Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Tời Điện 30 Tấn AQ-JM Cho Nhà Máy Công Nghiệp Tại Việt Nam

Tời điện 30 tấn Aicrane AQ-JM sẽ được sử dụng để kéo các tải trọng khác nhau trong nhà máy công nghiệp tại Việt Nam. Những máy tời điện 30 tấn này đã được lắp ráp và chạy thử và sắp được chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến nay, sản phẩm tời điện của chúng tôi đã được bán ra thị trường Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác tại Việt Nam, giúp khách hàng có thể nâng, kéo các tải trọng khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.

tời điện 30 tấn
tời điện 30 tấn AQ-JM
tời kéo mặt đất 30 tấn
tời kéo mặt đất 30 tấn

Thông số kỹ thuật của tời điện mặt đất 30 tấn AQ-JM

Các thông số của AQ-JM
Tải trọng30 tấn
Chiều dài cáp trên tang20 ~ 3600m
Tốc độ làm việc5 ~ 20 m/phút (tốc độ đơn và tốc độ kép)
Nguồn điện220-690V, 50/60HZ, 3 Pha
tời điện mặt đất 30 tấn
tời điện mặt đất 30 tấn AQ-JM
máy tời 30 tấn
máy tời 30 tấn

Tời Điện 30 Tấn Sẽ Được Lắp Đặt Như Thế Nào Tại Việt Nam?

Tời điện Aicrane rất dễ lắp đặt. Tời kéo 30 tấn này đã được lắp ráp và gỡ lỗi trước khi xuất xưởng nên khách hàng chỉ cần làm phần móng theo bản vẽ Aicrane cung cấp. Và sau khi thiết bị đến nơi, Quý khách chỉ cần đấu dây tời kéo vào nguồn điện tại chỗ. Trong thời gian này, các kỹ sư lắp đặt của Aicrane sẽ cung cấp hướng dẫn lắp đặt trực tuyến bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, chúng tôi có đội lắp đặt tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác, có thể giới thiệu cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Nhóm dịch vụ Aicrane
Nhóm Dịch vụ Aicrane sẵn sàng trợ giúp!

Các ứng dụng phổ biến của tời điện Aicrane AQ-JM

Dòng tời điện AQ-JM Aicrane là dòng tời tốc độ chậm, được sử dụng chủ yếu để nâng, kéo, bốc dỡ các vật nặng, chẳng hạn như lắp đặt và tháo rời các kết cấu bê tông, kết cấu thép và thiết bị cơ khí có quy mô vừa và lớn. Máy phù hợp với các công trình xây lắp dân dụng của các công ty xây lắp, các khu mỏ, nhà xưởng. Tùy vào mục đích sử dụng cụ thể của Quý khách, các kỹ sư của tời Aicrane sẽ đưa ra đề xuất phù hợp.

bán máy tời xây dựng

Liên hệ với Aircrane để có phương án tời cho ngành của Quý khách

Aicrane cung cấp các phương án máy tời cho nhiều ngành và mục đích sử dụng khác nhau, chẳng hạn như xây dựng, hầm mỏ, công nghiệp, dầu khí, hàng hải, xưởng đóng tàu, v.v., giúp cho việc nâng và kéo các tải nặng trở nên dễ dàng, an toàn và nhanh chóng hơn nhiều. Phạm vi cung cấp của chúng tôi bao gồm tời điện, tời thủy lực, tời diesel, tời xây dựng, tời neo, tời kéo, tời capstan,… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có phương án về máy tời phù hợp cho ngành và mục đích sử dụng dụng của Quý khách!

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.