Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Hướng Dẫn Lựa Chọn Máy Tời

Hướng dẫn lựa chọn máy tời này nhằm cung cấp cho khách hàng những lời khuyên chung để giúp họ lựa chọn máy tời phù hợp với doanh nghiệp của mình. Để làm được điều này, trước tiên Quý khách nên làm quen với các loại máy tời hiện có trên thị trường.

Các loại máy tời khác nhau sẵn có trên thị trường

Máy tời cực kỳ hữu ích trong việc nâng và kéo các vật nặng. Nó thường được sử dụng trong các công trường xây dựng và lắp đặt, nhà máy, khu vực khai thác mỏ, trạm thủy điện, dầu khí, nhà máy đóng tàu và công nghiệp hàng hải.

Các loại máy tời khác nhau sẵn có để sử dụng cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm tời xây dựng, tời khai thác, tời nâng cửa van cung, tời kéo tàu thuyền, tời neo, tời hàng hải, … Các loại tời kéo này có thể được dẫn động bằng điện hoặc thủy lực để phù hợp với các nơi làm việc khác nhau. Phân chia theo tải trọng của tời, sản phẩm tời Aicrane có các loại tời 5 tấn, tời 10 tấn, tời 12 tấn, tời 15 tấn, tời 20 tấn, tời 25 tấn, tời 30 tấn, tời 50 tấn, tời 60 tấn, tời 100 tấn và hơn thế nữa.

tời xây dựng điện
tời xây dựng điện
tời nâng cửa van cung
tời nâng cửa van cung
tời kéo tàu thuyền
tời kéo tàu thuyền
tời neo hàng hải
tời neo hàng hải
tời neo gypsy
tời neo gypsy
tời neo kết hợp
tời neo kết hợp

Sau khi Quý khách đã tìm hiểu về các loại máy tời trên thị trường, việc Quý khách cần làm là quyết định xem mình muốn gì ở máy tời, hoặc chức năng Quý khách dùng với tời kéo. Sau đây, chúng tôi sẽ trình bày ngắn gọn một số cách để giúp Quý khách lựa chọn được máy tời phù hợp cho ứng dụng của mình.

Làm Thế Nào Để Chọn Tời Kéo Phù Hợp?

Do các loại máy tời do công ty chúng tôi cung cấp có thể giống nhau về tải trọng và cách sử dụng nên Quý khách nên chọn máy tời có tính năng phù hợp và đáp ứng được tài chính của mình. Khi đề xuất máy tời cho ứng dụng cụ thể, Quý khách nên lưu ý rằng lời khuyên của chúng tôi sẽ thay đổi tùy thuộc, nhưng không giới hạn ở:

 • Mục đích sử dụng tời của Quý khách. Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất cần xem xét là mục đích của tời. Đảm bảo tời Quý kháchchọn có thể phù hợp với phạm vi hoạt động cụ thể của Quý khách.
 • Khả năng chịu tải hoặc lực kéo. Bộ tời kéo có thể được thiết kế với nhiều tải trọng khác nhau để đáp ứng nhu cầu nâng, kéo hàng hóa của Quý khách. Đảm bảo tải trọng của tời mà Quý kháchchọn đủ mạnh để chịu được tải trọng cần xử lý.
 • Dung tích tang trống. Nó liên quan đến chiều dài và đường kính của dây trên tang trống. Ngoài ra, tang trống của tời có thể là tang trống đơn, tang trông đôi hoặc ba để phù hợp với các điều kiện làm việc khác nhau.
 • Tốc độ, vận tốc. Tời có thể là tốc độ chậm, tốc độ cao, tốc độ đơn, hai tốc độ hoặc tốc độ thay đổi để đáp ứng yêu cầu hoạt động cụ thể của Quý khách.
 • Động cơđiện hoặc thủy lực. Việc lựa chọn động cơ chủ yếu được xác định bởi 3 yếu tố là nhu cầu của Quý khách, cơ sở hạ tầng hiện có và cân nhắc tài chính.
 • Các thiết bị phụ trợ bổ sung. Có một loạt các thiết bị phụ trợ cho tời để đảm bảo Quý kháchcó được hệ thống tời hoàn hảo, chẳng hạn như thiết bị cuộn tời, ly hợp, bộ giới hạn tải, màn hình hiển thị chiều dài dây, cảm biến lực căng, v.v.
 • Tài chính của Quý khách. Đảm bảo mô hình và cấu hình máy tời Quý kháchchọn phù hợp với tài chính của Quý khách.
Nhóm Kỹ Thuật Aicrane
Đội ngũ kỹ thuật Aicrane sẵn sàng giúp bạn chọn máy tời!

Tóm tắt

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích trong quá trình lựa chọn máy tời kéo của Quý khách. Có thể mất rất nhiều thời gian và công sức để lựa chọn máy tời phù hợp với doanh nghiệp của Quý khách, nhưng Aicrane có thể giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và công sức của mình. Nếu Quý khách muốn được tư vấn thêm về cách chọn máy tời kéo, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi!

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Máy tời kéo sẽ được sử dụng để làm gì: ?
  2.Tải trọng định mức (T) hoặc lực kéo (KN): ?
  3.Dung tích tang trống (mm x m): ?
  4.Nguồn điện 3 pha (v / hz): ?
  5.Tốc độ làm việc (m / phút): ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.