Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Tời 10 Tấn

Tời 10 tấn là thiết bị nâng kéo phổ biến với đặc điểm kết cấu nhỏ gọn, vận hành thuận tiện, độ an toàn và độ tin cậy cao. Máy tời 10 tấn Aicrane có nhiều loại để đáp ứng các nhu cầu nâng và kéo cụ thể của Quý khách: tang trống đơn, trống đôi, truyền động điện, truyền động thủy lực, tốc độ chậm, tốc độ cao, tốc độ thay đổi, v.v. Đọc tiếp để tìm hiểu về các giải pháp tời kéo Aicrane.

Trường hợp tời 10 tấn Aicrane

Tời kéo 10 tấn của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Philippines, Indonesia, Malaysia, UAE, Nigeria, Úc, Việt Nam, Ả Rập Saudi, v.v. Nhiều khách hàng rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và duy trì hợp tác lâu dài . Dưới đây là một số trường hợp tời kéo mặt đất 10 tấn của chúng tôi để Quý khách tham khảo:

Aicrane cung cấp những loại tời kéo 10 tấn nào?

Aicrane cung cấp hai loại tời 10 tấn chính để đáp ứng nhu cầu kéo nâng của Quý khách: tời điện và tời thủy lực. Chúng tôi cũng có khả năng cung cấp máy tời 10t tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu dự án cụ thể của Quý khách.

Tời Điện 10 Tấn

 • Tời điện kéo mặt đất 10 tấn AQ-JM xuất hiện ở nhiều công trường xây dựng và khu vực khai thác mỏ để nâng và kéo tải nặng một cách chính xác. Tời điện này là một loại tời truyền động giảm tốc với tính năng an toàn tuyệt vời.
 • Tời điện mặt đất 10 tấn AQ-JK được thiết kế để tăng hiệu quả và năng suất. Tời điện AQ-JK được ứng dụng trong các công trình xây dựng, khai thác mỏ, nhà máy công nghiệp,… dùng để nâng, kéo tải nặng.
 • Tời đóng cọc điện 10 tấn AQ-JKL, đúng như tên gọi, rất lý tưởng cho các hoạt động đục lỗ và đóng cọc trong các dự án xây dựng cầu, cầu cảng và tòa nhà.
 • Máy tời kéo mặt đất 10 tấn AQ-JMM sử dụng ma sát giữa dây cáp và tang trống để tạo lực căng. Tời điện này có hai ưu điểm chính: thứ nhất, nó có thể giảm hao mòn của dây cáp và tăng tuổi thọ, vì vị trí của dây cáp không thay đổi và góc lệch của dây cáp sẽ không được tạo ra . Thứ hai, lực kéo dây và tốc độ của tời ma sát không đổi nên toàn bộ máy chạy ổn định và lực tác động nhỏ.

Tời điện kéo mặt đất 10 tấn AQ-JM
Tời điện kéo mặt đất AQ-JM
Các thông số của AQ-JM
Tải trọng0.5~200t
Chiều dài cáp trên tang20~3600m
Tốc độ làm việc5~20m/phút (tốc độ đơn và tốc độ kép)
Nguồn điện220-690V, 50/60HZ, 3 Pha

Tời điện mặt đất 10 tấn AQ-JK
Tời điện mặt đất AQ-JK
Các thông số của AQ-JK
Tải trọng0.5~60t
Chiều dài cáp trên tang20~500m
Tốc độ làm việc20~35m/phút (tốc độ đơn và tốc độ kép)
Nguồn điện220-690V, 50/60HZ, 3 Pha

Máy tời kéo mặt đất 10 tấn AQ-JMM
Máy tời kéo mặt đất AQ-JMM
Các thông số của AQ-JMM
Tải trọng0.5~100t
Chiều dài cáp trên tang0~5000m
Tốc độ làm việc5~20m/phút
Nguồn điện220-690V, 50/60HZ, 3 Pha

Tời đóng cọc điện 10 tấn AQ-JKL
Tời đóng cọc điện AQ-JKL
Các thông số của AQ-JKL
Tải trọng1~10t
Chiều dài cáp trên tang20~500m
Tốc độ làm việc20~36m/phút
Nguồn điện220-690V, 50/60HZ, 3 Pha

Nhận Báo Giá

Tời Thủy Lực 10 Tấn

Tời thủy lực 10 tấn lý tưởng cho các ứng dụng xây dựng, khai thác mỏ, hàng hải và ngoài khơi. Ví dụ, nó có thể được sử dụng trên tàu với mục đích thả neo, thả neo hoặc kéo.

Tời thủy lực 10 tấn Aicrane
Tời thủy lực 10 tấn
tời neo kết hợp thủy lực 10 tấn
tời neo kết hợp thủy lực 10t
Tời thủy lực tang trống đôi 10 tấn
Tời thủy lực tang trống đôi

Đặc điểm của tời thủy lực 10 tấn:

 • Về hiệu suất, tời thủy lực có các đặc tính an toàn tốt, hiệu quả cao, mô-men xoắn khởi động lớn, ổn định tốc độ thấp tốt, tiếng ồn thấp và vận hành an toàn.
 • Trống, trục đỡ và khung được thiết kế theo yêu cầu cơ học, cấu trúc tổng thể nhỏ gọn và hợp lý, có đủ độ bền và độ cứng.
 • Động cơ thủy lực có hiệu suất cơ học cao, mô-men xoắn khởi động lớn và có thể được trang bị các bộ phân phối khác nhau tùy theo điều kiện làm việc.

tời thủy lực với trạm bơm
tời thủy lực với trạm bơm

Tùy chọn bổ sung cho tời 10 tấn Aicrane

Tời 10t của Aicrane cũng có sẵn với các tùy chọn bổ sung để đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được hệ thống tời 10 tấn hoàn hảo tại Aicrane:

 • Thiết bị cuộn dây, Tùy chọn điều khiển khác nhau, Đai thắng, ly hợp, Giới hạn chống quá tải, Đo chiều dài dây, Hiển thị lực kéo, v.v.
Thiết bị cuộn dây
Thiết bị cuộn dây
ly hợp
ly hợp
phanh đôi
phanh đôi
trống chia
trống chia
ổ đĩa 3 trong 1
ổ đĩa 3 trong 1
cảm biến kéo
cảm biến kéo

Tời 10 tấn có thể được sử dụng ở đâu?

Tời do chúng tôi cung cấp có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau: chẳng hạn như nâng và kéo vật nặng trong các dự án kỹ thuật khác nhau, đó là tời xây dựng; được sử dụng trên tàu, bến tàu hoặc bờ biển để neo, buộc, kéo, cũng như nâng và kéo tải nặng trên tàu, đó là tời hàng hải; được sử dụng trong các xưởng đóng tàu để kéo tàu lên khỏi mặt nước, đó là tời đường trượt. Đối với các ứng dụng nâng và kéo khác nhau, Aicrane có thể cung cấp cho Quý khách giải pháp tời 10 tấn được thiết kế riêng.

Xây dựng

Máy tời xây dựng có ứng dụng rất đa dạng, bao gồm kỹ thuật xây lắp dân dụng cho các công ty xây lắp, khu mỏ, nhà máy, lắp đặt thiết bị kỹ thuật cầu đường cho các công trình xây dựng cầu đường.

Tời điện xây dựng
Tời xây dựng

Hàng hải

Chúng tôi cung cấp nhiều loại tời 10t khác nhau cho tàu thuyền và các ứng dụng hàng hải của Quý khách, bao gồm tời xích, tời neo, tời neo kết hợp, v.v.

Tời cho hàng hải
Tời cho hàng hải

Xưởng đóng tàu

Chúng tôi cung cấp cho các xưởng đóng tàu các giải pháp tời 10t để kéo tàu lên và xuống nước qua đường trượt. Nó được sử dụng khi tàu thuyền của Quý khách cần sửa chữa hoặc bảo dưỡng. Máy tời cho xưởng đóng tàu của chúng tôi có nhiều loại: tời điện AQ-JM và tời điện AQ-JMM.

Tời cho xưởng đóng tàu
Tời cho xưởng đóng tàu

Tời kéo 10 tấn giá bao nhiêu?

Đối với một số tời 10 tấn tiêu chuẩn, giá mỗi chiếc không được vượt quá 10.000 đô la Mỹ. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, khách hàng của chúng tôi yêu cầu tời tùy chỉnh đắt hơn, có thể lên tới hàng chục nghìn đô la. Do đó, chúng tôi cần biết các yêu cầu về tời của Quý khách để cung cấp cho Quý khách một mức giá chính xác cho tời 10t.

Thông thường, giá máy tời 10 tấn được quyết định bởi một số yếu tố:

 • Thương hiệu tời: đối với các sản phẩm tương tự của các thương hiệu khác nhau, giá tời điện 10 tấn có thể khác nhau rất nhiều. Thương hiệu không chỉ là tên gọi, mà còn là đại diện cho chất lượng sản phẩm và lòng tin của người dùng. Chắc chắn rằng các nhà cung cấp có uy tín có khả năng tốt hơn trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi. Aicrane có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và các giải pháp chúng tôi cung cấp dựa trên yêu cầu của khách hàng, đồng thời xem xét đầy đủ các yếu tố như vận chuyển và lắp đặt, nhằm tiết kiệm chi phí của khách hàng ở mức tối đa và cung cấp các giải pháp đáp ứng tốt nhất yêu cầu của họ.
 • Cấu hình và thông số sản phẩm: báo giá tời điện 10 tấn thay đổi rất nhiều nếu cấu hình và thông số khác nhau. Ví dụ, khi sử dụng các động cơ, bộ giảm tốc và phanh khác nhau, giá tời khá khác nhau.
 • Chi phí vận chuyển: với sự gia tăng vận tải đường biển, chi phí của tời cũng tăng lên.

Nói chung, tời do công ty chúng tôi cung cấp có giá xuất xưởng, rất cạnh tranh so với các nhà cung cấp tời khác. Nếu Quý khách muốn biết giá máy tời 10 tấn của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi để trao đổi về các yêu cầu tời kéo của Quý khách với các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp máy tời 10 tấn giá cả phải chăng và hiệu quả nhất cho yêu cầu của Quý khách.

báo giá máy tời 10 tấn
Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá máy tời 10 tấn!

Tại sao chọn chúng tôi?

Tìm kiếm một nhà sản xuất tời kéo 10 tấn đáng tin cậy? Aicrane có thể là một đối tác đáng tin cậy về nhiều mặt:

 • Giàu kinh nghiệm – Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp tời có kinh nghiệm và đã tham gia vào ngành tời trong hơn 10 năm. Chúng tôi không chỉ bán, thiết kế, sản xuất mà còn phục vụ tời theo yêu cầu của Quý khách. Các sản phẩm tời của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia và khu vực, đồng thời chúng tôi đã duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng – Chúng tôi không bao giờ hy sinh chất lượng để đổi lấy giá thấp: tời của chúng tôi được chế tạo bằng các bộ phận chất lượng cao để có hiệu suất đáng tin cậy và dịch vụ lâu dài; Đối với các thiết bị điện, chúng tôi thường chọn các thương hiệu như Schneider, Siemens, ABB, v.v. và chất lượng của các thương hiệu này được đảm bảo; Chúng tôi sử dụng lớp sơn hoàn thiện cao cấp để bảo vệ tời công nghiệp trong môi trường khắc nghiệt; Mỗi thiết bị chúng tôi xuất khẩu đều có báo cáo kiểm tra nhà máy; Chúng tôi luôn duy trì chất lượng cao và sản xuất ổn định.
 • Giải pháp tùy chỉnh – Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tời tùy chỉnh dựa trên điều kiện làm việc và ngân sách tại địa điểm của Quý khách.
 • Dịch vụ – Dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cao là sứ mệnh của chúng tôi: chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng; Chúng tôi cung cấp hướng dẫn kỹ thuật trọn đời và dịch vụ hậu mãi; thời gian bảo hành cho các bộ phận chính là một năm; Các kỹ sư lắp đặt của chúng tôi có thể cung cấp hướng dẫn lắp đặt trực tuyến hoặc tại chỗ; Chúng tôi cũng có các đội lắp đặt địa phương tại Việt Nam để cung cấp dịch vụ tận nơi.
nhà máy Aicrane
nhà máy Aicrane
đội ngũ kỹ sư Aicrane
đội ngũ kỹ sư Aicrane
đội lắp đặt Aicrane
đội lắp đặt Aicrane

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.