Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Tời Điện 20 Tấn Xuất Khẩu Sang Pakistan

Gần đây Aicrane đã cung cấp tời điện 20 tấn AQ-JM cho một khách hàng ở Pakistan. Tời 20 tấn này sẽ được sử dụng tại nhà máy của khách hàng để kéo các loại vật liệu khác nhau, với tốc độ định mức là 10m/phút và dung tích tang trống 600m.

Tời Điện 20 Tấn Xuất Khẩu Sang Pakistan
Tời Điện 20 Tấn Xuất Khẩu Sang Pakistan
Tời Điện 20 Tấn
Tời Điện 20 Tấn

Vì Sao Khách Hàng Chọn Tời Điện 20 Tấn AQ-JM?

Tời điện tốc độ chậm AQ-JM 20 tấn là một trong những mẫu tời điện được ưa chuộng nhất của chúng tôi. Đây là một lựa chọn hiệu quả về chi phí để nâng hoặc kéo vật liệu trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Ngoài ra, sự ổn định của nó rất hoàn hảo.

Trong khi tời mặt đất 20 tấn AQ-JK là loại tời điện có tốc độ nhanh, có thể tăng tốc hoặc điều chỉnh trong quá trình sử dụng giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả hoạt động. Tuy nhiên giá sẽ cao hơn một chút.

Sau khi xem xét yêu cầu thực tế và ngân sách, cuối cùng khách hàng đã lựa chọn tời kéo mặt đất 20 tấn dòng AQ-JM của chúng tôi.

tời mặt đất 20 tấn AQ-JM
tời mặt đất 20 tấn AQ-JM

Ứng Dụng Phổ Biến Của Tời Điện Aicrane AQ-JM

Các ứng dụng phổ biến của tời kéo mặt đất AQ-JM Aicrane bao gồm: kéo tải trong các nhà máy công nghiệp; lắp đặt thiết bị kỹ thuật trong cầu, cảng, bến tàu và các công trình cầu đường khác, cũng như trong các nhà máy và hầm mỏ lớn, chẳng hạn như lắp đặt và tháo dỡ các loại bê tông, kết cấu thép và thiết bị cơ khí lớn và cực lớn; kéo tàu lên khỏi mặt nước để bảo dưỡng hoặc sửa chữa tại xưởng đóng tàu hoặc căn cứ hải quân; kéo vật liệu tại công trường, v.v.

Ứng Dụng Phổ Biến Của Tời Điện AQ-JM
Ứng Dụng Phổ Biến Của Tời Điện AQ-JM

Liên hệ với chúng tôi để có tời điện phù hợp với Quý khách!

Nếu doanh nghiệp của Quý khách cần tời điện hoặc nhiều tời kéo điện để nâng và kéo vật nặng, Quý khách có thể liên hệ với Aicrane để nhận được giải pháp tời điện phù hợp! Các kỹ sư chuyên nghiệp của công ty có thể cung cấp thiết bị tời điện phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Bên cạnh tời điện, Aicrane còn cung cấp tời kéo thủy lực và tời kéo diesel nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nếu Quý khách quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá tời điện mới nhất!

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.