Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Tời 50 Tấn

Tời 50 tấn Aicrane được sử dụng để nâng và kéo tải trọng lớn trong nhiều ngành công nghiệp như xây dựng, khai thác mỏ, đóng tàu, dầu khí, công nghiệp sản xuất và công nghiệp hàng hải. Nó có hai cấu hình chính: tời điện và tời thủy lực. Theo yêu cầu cụ thể của Quý khách, chúng tôi có thể giúp Quý khách chọn hệ thống tời phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Nếu Quý khách quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn dự án của chúng tôi để có được giải pháp tời 50t phù hợp cho dự án của mình!

Tời kéo 50 tấn để bán: Dòng điện và thủy lực

Tời 50 tấn có thể được cấp điện theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả năng lượng điện và thủy lực. Tời điện 50 tấn được cấp điện bởi một động cơ điện và tang trống được quay bằng một thiết bị xoay lái. Trong khi tời thủy lực 50 tấn hoạt động nhờ hệ thống thủy lực, và cần có bơm thủy lực để vận hành tời. Tìm hiểu thêm về hai loại máy tời 50 tấn khác nhau như sau:

Tời Điện 50 Tấn

Máy tời điện 50 tấn của chúng tôi khác nhau tùy thuộc vào từng mẫu, bao gồm tời điện tốc độ chậm AQ-JM, tời điện tốc độ cao AQ-JK và tời điện loại ma sát AQ-JMM. Mỗi kiểu tời đều có những ứng dụng và ưu điểm riêng.

 • Tời kéo mặt đất 50 tấn loại AQ-JM là một loại thiết bị tời hạng nặng sử dụng bánh răng giảm tốc để truyền động quay tang trống. Nó có hai hướng chuyển động tải chính là nâng dọc và kéo ngang. Tời kéo tốc độ chậm phù hợp với nhiều hoạt động vận chuyển vật liệu, chẳng hạn như lắp đặt và tháo dỡ bê tông, kế t cấu thép và máy móc hạng nặng. Nó cũng có thể được lắp đặt trên thuyền để thực hiện các hoạt động thả neo, kéo và neo.
 • Tời điện kéo mặt đất 50 tấn tốc độ cao AQ-JK hoạt động nhanh hơn so với tời điện kéo mặt đất AQ-JM, thường được dùng để nâng hạ vật liệu, kéo vật nặng tại các công trường xây dựng, lắp đặt.
 • Tời điện ma sát 50 tấn loại ma sát AQ-JMM được thiết kế chuyên dụng để kéo đường dài hoặcnâng hành trình các kết cấu bê tông lớn, kết cấu thép và cáp thép có kích thước cực lớn. Hoạt động của tời ma sát này dựa vào sự truyền lực từ tang trống sang dây nhờ lực ma sát. Tời quy mô lớn được đặc trưng bởi tốc độ dây không đổi và chuyển động ổn định.
 • Ngoài ra, máy tời điện 50 tấn của chúng tôi còn có nhiều tùy chọn khác nhau để Quý kháchlựa chọn, bao gồm: biến tần để thay đổi tốc độ, bộ phận bảo vệ tang trống để bảo vệ người sử dụng tời, công tắc giới hạn để giới hạn khoảng nâng trên và dưới, trống có rãnh để cuộn dây dây tốt hơn trên tang trống, thiết bị cuộn dây để cuộn dây tốt hơn, khớp nối để kéo tời, tay quay khẩn cấp trên động cơ điện, điều khiển từ xa để điều khiển tời của Quý khách tốt hơn, v.v.

Tời kéo mặt đất 50 tấn
Tời kéo mặt đất 50 tấn AQ-JM
Các thông số của AQ-JM
Tải trọng0.5~200t
Chiều dài cáp trên tang20~3600m
Tốc độ làm việc5~20m/phút (tốc độ đơn và tốc độ kép)
Nguồn điện220-690V, 50/60HZ, 3 Pha

tời kéo điện 50 tấn
Tời kéo điện 50 tấn AQ-JK
Các thông số của AQ-JK
Tải trọng0.5~60t
Chiều dài cáp trên tang20~500m
Tốc độ làm việc20~35m/phút (tốc độ đơn và tốc độ kép)
Nguồn điện220-690V, 50/60HZ, 3 Pha

Tời điện 50 tấn
Tời điện 50 tấn AQ-JMM
Các thông số của AQ-JMM
Tải trọng0.5~100t
Chiều dài cáp trên tang0~5000m
Tốc độ làm việc5~20m/phút
Nguồn điện220-690V, 50/60HZ, 3 Pha

Nhận Báo Giá

Tời thủy lực 50 tấn

Nếu tời điện không phù hợp với ứng dụng của Quý khách, chúng tôi cung cấp tời thủy lực mạnh và bền cho doanh nghiệp của Quý khách. Tời thủy lực 50 tấn có thể thực hiện được những hoạt động nặng và hoạt động hiệu quả.

Tời kéo thủy lực 50 tấn
Tời kéo thủy lực 50 tấn
Trạm bơm thủy lực
Trạm bơm thủy lực

Tời thủy lực Aicrane có thể được nhóm lại theo nhiều cách khác nhau:

 • Theo chức năng mà nó thực hiện, nó có thể được phân loại thành tời nâng, tời kéo, tời neo, tời xích, v.v.
 • Theo số lượng tang trống, nó có thể được chia thành tời tang trống đơn và tời thủy lực tang trống đôi.
 • Ngoài ra, tời thủy lực hạng nặng của chúng tôi có sẵn trong nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau, chẳng hạn như tang trống có rãnh, công tắc giới hạn, con lăn áp suất và tay quay khẩn cấp.

Ứng Dụng Của Máy Tời Thủy Lực 50 Tấn:

 • Tời thủy lực 50t của chúng tôi được thiết kế cho cả ứng dụng trên bờ và ngoài khơi, được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, khai thác mỏ, cảng và hàng hải. So với hệ thống điện, tời thủy lực đặc biệt phù hợp với những công việc đòi hỏi khắt khe nhất.
 • Tuy nhiên, tời thủy lực hạng nặng có thể là một thiết bị đắt tiền khi so sánh với tời điện. Loại tời này yêu cầu bảo dưỡng nhiều hơn do nó được lắp đặt thêm các thiết bị như bơm thủy lực, đường ống và phụ kiện.

Máy Tời 50 Tấn Aicrane phù hợp với những lĩnh vực nào?

Máy tời 50 tấn do công ty chúng tôi cung cấp có thể được điều chỉnh cho cả các ứng dụng trên bờ và ngoài khơi. Nó được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, công nghiệp khai thác mỏ, nhà máy, nhà máy điện, nhà máy đóng tàu, dầu khí và công nghiệp hàng hải để làm cho việc nâng và kéo vật liệu dễ dàng và an toàn hơn nhiều. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số công dụng phổ biến của tời kéo 50t:

Tời đường trượt 50 tấn

Đối với các xưởng sửa chữa tàu hoặc xưởng đóng tàu, tời đường trượt là một thiết bị phổ biến được sử dụng để kéo tàu lên khỏi mặt nước để sửa chữa hoặc bảo trì. Có hai cách phổ biến để kéo thuyền: sử dụng túi khí và sử dụng xe con chạy ray.

Aicrane có thể cung cấp giải pháp tời đường trượt hoàn chỉnh và khách hàng chỉ cần cung cấp trọng tải tối đa của tàu mà họ dự định kéo, độ dốc đường trượt, khoảng cách kéo dự định của thuyền, loại đường trượt (túi khí/xe ray), tốc độ kéo yêu cầu , v.v. Hơn nữa, chúng tôi có thể cung cấp các thiết bị đi kèm như dây cáp, khối ròng rọc, cáp treo dây, túi khí, v.v. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giải pháp tời đường trượt tùy chỉnh cho nhà máy đóng tàu của Quý khách!

Kéo thuyền sử dụng túi khí
Kéo thuyền sử dụng túi khí
Kéo thuyền sử dụng xe con chạy ray
Kéo thuyền sử dụng xe con chạy ray

Tời Đường Trượt 50 Tấn
Tời Đường Trượt 50 Tấn

Tời xây dựng 50 tấn

Mục đích sử dụng phổ biến của tời xây dựng 50 tấn bao gồm: các công trình xây lắp dân dụng của các công ty xây lắp, khu khai thác khoáng sản, nhà máy, lắp đặt thiết bị kỹ thuật cầu đường,… Tời xây dựng thường được sử dụng để nâng hoặc kéo vật liệu.

Máy tời điện xây dựng
Tời Điện Xây Dựng

Tời nâng Cổng Đập 50 Tấn

Tời nâng cổng đập thủy điện Aicrane QPQ được thiết kế và sản xuất đặc biệt để nâng cổng đập của nhà máy thủy điện. Nó thường được sử dụng trong các dự án cấp thoát nước, chứa nước và thủy lợi và các dự án thủy điện quy mô lớn khác nhau để kiểm soát việc nâng các cổng gang và cổng thép cỡ lớn và vừa khác nhau để đóng mở.

Tời nâng Cổng Đập 50 Tấn
Tời nâng Cổng Đập 50 Tấn

Tời hàng hải 50 tấn

Tời hàng hải có thể được áp dụng cho nhiều loại tàu để thực hiện các hoạt động neo đậu hoặc kéo, bao gồm tàu đánh cá, sà lan, tàu kéo, tàu sông, tàu cuốc và tàu chở khách. Các loại tời hàng hải 50 tấn thường được sử dụng là: tời neo 50 tấn, tời xích 50 tấn, tời neo kết hợp 50t, v.v.

Tời neo điện 50 tấn
Tời neo điện 50 tấn
Tời neo thủy lực 50 tấn
Tời neo thủy lực 50 tấn

Hướng dẫn lựa chọn – Cách mua máy tời kéo 50 tấn

Khi lựa chọn máy tời kéo, có một số điều Quý khách cần cân nhắc để đưa ra quyết định hợp lý nhất. Ở đây chúng tôi mô tả ngắn gọn một số cách để giúp Quý khách chọn đúng thiết bị cho ứng dụng của mình.

Lựa chọn dây cáp

 • Đối với tời kéo có mục đích sử dụng khác nhau thì có yêu cầu về hệ số an toàn khác nhau. Dây để nâng tời áp dụng hệ số an toàn gấp năm lần cho độ bền đứt của dây và tời kéo thường có hệ số an toàn gấp ba lần. Chiều dài và đường kính của dây phần lớn được xác định bởi khả năng chịu tải thiết kế.

Tốc độ làm việc

 • Việc lựa chọn tốc độ chủ yếu phụ thuộc vào mục đích của tời. Thông thường, tời tốc độ chậm là một lựa chọn tốt cho hoạt động nâng và kéo để đạt được vị trí chính xác. Nếu hiệu quả ở mức cao, tời tốc độ cao là lựa chọn tốt hơn. Bên cạnh đó, tời tốc độ thay đổi có thể hữu ích trong một số trường hợp.

Nguồn cấp điện

 • Quý khách có thể chọn tời điện, tời thủy lực hoặc tời diesel tùy theo điều kiện hoạt động cụ thể của mình.

Điều khiển

 • Tời điện: có thể lựa chọn hộp điều khiển nút bấm hoặc điều khiển từ xa.
 • Tời thủy lực: chúng có thể được điều khiển trực tiếp bằng bộ điều chỉnh lưu lượng hoặc áp suất.

Yêu cầu về điện

 • Các động cơ và hộp điều khiển thường được chọn với cấp bảo vệ IP54. Đối với ứng dụng trong hàng hải, các động cơ có thể được bảo vệ hoàn toàn theo tiêu chuẩn IP65, không thông gió. Trong trường hợp khí nổ, chúng ta có thể trang bị tời với động cơ chống cháy nổ và hộp điều khiển.

Môi trường làm việc

 • Tời kéo của chúng tôi có thể được sử dụng trong rất nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Theo điều kiện môi trường cụ thể, chúng tôi sẽ giúp Quý khách tính toán cấu hình hệ thống tời phù hợp nhất.

Phần kết luận

 • Đối với các điều kiện làm việc, yêu cầu nâng và kéo và ngân sách khác nhau, có các tời khác nhau cho doanh nghiệp của Quý khách. Những gì chúng tôi làm ở đây là giúp Quý khách chọn thiết bị tời phù hợp với doanh nghiệp, tối đa hóa giá trị doanh nghiệp của Quý khách.
 • Tời kéo mặt đất 50 tấn của chúng tôi với chi phí hợp lý và chất lượng vượt trội. Với rất nhiều loại và tùy chọn khác nhau hiện có, Quý khách có thể tìm thấy giải pháp tời phù hợp nhất tại công ty chúng tôi với sự trợ giúp của chuyên gia tư vấn dự án chuyên nghiệp và các kỹ sư tời. Ngoài ra, thiết bị tời của chúng tôi có thể được thiết kế và chế tạo tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu xử lý vật liệu cụ thể của Quý khách. Nếu Quý khách quan tâm đến việc có được giải pháp tời tùy chỉnh từ chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để trao đổi với một trong những chuyên gia về tời của chúng tôi.

Tại sao nên mua máy tời 50 tấn từ Aicrane?

Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp tời 50 tấn dày dạn kinh nghiệm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, chế tạo và dịch vụ tời. Dưới đây là một số lý do tại sao Quý khách nên chọn tời từ chúng tôi:

 • Sản phẩm chất lượng cao – tời của chúng tôi được thiết kế cho những ứng dụng khó khăn nhất. Nó có thiết kế nhỏ gọn, cấu trúc chắc chắn và hiệu suất đáng tin cậy. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra riêng để đảm bảo ở trong tình trạng cơ học tốt.
 • Hỗ trợ kỹ thuật – chúng tôi có các kỹ sư chuyên nghiệp để cung cấp các giải pháp tời tùy chỉnh theo yêu cầu và ngân sách của khách hàng.
 • Dịch vụ lắp đặt – theo yêu cầu của khách hàng, nhóm lắp đặt Aicrane có thể cung cấp hướng dẫn lắp đặt trực tuyến hoặc tại chỗ. Chúng tôi cũng có các đội lắp đặt địa phương tại Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ tận nơi.
 • Dịch vụ hậu mãi – chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu mãi 7 * 24 giờ. Các chuyên gia dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi sẽ thường xuyên đến thăm khách hàng để hiểu tình trạng của thiết bị và cung cấp dịch vụ bảo trì.
Đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ Aicrane
Đội ngũ Dịch vụ và Kỹ thuật của Aicrane luôn sẵn sàng trợ giúp!

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.