Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Lắp Đặt Kết Cấu Thép Nhà Chứa Máy Bay Ở Somali

Dự án này nằm ở Somalia, một kết cấu giàn không gian được lắp đặt cho nhà chứa máy bay của sân bay. Kích thước của kết cấu thép nhà chứa máy bay là 60m x 66m x 25m, với gạch thép một lớp màu xanh da trời và thiết kế bảng chiếu sáng ban ngày. Hãy đọc để biết thêm chi tiết.

Lắp Đặt Kết Cấu Thép Nhà Chứa Máy Bay
Lắp Đặt Kết Cấu Thép Nhà Chứa Máy Bay

Chi tiết dự án kết cấu giàn thép không gian

Dự án này là một nhà chứa máy bay tiêu chuẩn, nằm trên bờ biển Somalia, có yêu cầu cao về thiết kế nền móng, thiết kế cường độ kết cấu lưới tổng thể, khả năng chống gió và các loại vật liệu chống ăn mòn.

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đề xuất kết cấu giàn thép không gian cho khách hàng, giúp tiết kiệm vật liệu thép nhiều nhất và có tính toàn vẹn tốt, độ cứng cao và kết cấu ổn định. Ngoài ra, kết cấu giàn thép không gian thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt đơn giản và nhanh chóng.

Khách hàng rất hài lòng với sơ đồ kết cấu giàn không gian do công ty chúng tôi cung cấp và đánh giá cao chúng tôi với sự chuyên nghiệp và uy tín nên cuối cùng đã chọn đặt hàng từ chúng tôi.

kết cấu giàn không gian
kết cấu giàn không gian
Đội lắp đặt Aicrane
Đội lắp đặt Aicrane

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi?

 • Giải pháp và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp. Kết cấu giàn thép không gian chúng tôi cung cấp đáp ứng rất tốt các yêu cầu của khách hàng và giá cả cũng rất cạnh tranh. Trong quá trình trao đổi với khách hàng và đàm phán hợp đồng, các chuyên gia tư vấn dự án và quản lý kỹ thuật của chúng tôi đã tổ chức hội thảo từ xa hoặc cuộc họp video onlinehàng tuần theo tiến độ để đảm bảo rằng chúng tôi có thể bắt kịp tiến độ dự án của khách hàng.
 • Cộng tác và hỗ trợ. Nhờ sự cộng tácvà hỗ trợ của đội ngũ Aicrane, chúng tôi đã giải quyết thành công vấn đề thanh toán của khách hàng và vấn đề vận chuyển đến Somalia.
 • Dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hậu mãi cho khách hàng và cử các kỹ sư chuyên nghiệp đến hướng dẫn lắp đặt kết cấu thép tại chỗ.
Kết cấu thép xuất khẩu sang Somalia
Kết cấu thép xuất khẩu sang Somalia

Câu hỏi thường gặp về kết cấu thép nhà chứa máy bay

Thời gian giao hàng của kết cấu thép nhà chứa máy bay là gì?

Thời gian giao hàng của kết cấu thép hangar là 60 ngày.

Bạn có hỗ trợ kiểm tra bên thứ ba?

Có, chúng tôi có hỗ trợ đề xuất bên thứ ba kiểm định. Trong trường hợp này, khách hàng đã sắp xếp để một công ty bên thứ ba kiểm định tiến hành kiểm tra nguyên liệu, kiểm tra trong quá trình sản xuất, kiểm tra trước khi giao hàng và giám sát việc xếp container tại cảng.

Làm thế nào để lắp đặt kết cấu thép nhà chứa máy bay ở Somali?

Công ty chúng tôi đã cử các kỹ sư đến địa điểm của khách hàng để hướng dẫn lắp đặt và quá trình lắp đặt đã hoàn tất thành công.

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Loại sản phẩm bạn cần:
  2.Thông số kỹ thuật sản phẩm:
  3.Sản phẩm sẽ được sử dụng để làm gì:?
  4.Khi nào Quý khách sẽ sử dụng sản phẩm?
  5.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.