Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 18569985303
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Tời Điện 2 Tấn Xuất Khẩu Sang Ả Rập Xê Út

Tời điện 2 tấn Aicrane AQ-JM được xuất khẩu sang Ả Rập Xê Út. Theo yêu cầu của khách hàng, máy tời điện 2 tấn được trang bị bộ biến tần để thực hiện điều khiển điều chỉnh tốc độ vô cấp của thiết bị. Tời kéo 2 tấn này dùng để kéo tải nặng tại công trình của khách hàng. Nếu Quý khách  quan tâm, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Tời Điện 2 Tấn Xuất Khẩu Sang Ả Rập Xê Út
Tời Điện 2 Tấn Xuất Khẩu Sang Ả Rập Xê Út
Tời Điện 2 Tấn
Tời Điện 2 Tấn AQ-JM

Tại sao khách hàng chọn tời điện biến tần 2 tấn?

 • Cùng với hệ thống điều khiển tời điện, bộ biến tần thay thế bộ điều khiển tời thủy lực chi phí cao truyền thống, loại bỏ chi phí bảo trì cao và hiệu suất thấp đồng thời tăng độ tin cậy của toàn hệ thống.
 • So với điều khiển thủy lực của hệ thống tời thủy lực, do tời điện có biến tần không yêu cầu bơm thủy lực hoạt động liên tục nên nó có thể đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng đáng kể.
 • Tời điện có biến tần có thể đơn giản hóa và tăng tốc độ lắp đặt bằng cách loại bỏ yêu cầu kết nối đường ống thủy lực và sử dụng hệ thống dây điện.
 • Chi phí bảo trì và thời gian bảo trì cũng giảm do bộ biến tần và động cơ không có các bộ phận cơ khí của hệ thống thủy lực.
 • Ngoài ra, hệ thống thủy lực cần sử dụng dầu thủy lực có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, tời biến tần điện tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường hơn.

Liên hệ với chúng tôi để biết giá tời điện mới nhất!

Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng trong nhiều năm và cung cấp các giải pháp tời phù hợp cho doanh nghiệp của họ. Chúng tôi có khả năng và kinh nghiệm phong phú để cung cấp cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất tùy theo ứng dụng, điều kiện làm việc thực tế và ngân sách của khách hàng.

Nếu Quý khách đang tìm kiếm báo giá tời điện, chỉ cần liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào mẫu liên hệ bên dưới hoặc gửi email cho chúng tôi. Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách , chuyên gia tư vấn dự án của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách ngay lập tức và cung cấp cho Quý khách giải pháp tời và báo giá phù hợp!

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.