Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Tời 30 Tấn

Aicrane chuyên về các giải pháp tời 30 tấn tùy chỉnh cho các ứng dụng nâng và kéo của khách hàng. Trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp các giải pháp tời kéo mặt đất 30 tấn khác nhau cho khách hàng trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm xây dựng, khai thác mỏ, xưởng đóng tàu, căn cứ hải quân, ngành hàng hải, v.v. Cùng xem các giải pháp tời của chúng tôi cho các ngành khác nhau dưới đây.

Tời 30 Tấn Aicrane

Giải pháp tời 30 tấn Aicrane cho các ngành công nghiệp khác nhau

Về cơ bản, máy tời kéo 30 tấn Aicrane có thể được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp để đáp ứng nhu cầu nâng và kéo của Quý khách. Đối với các ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau, chúng tôi có các loại máy tời khác nhau để khách hàng lựa chọn: tời điện 30 tấn, tời thủy lực 30 tấn, tời tang trống đơn, tời tang trống đôi,… Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm tời kéo giải pháp được cung cấp cho một số ngành tiêu biểu để Quý khách tham khảo.

Tời điện 30 tấn cho xây dựng

Tời xây dựng 30 tấn có thể được sử dụng trong các dự án kỹ thuật khác nhau trên đất liền và dọc theo bờ biển để nâng hoặc kéo các vật nặng. Trong các dự án này, tời điện xây dựng thường được sử dụng nhiều hơn và tời kéo thủy lực 30 tấn và tời diesel cũng có thể được tùy chỉnh thiết kế riêng để phù hợp với yêu cầu dự án của Quý khách.

Các dòng sản phẩm tời điện 30t phục vụ công trình xây dựng của chúng tôi bao gồm: Tời điện tốc độ chậm AQ-JM, Tời điện tốc độ cao AQ-JK và Tời điện ma sát AQ-JMM.

Tời kéo cáp điện 30 tấn AQ-JM
Tời kéo cáp điện 30 tấn AQ-JM
Các thông số của AQ-JM
Tải trọng0.5~200t
Chiều dài cáp trên tang20~3600m
Tốc độ làm việc5~20m/phút (tốc độ đơn và tốc độ kép)
Nguồn điện220-690V, 50/60HZ, 3 Pha

Tời mặt đất 30 tấn
Tời mặt đất 30 tấn AQ-JK
Các thông số của AQ-JK
Tải trọng0.5~60t
Chiều dài cáp trên tang20~500m
Tốc độ làm việc20~35m/phút (tốc độ đơn và tốc độ kép)
Nguồn điện220-690V, 50/60HZ, 3 Pha

Tời kéo 30 tấn AQ-JMM
Tời kéo 30t AQ-JMM
Các thông số của AQ-JMM
Tải trọng0.5~100t
Chiều dài cáp trên tang0~5000m
Tốc độ làm việc5~20m/phút
Nguồn điện220-690V, 50/60HZ, 3 Pha

Nhận Báo Giá

Dự Án tời điện mặt đất 30 tấn cho xây dựng

Chúng tôi cung cấp máy tời điện 30 tấn AQ-JM cho công trình xây dựng dùng để kéo các loại vật liệu và tải trọng khác nhau, lực kéo 300kN, tốc độ định mức 9m/phút, điều khiển cục bộ và điều khiển từ xa. Với tời điện, việc kéo vật liệu của các dự án xây dựng có thể tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian, nâng cao hiệu quả công việc.

Tời kéo mặt đất 30 tấn AQ-JM
Tời kéo mặt đất AQ-JM
Tời điện mặt đất 30 tấn
Tời điện mặt đất 30 tấn

Tời 30 tấn cho Nhà máy đóng tàu / Căn cứ hải quân

Chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn phong phú trong việc cung cấp các giải pháp tời kéo 30 tấn cho các xưởng sửa chữa tàu, xưởng đóng tàu, căn cứ hải quân, v.v., để kéo nhiều tàu lên khỏi mặt nước qua đường trượt để bảo trì hoặc sửa chữa. Bằng cách kết hợp với khối ròng rọc, chúng ta có thể sử dụng tời kéo mặt đất để đạt được lực kéo đầu có trọng tải lớn, để kéo một con tàu có trọng tải lớn.

Ngoài ra, có nhiều cách khác nhau để kéo tàu lên khỏi mặt nước: sử dụng túi khí hoặc sử dụng xe con chạy ray. Loại thứ nhất linh hoạt hơn và phù hợp với nhiều loại tàu lớn hơn, trong khi loại thứ hai tiết kiệm hơn và thường được sử dụng trên các loại tàu có trọng tải nhỏ hơn.

 • Sơ Đồ Kéo Tàu: Sử Dụng Túi Khí
  Sơ Đồ Kéo Tàu: Sử Dụng Túi Khí

Dự án tời mặt đất 30 tấn cho nhà máy đóng tàu / căn cứ hải quân

Dự Án Một: Giải Pháp Tời Mặt Đất AQ-JM Cho Căn Cứ Hải Quân

Dự án này nhằm cung cấp 2 tời điện mặt đất 30 tấn AQ-JM và 1 tời kéo mặt đất 5 tấn AQ-JM cho căn cứ hải quân để kéo tàu lên khỏi mặt nước để bảo dưỡng. Con tàu nặng 250 tấn và độ dốc của đường trượt là 7,2°. Sơ đồ kéo thuyền mà chúng tôi cung cấp đã sử dụng một ròng rọc di động và một ròng rọc cố định, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp kế hoạch sắp xếp ròng rọc cố định, kế hoạch lắp đặt tại chỗ và kích thước vị trí. Sau đây là thông số của tời kéo điện để quý khách tham khảo:

MẫuAQ-JM 30 Tấn
Tải trọng300KN
Tốc độ định mức 9 m/phút
Chiều dài tang trống400m
Công suất động cơ55KW
Điện áp/tần số400V/50Hz/3 pha
Các yêu cầu khácvới dây thép mạ kẽm, đường kính của dây là 42mm; Sơn epoxy là bắt buộc và độ dày của màng sơn phải đạt 200um.
Tời Điện Kéo Mặt Đất 30 Tấn
Tời Điện Kéo Mặt Đất 30 Tấn AQ-JM
Tời Kéo Mặt Đất 30 Tấn AQ-JM Cho Căn Cứ Hải Quân
Tời Kéo Mặt Đất AQ-JM Cho Căn Cứ Hải Quân
Đường Trơn Trợt
Đường Trơn Trợt

Dự Án Hai: Tời Kéo Điện 30 Tấn AQ-JMM Cho Nhà Máy Đóng Tàu

Đây là giải pháp tời điện 30 tấn AQ-JMM chúng tôi cung cấp cho nhà máy đóng tàu. Bằng cách kết hợp với ròng rọc khối, sơ đồ kéo tàu 30 tấn do chúng tôi thiết kế có thể kéo cả tàu hàng nghìn tấn. Tại sao chúng tôi giới thiệu tời điện AQ-JMM cho nhà máy đóng tàu của khách hàng? Những lý do như sau:

 • Tời điện AQ-JMM sử dụng lực ma sát giữa dây cáp và tang trống để tạo lực căng. Lực kéo và tốc độ của dây không đổi nên toàn bộ máy chạy ổn định và lực tác động nhỏ.
 • Tời 30t AQ-JMM không có góc lệch của dây thép do vị trí của dây không thay đổi, giúp giảm độ mòn của dây và tăng tuổi thọ của dây.
Tời Kéo Điện 30 Tấn AQ-JMM
Tời Kéo Điện AQ-JMM
Tời Kéo Điện 30 Tấn AQ-JMM Cho Nhà Máy Đóng Tàu
Tời Kéo Điện AQ-JMM Cho Nhà Máy Đóng Tàu

Tời neo 30 tấn

Tời neo 30 tấn có thể được sử dụng trên tàu, bến cảng hoặc bờ biển để neo hoặc kéo tải. Các loại tời neo chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Tời neo gypsy – được thiết kế để neo các loại tàu khác nhau. Chúng tôi cung cấp nhiều loại phù hợp với yêu cầu của Quý khách: tời neo gypsy đơn, tời neo gypsy đôi, tời neo gypsy điện và tời neo gypsy thủy lực.
 • Tời neo – thông dụng ở tàu hoặc bến cảng, dùng để neo tàu và ổn định bến. Chúng tôi cung cấp các loại tời neo khác nhau: tời neo điện, tời neo thủy lực, tời neo tang trống đơn, tời neo tang trống đôi, tời neo đa điểm, v.v.
 • Tời neo liên hợp – sự kết hợp giữa tời neo gypsy và tời neo. Nó được thiết kế cho cả mục đích neo và thả neo.
 • Tời kéo neo – được lắp trên boong tàu lai và được sử dụng để kéo các phương tiện khác và do đó thường được thiết kế với lực kéo lớn.
Tời neo Gypsy
Tời neo gypsy Aicrane
tời neo tang trống đơn
tời neo tang trống đơn
tời neo tang trống đôi
tời neo tang trống đôi Aicrane
tời neo tang trống đôi kiểu thác nước
tời neo tang trống đôi kiểu thác nước
Tời neo liên hợp
Tời neo liên hợp
Tời kéo neo
Tời kéo neo

Dự án Tời neo thủy lực 30 tấn tại Việt Nam

Chúng tôi đã cung cấp 6 bộ tời neo thủy lực 30 tấn cho một khách hàng Việt Nam để buộc tàu 6 điểm. Theo yêu cầu của khách hàng, hệ thống tời neo cũng được cung cấp với trạm bơm thủy lực, thiết bị cuộn dây, tang cuốn dây, điều khiển cục bộ và từ xa, v.v. Dưới đây là thông số kỹ thuật của tời neo thủy lực để Quý khách tham khảo:

Tời Neo Thủy Lực 30 Tấn
Tải trọng làm việc30T (lớp thứ nhất)
Tốc độ danh nghĩa12m/min (lớp thứ nhất)
Dung tích trống38mm*1000m (hoàn toàn 10 lớp)
Khớp ly hợpvận hành bằng thủy lực
Phanhvận hành bằng thủy lực
Đường kính tang quấn dây400mm

Tời Neo Thủy Lực 30 Tấn
Dự Án Tời Thủy Lực 30 Tấn Tại Việt Nam

Thiết Kế Và Dịch Vụ Tời 30 Tấn Tùy Chỉnh Từ Aicrane

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm và chuyên môn trong thiết kế, sản xuất và dịch vụ tời, Aicrane có khả năng cung cấp giải pháp tời tùy chỉnh cho các ngành công nghiệp và ứng dụng cụ thể của Quý khách. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ một cửa từ thiết kế và sản xuất tời kéo mặt đất 30t đến dịch vụ vận chuyển, lắp đặt và hậu mãi.

đội ngũ kỹ sư Aicrane

Thiết kế tời tùy chỉnh

Vì máy tời 30 tấn không phải là thiết bị mà một kích cỡ có thể phù hợp với mọi loại ứng dụng, nên hầu hết đều được sản xuất theo yêu cầu, đặc biệt là dung tích tang trống, tốc độ và các thông số khác của chúng. Các kỹ sư tời của Aicrane sẵn sàng tùy chỉnh tời theo yêu cầu của khách hàng và cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng giải pháp tời hiệu quả, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí nhất.

Sản Xuất Tời Kéo 30 Tấn

Sản Xuất Tời Kéo

Đội ngũ sản xuất Aicrane chế tạo thiết bị với chất lượng và hiệu quả cao. Chúng tôi cũng có một đội QC để kiểm tra chất lượng thiết bị và tiến độ sản xuất. Trong quá trình sản xuất thiết bị, chuyên gia dịch vụ khách hàng của Aicrane sẽ trực tiếp theo dõi việc thực hiện đơn hàng và thường xuyên cập nhật tiến độ sản xuất cho khách hàng để đảm bảo rằng khách hàng có thể theo kịp tiến độ sản xuất.

kỹ sư lắp đặt Aicrane

Dịch vụ sau bán hàng của Aicrane

Đội ngũ dịch vụ sau bán hàng của Aicrane sẽ cung cấp hướng dẫn lắp đặt trực tuyến hoặc tại chỗ theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp dịch vụ đào tạo người vận hành, bao gồm vận hành, bảo trì, khắc phục sự cố, v.v. Chúng tôi cũng có các đội lắp đặt địa phương tại Việt Nam để cung cấp dịch vụ tận nơi dịch vụ.

Nếu Quý khách quan tâm đến việc nhận đề xuất và báo giá máy tời 30 tấn cho ngành của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trao đổi về những gì chúng tôi có thể làm cho Quý khách.

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.