Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 18569985303
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

MÁY TỜI

Máy tời 5 tấn / 10 tấn / 20 tấn / 30 tấn / 50 tấn / 100 tấn trở lên cho những lựa chọn của khách hàng, với việc tối đa hóa hiệu quả và an toàn khi nâng, kéo ứng với nhiều tải trọng khác nhau. Trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng, chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại thiết bị tời, bao gồm: tời điện, tời thủy lực, tời xây dựng, tời khai thác, tời neo, tời kéo thuyền, tời capstan, v.v Aicrane sẵn sàng giúp khách hàng lựa chọn giải pháp tời hiệu quả với tiết kiệm chi phí nhất!

Bán máy tời Aicrane
Bán máy tời Aicrane

Đối với các ngành khác nhau, Aicrane cung cấp các giải pháp máy tời khác nhau!

Aicrane cung cấp nhiều loại máy tời thủy lực cho các ngành và ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như các nhà máy công nghiệp, xây dựng, hầm mỏ, hàng hải, v.v. Cùng xem các ví dụ của chúng tôi về máy tời được sử dụng trong một số ngành công nghiệp:

1. Xây dựng
2. Trạm thủy điện
3. Xưởng đóng tàu
4. Ngành hàng hải

1. Máy tời xây dựng

Các công trường có thể sử dụng máy tời kéo để nâng hoặc kéo vật liệu và tải. Phân chia theo nguồn năng lượng, có 3 loại máy tời xây dựng là máy tời điện, máy tời thủy lực và máy tời diesel. Trong đó, máy tời điện được sử dụng rộng rãi nhất do giá thành hợp lý, vận hành đơn giản, chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp.

Sau đây là những mẫu tời xây dựng chạy điện bán chạy nhất của chúng tôi, mời các bạn tham khảo:

Máy tời điện mặt đất AQ-JM

Tời điện kéo mặt đất AQ-JM

Tải trọng: 0.5~200t
 • Dung tích tang trống: 20~3600m
 • Tốc độ hoạt động: 5~20m/phút
 • Nguồn điện: 220-690V, 50/60HZ, 3Phase

Máy tời điện mặt đất AQ-JM: Là máy tời điện tốc độ chậm với tốc độ 5-20 m / phút,và có thể thay đổi tốc độ nhờ bộ biến tần. Nó phù hợp trong việc nâng và kéo tải ở nhiều vị trí xây dựng và lắp đặt.

giá máy tời AQ-JK

Máy tời điện mặt đất AQ-JK

Tải trọng: 0.5~60t
 • Dung tích tang trống: 20~500m
 • Tốc độ hoạt động: 20~35m/phút
 • Nguồn điện: 220-690V, 50/60HZ, 3Phase

Máy tời điện AQ-JK: Là máy tời điện tốc độ nhanh, được thiết kế để nâng và kéo hiệu quả hơn trong lĩnh vực xây dựng, khai thác mỏ và lắp đặt thiết bị. Tốc độ có thể lên tới 20-35 m / phút, dạng tốc độ đơn, tốc độ kép hoặc tốc độ thay đổi.

máy tời mặt đất AQ-JKL

Tời kéo mặt đất AQ-JKL

Tải trọng: 1~10t
 • Dung tích tang trống: 20~500m
 • Tốc độ hoạt động: 20~36m/phút
 • Nguồn điện: 220-690V, 50/60HZ, 3Phase

Máy tời kéo mặt đất AQ-JKL: Lý tưởng cho việc nâng hạ vật nặng theo phương thẳng đứng tại các công trường xây dựng, nhà máy, hầm mỏ, bến cảng, v.v. Máy đặc biệt thích hợp cho các hoạt động đóng cọc rơi tự do của cầu, bến và xây dựng nền móng.

giá máy tời mặt đất AQ-JMM

Máy tời mặt đất AQ-JMM

Tải trọng: 0.5~100t
 • Dung tích tang trống: 0~5000m
 • Tốc độ hoạt động: 5~20m/phút
 • Nguồn điện: 220-690V, 50/60HZ, 3Phase

Máy tời mặt đất AQ-JMM: Là loại tời điện ma sát có hai tang ma sát và một tang lưu cáp. Nó sử dụng ma sát giữa sợi dây và tang trống để tạo ra lực căng. Tời điện AQ-JMM chủ yếu được sử dụng để kéo khi khoảng cách dài và nâng các kết cấu bê tông lớn và siêu lớn, kết cấu thép, v.v.

2. Máy tời cho trạm thủy điện

Các công trình thủy lợi như thủy lợi, thoát nước, thủy điện, hồ chứa sử dụng tời nâng cửa đập để đóng mở cửa. Tời nâng cửa van QPQ Aicrane được thiết kế chuyên dụng để nâng cửa đập, với hai máy tời được nối với nhau bằng trục nối, chạy đồng bộ.

Tời nâng cửa van cung
Tời nâng cửa van cung QPQ
Tời nâng Thủy điện
Tời nâng Thủy điện

Ví dụ về bộ tời nâng cửa van 2*25 Tấn QPQ cho trạm thủy điện

Ba tời nâng cửa van QPQ 2*25 tấn dùng để nâng các cửa đập trong nhà máy thủy điện ở Việt Nam, với chiều cao nâng là 9m. Thời gian vận chuyển của các tời nâng cửa van QPQ này là 45 ngày làm việc và trong vòng 9 ngày đến Cảng Hồ Chí Minh, Việt Nam.

3. Tời kéo cho xưởng đóng tàu

Khi đến thời điểm sửa chữa hoặc bảo dưỡng thuyền, các giải pháp máy tời kéo ​khác nhau thì cần thiết để kéo thuyền lên khỏi mặt nước qua đường trượt. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị phụ trợ cần thiết để kéo thuyền: túi khí, ròng rọc di chuyển và cố định, bánh xe dẫn hướng, v.v.

Lựa chọn một: sử dụng túi khí

Bạn có thể kéo thuyền lên khỏi mặt nước bằng cách sử dụng túi khí. Phương pháp này là cách phổ biến nhất để kéo thuyền vào bờ, và dạng máy tời có thể là tang trống đơn hoặc loại ma sát. Tại sao chọn sử dụng túi khí để kéo thuyền vào bờ? Đây là những lý do:

 • Thiết bị đơn giản, với chi phí cấu thành thấp, việc bảo trì và quản lý thuận tiện.
 • Nó có thể thích nghi cho các loại tàu khác nhau.
 • Tính linh hoạt của túi khí cho phép thân tàu nghiêng ngả thoải mái trong quá trình hạ mà không làm tổn hại cấu trúc thân tàu.

kéo thuyền sử dụng túi khí
kéo thuyền sử dụng túi khí

tời kéo AQ-JMM
tời kéo AQ-JMM
tời kéo thuyền
tời kéo thuyền

Lựa chọn thứ hai: sử dụng xe đẩy đường sắt

Bạn cũng có thể chọn kéo tàu vào bờ, sử dụng xe đẩy đường sắt. Đây là cách kéo thuyền lên khỏi mặt nước truyền thống, thường được sử dụng ở các thuyền trọng tải nhỏ. Nếu bạn có sẵn xe đẩy đường sắt, thì đây là lựa chọn đầu tiên của bạn.

kéo thuyền sử dụng xe đẩy đường sắt
kéo thuyền sử dụng xe đẩy đường sắt

tời kéo thuyền cho xưởng đóng tàu
tời kéo thuyền cho xưởng đóng tàu
xe đẩy đường sắt
xe đẩy đường sắt

Các thông số quan trọng chúng ta cần biết về các giải pháp kéo thuyền:

Để cung cấp cho bạn các giải pháp kéo thuyền phù hợp, chúng tôi cần biết một số thông số quan trọng:

 • Loại tời bạn cần: loại tang trống đơn hay loại ma sát, loại dẫn động điện hay thủy lực.
 • Trọng lượng chết tối đa của thuyền
 • Độ dốc của đường trượt
 • Khoảng cách kéo dự kiến của thuyền
 • Loại đường trượt (túi khí hoặc xe đẩy đường sắt)
 • Tốc độ kéo yêu cầu

Ví dụ về máy tời điện 60 tấn cho nhà máy đóng tàu ở Indonesia:

Một tời ma sát điện 60 tấn AQ-JMM đã được lắp đặt tại một nhà máy đóng tàu ở Indonesia để kéo tàu lên khỏi mặt nước để bảo dưỡng, hoặc dùng để hạ tàu thủy mới. Thông thường người ta sẽ lắp thêm ròng rọc để khuếch đại nhằm tăng lực kéo đầu cuối; vì vậy, tời điện 60 tấn AQ-JMM có thể kéo được tàu 6000 tấn.

4. Máy tời cho ngành hàng hải

Chúng tôi cung cấp các loại máy tời khác nhau để sử dụng trên tàu hoặc bến cảng để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau như neo đậu, kéo thuyền, … Máy tời thuyền của chúng tôi có tính ổn định cao, hoạt động bền bỉ và chống ăn mòn tuyệt vời, và có thể chịu được môi trường biển khắc nghiệt.

 • Tùy thuộc vào ứng dụng, tời thuyền của chúng tôi có thể được chia thành tời neo, tời kéo thuyền, tời neo kết hợp và tời capstan.
 • Tùy thuộc vào chế độ truyền động, chúng tôi cung cấp tời neo điện và tời neo thủy lực.
 • Ngoài ra, chúng tôi cung cấp tời thuyền trống đơn và trống đôi tùy theo cấu hình tang trống.

Với kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế và chế tạo tời neo thuyền, chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn máy tời phù hợp và giá cả phải chăng nhất ứng với các ứng dụng trên thuyền và hàng hải của bạn.

tời neo thuyền điện
tời neo thuyền điện
tời neo thuyền thủy lực
tời neo thuyền thủy lực
tời neo kết hợp
tời neo kết hợp
tời thuyền trống đôi
tời thuyền trống đôi
tời neo đôi gypsy
tời neo đôi gypsy
thuyền neo capstan
thuyền neo capstan

Tời neo thủy lực 30 tấn cho tàu thuyền

Chúng tôi đã cung cấp sáu tời neo thủy lực 30 tấn cho khách hàng Việt Nam, được lắp đặt trên tàu để neo đậu. Dưới đây là thông số và cấu hình của tời neo thủy lực để bạn tham khảo: tốc độ định mức 12m / phút, tang trống 38mm * 1000m, bộ phận phanh và ly hợp hoạt động bằng thủy lực, điều khiển cục bộ và điều khiển từ xa.

Tời neo thủy lực 30 tấn
Tời neo thủy lực 30 tấn được vận chuyển về Việt Nam

Tời Neo Thủy Lực 30 Tấn
Tời Neo Thủy Lực 30 Tấn
Trạm bơm thủy lực
Trạm bơm thủy lực

Tời neo điện 35 tấn cho tàu thủy

Tời neo điện 35 tấn Aicrane được xuất khẩu sang Singapore. Chúng sẽ được lắp đặt trên tàu để neo đậu. Tời neo điện được trang bị bộ biến tần để có thể điều chỉnh tốc độ vô cấp và điều khiển mô-men xoắn. Nó đơn giản hóa và tăng tốc độ lắp đặt, giảm chi phí bảo trì và rút ngắn thời gian bảo trì so với máy tời thủy lực.

Tời neo điện 35 tấn
Tời neo điện 35 tấn
Tời Neo 35 Tấn
Tời Neo Tốc Độ Thay Đổi 35 Tấn

Làm thế nào để chọn máy tời phù hợp cho ngành của bạn?

Chọn đúng máy tời kéo là rất quan trọng để nâng cao hiệu quả và an toàn của doanh nghiệp của bạn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn một số mẹo để giúp khách hàng hiểu cách chọn máy tời kéo phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

 • Đầu tiên, hãy xác định mục đích và môi trường làm việc của bộ tời kéo. Máy tời của bạn được sử dụng để làm gì và tời kéo được sử dụng ở đâu? Đây là những câu hỏi bạn sẽ cần xem xét để giúp bạn lựa chọn máy tời phù hợp cho công việc. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm một loại tời neo tàu thủy, thì các loại tời neo điện, tời neo thủy lực và tời neo diesel của Aicrane đều có sẵn cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm máy tời xây dựng, chúng tôi có rất nhiều loại tời xây dựng để bạn lựa chọn.
 • Thứ hai, xác nhận các thông số tời kéo của bạn. Các thông số tời kéo bạn cần xác nhận bao gồm tải định mức, công suất tang trống, tốc độ, loại năng lượng sử dụng (điện, thủy lực hoặc diesel), v.v.
 • Cuối cùng, hãy làm rõ về ngân sách của bạn. Dựa trên ngân sách của bạn, nhà sản xuất tời kéo sẽ giới thiệu thiết bị phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn, đảm bảo máy tời của bạn có giá trong phạm vi ngân sách của bạn.
Nhóm Bán Hàng Aicrane
Các chuyên gia tư vấn của Dự án Aicrane luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn máy tời phù hợp!

Aicrane cung cấp những dịch vụ gì?

Nếu bạn chọn Aicrane, bạn có thể tận hưởng dịch vụ một cửa, bao gồm thiết kế giải pháp kỹ thuật, sản xuất thiết bị, vận chuyển và thông quan, lắp đặt và vận hành cũng như các dịch vụ sau bán hàng.

 • Thiết kế giải pháp – sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các kỹ sư thiết kế giải pháp chuyên nghiệp và chuyên gia tư vấn dự án của Aicrane sẽ thảo luận đầy đủ về yêu cầu thiết bị và ngân sách với khách hàng, đồng thời đưa ra giải pháp phù hợp nhất.
 • Sản xuất thiết bị – đội sản xuất Aicrane chế tạo thiết bị với chất lượng cao và hiệu quả cao, và đội QC sẽ kiểm tra chất lượng và tiến độ thiết bị.
 • Vận chuyển và làm thủ tục hải quan – đội ngũ vận chuyển của chúng tôi chịu trách nhiệm đặt container, chuẩn bị và xác nhận các chứng từ thông quan cho khách hàng của chúng tôi.
 • Cài đặt và vận hành – theo yêu cầu của khách hàng, các kỹ sư lắp đặt của chúng tôi có thể cung cấp hướng dẫn cài đặt trực tuyến hoặc tại chỗ. Đối với một số quốc gia như Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Philippines, chúng tôi có đội lắp đặt thực địa để cung cấp dịch vụ tận nơi.
 • Dịch vụ sau bán hàng – các chuyên gia dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi sẽ chăm sóc khách hàng thường xuyên để nắm rõ tình trạng của thiết bị. Đối với một số quốc gia, chúng tôi sẽ sắp xếp để các kỹ sư quan tâm thường xuyên và cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí.
 • Theo dõi trực tiếp việc thực hiện đơn hàng – chúng tôi có một đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên dụng để theo dõi việc thực hiện đơn hàng từng người một, báo cáo tiến độ thường xuyên, sắp xếp vận chuyển, lắp đặt và các công việc khác trước để đảm bảo rằng thiết bị được hoàn thành và giao đến địa điểm của khách hàng đúng hẹn.
Nhà máy Aicrane
Nhà máy Aicrane
Nhóm hỗ trợ và dịch vụ Aicrane
Nhóm hỗ trợ và dịch vụ Aicrane
Đội ngũ cài đặt Aicrane ở khắp mọi nơi
Đội ngũ cài đặt Aicrane ở khắp mọi nơi

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.