Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Lắp Đặt Cổng Trục Dầm Đôi 5 Tấn Cho Nhà Kho

Một cổng trục dầm đôi Aicrane 5 tấn tiêu chuẩn châu Âu đã được lắp đặt tại nhà kho của một khách hàng ở Guam, Hoa Kỳ, để cẩu các bộ phận bằng thép. Cổng trục là loại cổng trục pa lăng dầm đôi tiêu chuẩn Châu Âu của chúng tôi, hoạt động với biến tần và chạy êm hơn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cổng trục dầm đôi này.

Cổng Trục Dầm Đôi 5 Tấn Cho Nhà Kho
Cổng Trục Dầm Đôi 5 Tấn Cho Nhà Kho

Chi tiết về cổng trục dầm đôi 5 tấn cho nhà kho

 • Hồ sơ khách hàng – khách hàng đang kinh doanh bê tông đúc sẵn ở Guam, Hoa Kỳ và anh ta cần một cổng trục 5 tấn để nâng các bộ phận trong nhà kho.
 • Yêu cầu của khách hàng – khách hàng đã rất rõ ràng về yêu cầu của mình và cung cấp cho chuyên gia tư vấn dự án của chúng tôi các thông số đầy đủ về cổng trục và bản vẽ nhà máy, bao gồm khẩu độ 16,4m, chiều cao nâng 4,415m, yêu cầu điều khiển có dây và điều khiển từ xa không dây.
 • Các băn khoăn của khách hàng – khách hàng cũng rất băn khoăn về chiều cao nâng. Vì cổng trục được sử dụng trong nhà, anh ấy đã lo rằng liệu tổng chiều cao của cổng trục của chúng tôi có thể vừa với nhà kho hay không.
 • Các phương án của Aicrane – trên cơ sở đáp ứng các yêu cầu nâng hạ và tài chính của khách hàng, chúng tôi đã giới thiệu cho khách hàng cổng trục dầm đôi tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là loại cổng trục được trang bị Palăng điện tiêu chuẩn Châu Âu, có kết cấu nhỏ gọn hơn và cấp độ làm việc là A5 nên cổng trục có chiều cao phù hợp và có thể đặt trong kho, hoạt động cũng ổn định hơn và hiệu quả công việc cao hơn.
 • Giao hàng và lắp đặt – do số lượng tàu từ Trung Quốc đến Guam tương đối ít, khách hàng đã lo lắng về việc hàng hóa có thể được chuyển đến Guam hay không. Sau những nỗ lực của bộ phận vận chuyển của chúng tôi, cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy một con tàu đã đến Guam. Hàng hóa khởi hành từ cảng Qingdao và được chuyển đến đảo Guam qua Busan, Hàn Quốc. Trong quá trình lắp đặt, nhân viên lắp đặt của khách hàng rất chuyên nghiệp, cùng với sự hướng dẫn trực tuyến của đội ngũ dịch vụ sau bán hàng Aicrane, khách hàng đã hoàn thành việc lắp đặt và vận hành thành công cổng trục dầm đôi 5 tấn tại kho của mình.
Cổng Trục Dầm Đôi Tiêu Chuẩn Châu Âu
Cổng Trục Dầm Đôi Tiêu Chuẩn Châu Âu
Palăng Điện Tiêu Chuẩn Châu Âu
Palăng Điện Tiêu Chuẩn Châu Âu

Video test vận hành cổng trục dầm đôi 5 tấn

Video dưới đây nói về quá trình chạy thử của cổng trục dầm đôi 5 tấn này, bao gồm cả quá trình chạy thử ngang và dọc của vận thăng điện trong điều kiện không tải và có tải. Hãy xem!

Tổng kết

Chúng tôi luôn mong rằng cổng trục có thể được đưa vào sử dụng thuận lợi trong kho của khách hàng và đưa hoạt động kinh doanh của khách hàng lên một tầm cao mới. Chúng tôi cũng mong muốn hợp tác với nhiều khách hàng hơn để cung cấp các phương án nâng hạ an toàn và hiệu quả cho doanh nghiệp của họ. Nếu bạn quan tâm đến việc có được phương án cổng trục thiết kế riêng, hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi với chuyên gia tư vấn dự án của chúng tôi!

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Tải trọng: tấn?
  2.Khẩu độ cầu trục: m?
  3.Chiều cao nâng tối đa của cầu trục: m?
  4.Cầu trục xử lý những vật liệu nào?
  5.Cầu trục sẽ làm việc bao nhiêu giờ mỗi ngày : ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.