với tang ma sát. Tang trống chứa dây được dẫn động bởi xích đĩa và được cung cấp năng lượng bởi tang ma sát.
 • Thiết bị ép dây – ngăn không cho dây dây bị lỏng và tuột ra khỏi rãnh khi ở trạng thái không hoạt động. Bánh xe ép dây thường được thiết kế đồng bộ với nhóm tang trống thông qua bộ truyền xích xích, và thiết bị ép dây là cơ khí.

Tang trống ma sát
Tang trống ma sát
Tang trống lưu trữ dây
Tang trống lưu trữ dây

Tời điện trống đơn cho nhà máy đóng tàu

Quý khách cũng có thể kéo thuyền vào bờ bằng tời một tang trống tại xưởng đóng tàu. Tốc độ làm việc và lực kéo của từng lớp của máy tời một tang trống là khác nhau: lớp thứ nhất có lực kéo lớn nhất và tốc độ chậm nhất; lớp ngoài cùng có lực kéo nhỏ nhất và tốc độ nhanh nhất. Nói chung, khi số lớp của dây vượt quá 7 lớp hoặc khi góc nghiêng của dây lớn hơn 3 °, một thiết bị cuộn dây sẽ được thêm vào.

tời trống đơn để kéo thuyền
tời trống đơn để kéo thuyền
tời kéo tàu
tời kéo tàu trống đơn
tời kéo điện
tời kéo điện cho tàu thuyền
tàu kéo sử dụng xe đẩy đường sắt
tàu kéo sử dụng xe đẩy đường sắt

Liên hệ với chúng tôi để có phương án tời kéo cho xưởng đóng tàu phù hợp!

Nếu Quý khách không chắc chắn giải pháp kéo thuyền nào phù hợp với xưởng đóng tàu của mình hoặc loại tời điện nào phù hợp với mục đích sử dụng của Quý khách, vui lòng liên hệ với Aicrane. Các kỹ sư tời giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách các phương án tời kéo xưởng đóng tàu phù hợp và báo giá dựa trên yêu cầu và ngân sách của Quý khách!

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.