Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 18569985303
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

KẾT CẤU THÉP

Aicrane, chuyên gia giải pháp kết cấu thép của Quý khách, cung cấp các sản phẩm thép kết cấu khác nhau bao gồm nhà máy công nghiệp, nhà kho lớn, trang trại chăn nuôi gia súc và gia cầm, cao ốc văn phòng, phòng triển lãm và các toà nhà thương mại. Ngoài ra, Aicrane cũng bao gồm các kết cấu thép với nhiều chức năng khác nhau như sân vận động, nhà thép nhẹ, cầu, và giá đỡ thiết bị. Theo yêu cầu kỹ thuật kết cấu thép cụ thể của khách hàng, công ty chúng tôi có thể cung cấp thiết kế tùy chỉnh riêng.

 • Thiết Kế Kết Cấu Thép
  Thiết Kế Kết Cấu Thép

Các dự án kết cấu thép Aicrane

Các hệ thống kết cấu thép khác nhau cho dự án của Quý khách

Hệ thống kết cấu thép có thể bao gồm kết cấu khung thép cổng, kết cấu khung thép nhiều tầng hoặc giàn không gian. Dựa trên kinh nghiệm thực hiện dự án nhiều năm, công ty chúng tôi có thể đề xuất hệ thống kết cấu phù hợp nhất cho khách hàng và cung cấp các giải pháp kết cấu thép tùy chỉnh riêng. Trên cơ sở vẫn đáp ứng các chức năng cơ bản của tòa nhà, chúng tôi sẽ tối ưu hóa mức tiêu thụ thép nhiều nhất có thể, đồng thời cung cấp dịch vụ với các nguyên tắc “dễ sử dụng”, “bền”, “hợp lý” và “tiết kiệm”.

1. Kết Cấu Khung Thép Cổng
2. Kết Cấu Thép Nhiều Tầng
3. Giàn Không Gian

1. Kết cấu khung thép cổng

Kết cấu chịu lực của kết cấu khung thép cổng sử dụng khung thép lưới đặc có phần bằng nhau hoặc phần thay đổi, và hệ thống bao quanh sử dụng các tấm mái và tấm tường nhẹ, và cửa sổ trần, quạt thông gió và đai chiếu sáng có thể được thiết lập theo nhu cầu thông gió và chiếu sáng.

Hệ thống kết cấu thép này được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà công nghiệp và dân dụng một tầng, chẳng hạn như nhà kho, nhà xưởng, nhà chứa máy bay, phòng triển lãm, trại nuôi gia cầm, nhà kính, v.v. Trong các ví dụ thực tế về thép kết cấu, gần 50% kết cấu khung thép cổng nhà xưởng được trang bị cầu trục.

Kết Cấu Khung Thép Cổng
Kết Cấu Khung Thép Cổng

Tính năng và lợi ích của kết cấu khung thép cổng

Đặc trưngƯu điểmLợi ích
Khẩu độ lớn một chiềuLấy một đơn vị khung thép có khẩu độ dài 30m ~ 35m làm ví dụ, lượng thép tiêu thụ (Q345B) chỉ là 11 ~ 13kg/m2.Kết cấu khung thép cổng có khẩu độ lớn, không gian rộng, lượng tiêu thụ thép ít nên có thể đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.
Tấm lợp nhẹNó có thể làm giảm đáng kể tải trọng thẳng đứng và tác động địa chấn truyền từ kết cấu xuống nền móng.Xây dựng nền móng có thể giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.
Nhiều loại cầu trục có sẵn để lắp đặtCầu trục dầm đơn và dầm đôi, cầu trục treo, cổng trục, bán cổng trục, v.v., có thể được lắp đặt trong nhà xưởng kết cấu thép.Các loại thiết bị nâng hạ khác nhau có thể đáp ứng được yêu cầu nâng hạ trong sản xuất.
Kết cấu khung thép khẩu độ lớn sử dụng tiết diện thay đổi, có thể tiết kiệm thép tiêu thụ và đảm bảo cho mối nối dầm-cột có khả năng chịu uốn mạnh.Độ cứng tổng thể của nhà xưởng kết cấu thép cổng tốt và khả năng biến đổi cấu trục mạnh.Nó phù hợp với tất cả các loại quốc gia và khu vực có khả năng xảy ra thiên tai như gió mạnh và động đất mạnh.
Các nút được bắt vít hoàn toànLắp đặt dễ dàng, hoạt động khô ráo.So với các kiểu nhà truyền thống như kết cấu xây, kết cấu bê tông thì hệ kết cấu này tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công và không bị ảnh hưởng bởi các mùa trong năm.
Mức độ công nghiệp hóa caoNhà máy đào sâu chia nhỏ bản vẽ sản xuất thông qua các bản vẽ chi tiết chính xác, sử dụng thiết bị gia công chuyên nghiệp để gia công nên chất lượng sản phẩm đảm bảo, kiểm soát được tiến độ sản xuất.Nó có thể đáp ứng được những yêu cầu cao của khách hàng về chất lượng và thời gian thi công.
Hiệu suất ổn định của các bộ phận kết cấu thépKết cấu thép có tuổi thọ lâu dài.Vòng đời tuổi thọ sử dụng cơ bản của thiết kế kết cấu thép là 50 năm. Tuổi thọ sử dụng cũng bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, điều kiện khí hậu địa phương và điều kiện bảo trì. Với chế độ bảo dưỡng thích hợp, tuổi thọ sử dụng thường là hơn 50 năm.
Thép có thể được tái sử dụngNhà xưởng kết cấu thép dễ tháo dỡ, có thể tái chế nhiều lần, bảo vệ môi trường tốt.Dựa theo tình hình thực tế của khách hàng, kết cấu thép nhà xưởng có thể tháo dỡ và di dời hoặc bán lại để tái sử dụng.

kết cấu thép nhà xưởng có cầu trục
kết cấu nhà xưởng có cầu trục
kết cấu thép nhà xưởng công nghiệp
kết cấu thép nhà xưởng công nghiệp

2. Kết cấu thép nhiều tầng

Kết cấu thép nhiều tầng được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà văn phòng nhiều tầng, nhà máy công nghiệp, nhà ở, trường học, rạp hát, trung tâm mua sắm và các tòa nhà nhiều tầng khác. Khung chịu lực chính là dầm khung và cột.

Kết Cấu Thép Nhiều Tầng
Khung thép nhiều tầng

Đặc điểm và lợi ích của nhà khung thép nhiều tầng

Đặc trưngƯu điểmLợi ích
Hệ thống kết cấu thép nhiều tầng có thể linh hoạt phù hợp với bố cục công trình, có lợi cho việc bố trí các kết cấu công trình đòi hỏi không gian rộng.Không gian tòa nhà có thể được tận dụng tối đa: do tiết diện cột nhỏ nên có thể tăng diện tích tòa nhà thêm 2-4%.Nó có thể hiện thực hóa tốt hơn kế hoạch xây dựng kết cấu thép dự kiến của khách hàng.
Khung thép nhiều tầng có trọng lượng nhẹ.Nó có thể làm giảm đáng kể tải trọng thẳng đứng và tác động địa chấn truyền từ kết cấu xuống nền móng.Nền móng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí.
Các cấu kiện dầm và cột của nhà thép nhiều tầng rất dễ tiêu chuẩn hóa và định hình.Có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và kiểm soát tiến độ sản xuất.Thời gian lắp đặt ngắn, tốc độ thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhân công.
Hiệu suất của các bộ phận kết cấu thép ổn định.Nhà khung thép nhiều tầng có tuổi thọ lâu dài.Tuổi thọ của kết cấu khung thép nhiều tầng thông thường là 50 năm. Chỉ cần được bảo trì đúng cách, tuổi thọ có thể lên đến hơn 50 năm.

3. Giàn không gian

Giàn không gian thường được sử dụng làm mái của các tòa nhà hai chiều với khoảng cách cột lớn, chẳng hạn như nhà chứa máy bay, nhà kho, phòng triển lãm, sảnh chờ, sân vận động, mái hiên khán đài, trạm xăng, v.v.

Các dạng cụ thể của kết cấu giàn không gian rất khác nhau. Tất cả các ống thanh nối và tạo thành một tổng thể thông qua các quả cầu bu lông, thuận tiện cho việc lắp đặt. Ống thanh thép cũng nhỏ và thuận tiện cho việc vận chuyển. Hơn nữa, chi phí cho mỗi mét vuông thấp hơn, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho kết cấu thép khẩu độ lớn.

kết cấu giàn không gian
kết cấu giàn không gian
kết cấu giàn thép không gian
kết cấu giàn thép không gian

Tính năng và lợi ích của kết cấu giàn thép không gian

Đặc trưngƯu điểmLợi ích
Giàn thép không gian có tính toàn vẹn tốt, độ cứng không gian lớn và kết cấu rất ổn định.Kết cấu giàn không gian có thể thực hiện một chiều hoặc hai chiều khoảng cách cột lớn xây dựng cấu trúc mái nhà.Nó là một hệ thống kết cấu khẩu độ dài với độ an toàn kết cấu rất cao.
Trong điều kiện thông, hàm lượng thép của kết cấu giàn không gian gần với hàm lượng thép của kết cấu bê tông cốt thép trong cùng điều kiện, do đó có thể tiết kiệm một lượng lớn bê tông, và trọng lượng chết có thể giảm 70-80 %. So với kết cấu thép thông thường, nó có thể tiết kiệm 20-50% lượng thép.Tiêu thụ thép ít hơnSo với kết cấu thép khẩu độ lớn, giá thành giàn không gian là cạnh tranh nhất.
Kết cấu giàn thép không gian có trọng lượng nhẹ và thép có độ dẻo cao.Kết cấu giàn không gian có thể hấp thụ một lượng lớn năng lượng địa chấn và truyền nó đến giá đỡ thông qua thanh, có tính năng chống địa chấn tuyệt vời.Nó thích hợp để thi công mái khẩu độ lớn ở những nơi có cường độ địa chấn cao.
Nó sử dụng không gian một cách hiệu quả.Tỷ lệ chiều cao- khẩu độ ngang của kết cấu thép thông thường là 1/8 - 1/10, trong khi tỷ lệ chiều cao- khẩu độ ngang của giàn không gian chỉ là 1/14 - 1/20.Kết cấu giàn không gian có thể giảm chiều cao của công trình và tiết kiệm chi phí.
Các thành phần của giàn không gian có nhiều kích thước và hình dạng giống nhau. Các mặt cắt thường là ống tròn, có thể được sản xuất theo lô trong nhà máy.Tốc độ sản xuất nhanh, mức độ công nghiệp hóa cao, thuận tiện cho việc vận chuyển.Nó có thể đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng về chất lượng và thời gian thi công, chi phí vận chuyển thấp.
Kết cấu giàn thép không gian nhẹ và linh hoạt, có thể thay đổi hình dạng trong không gian một cách linh hoạt.Nó có thể bao phủ các hình dạng máy bay khác nhau, có thể được thiết kế thành nhiều hình dạng khác nhau.Nó có thể đáp ứng các kế hoạch kiến trúc và yêu cầu ngoại hình khác nhau của khách hàng.
Kết nối nút là tất cả các kết nối bóng bắt vít, đơn giản và đảm bảo an toàn.Lắp đặt tại chỗ đặc biệt thuận tiện và nhanh chóng.Thời gian lắp đặt ngắn, tốc độ thi công nhanh, tiết kiệm chi phí nhân công.

Các ứng dụng phổ biến của kết cấu thép

Kết cấu thép tiền chế có nhiều ứng dụng, bao gồm:

 • Nhà máy công nghiệp: xưởng sản xuất, xưởng sản xuất phụ trợ, nhà kho, nhà máy điện, v.v.
 • Kết cấu khẩu độ lớn: nhà chứa máy bay, nhà ga, kho than lớn, hội trường lắp ráp, sân vận động, nhà ga cao tốc, phòng triển lãm, trung tâm hội nghị và triển lãm, v.v.
 • Nhà nhiều tầng và cao tầng: trường học, cao ốc văn phòng, nhà ở, v.v.
 • Cấu trúc đặc biệt: giá đỡ, giá đỡ đường ống, giàn khoan, bệ sản xuất dầu ngoài khơi, v.v.
 • Kết cấu cầu thép: kết cấu chịu lực chính thông qua kết cấu thép.
 • Kết Cấu Thép Nhà Xưởng
  Kết Cấu Thép Nhà Xưởng

Về Aicrane

Chúng tôi là ai

công ty kết cấu thép

Aicrane, chuyên gia giải pháp kết cấu thép của Quý khách, là một doanh nghiệp tư nhân quốc tế công nghệ cao, đa dạng và định hướng xuất khẩu, tích hợp R & D kết cấu thép nhà công nghiệp, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và xây dựng và các dịch vụ khác.

Công ty chúng tôi có sáu cơ sở sản xuất với tổng số xưởng sản xuất và gia công là 10.000m2, tổng sản lượng gia công kết cấu thép hàng năm vượt quá 50.000 tấn.

Hiện tại, các sản phẩm kết cấu thép của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 80 quốc gia và khu vực trên thế giới, và đã hình thành mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện với khách hàng ở nhiều quốc gia.

Aicrane tuân thủ nguyên tắc “đổi mới thực dụng, dựa trên tính toàn vẹn, chất lượng là hàng đầu và dịch vụ làm trung tâm”, lấy việc phục vụ khách hàng, làm hài lòng khách hàng và thiết kế phương án kết cấu thép phù hợp nhất cho khách hàng làm mục tiêu cuối cùng.

Chúng tôi làm gì

Thiết kế theo yêu cầu

Thiết kế theo yêu cầu

Dựa vào đội ngũ thiết kế kỹ sư mạnh, công ty kết cấu thép sẽ bố trí các kỹ sư cao cấp để thực hiện trao đổi chuyên sâu và đưa ra các đề xuất hợp lý về các dự án dự định của khách hàng một cách chuyên nghiệp. Dựa trên chất lượng chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế lâu năm, các kỹ sư của chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp riêng cá nhân hóa trong thiết kế chuyên nghiệp và yêu cầu của khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thiết kế riêng, độc quyền tốt nhất nhất.

Sản xuất và quy trình

Sản xuất và quy trình

Sau nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, công ty sản xuất kết cấu thép chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm kết cấu thép khác nhau. Trong sản xuất kết cấu thép, Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ các chi tiết sản xuất của từng quy trình, sản xuất các sản phẩm chất lượng hạng nhất thông qua quản lý sản xuất tinh tế và xây dựng khả năng cạnh tranh cốt lõi của Aicrane!

Đầy đủ các dịch vụ

Đầy đủ các dịch vụ

Chúng tôi cam kết rằng các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đội ngũ vận chuyển chịu trách nhiệm theo dõi từ thiết kế sơ đồ dự án, báo giá sơ bộ, bản vẽ thi công, gia công và sản xuất, bốc dỡ container đến lắp đặt tận nơi. Công ty chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng mọi vấn đề trong vòng 24 giờ. Và ở mỗi giai đoạn, chúng tôi đều mang đến cho khách hàng những giải pháp chuyên nghiệp nhất nhằm tiết kiệm chi phí của công trình một cách tối đa nhất và khiến khách hàng không phải lo lắng trong suốt quá trình.

Liên hệ với chúng tôi để có giải pháp kết cấu thép tùy chỉnh!

Nếu dự án của Quý khách yêu cầu thiết kế và chế tạo kết cấu nhà xưởng, Quý khách luôn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được thiết kế và báo giá theo yêu cầu. Các kỹ sư chuyên gia của chúng tôi có thể thiết kế bản vẽ cho dự án của Quý khách, và chúng tôi cũng có thể gia công kết cấu thép theo bản vẽ mà Quý khách cung cấp.

Trước khi cung cấp cho Quý khách giải pháp kết cấu thép, các kỹ sư của chúng tôi cần biết một số điều sau:

 • Kích thước và chức năng cơ bản của tòa nhà kết cấu thép của Quý khách, chẳng hạn như chiều dài, chiều rộng, chiều cao, khoảng cách cột, khẩu độ ngang khung thép, mục đích của tòa nhà, chức năng của tòa nhà cụ thể, v.v.
 • Môi trường tự nhiên địa phương, chẳng hạn như áp suất gió tham chiếu, áp suất tuyết tham chiếu, thông tin động đất, nhiệt độ cực thấp, v.v.
 • Xây dựng lớp ngoài. Ví dụ, tòa nhà có cần cách nhiệt hay không và loại tường nào được yêu cầu.
 • Thông số cầu trục. Liệu kết cấu nhà xưởng của Quý kháchcó cầu trục hay không và các thông số của chúng như tải trọng, khẩu độ ngang và cấp độ làm việc của chúng là gì.

Nếu Quý khách quan tâm đến kết cấu thép của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về những gì chúng tôi có thể làm cho dự án của Quý khách!

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Loại sản phẩm bạn cần:
  2.Thông số kỹ thuật sản phẩm:
  3.Sản phẩm sẽ được sử dụng để làm gì:?
  4.Khi nào Quý khách sẽ sử dụng sản phẩm?
  5.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.