Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

CỔNG TRỤC

Aicrane có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các phương án cổng trục thực tế cho các ngành và lĩnh vực khác nhau, bao gồm đường sắt, nhà máy đóng tàu, công nghiệp bê tông đúc sẵn, xây dựng, nhà máy điện, kho dự trữ, v.v.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ một cửa cho tất cả các cầu trục giàn, không chỉ là phương án thiết kế, sản xuất thiết bị, chúng tôi cũng có một bộ phận hỗ trợ và dịch vụ tận tâm chịu trách nhiệm về các dịch vụ giao hàng, lắp đặt, bảo trì và phụ tùng giàn cẩu để đảm bảo hệ thống cổng trục của Quý khách tiếp tục hoạt động và hiệu quả.

Nhận Báo Giá


Các phương án cổng trục khác nhau do Aicrane cung cấp

Chúng tôi cung cấp các phương án cầu trục giàn cho nhiều ngành công nghiệp. Theo yêu cầu của khách hàng về cầu trục giàn, điều kiện làm việc thực tế và ngân sách, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể cung cấp các phương án nâng giàn tổng thể và cấu hình hợp lý được thiết kế riêng để đáp ứng toàn diện các yêu cầu của khách hàng về tính hiệu quả, độ an toàn và tính kinh tế của cầu trục giàn.
Aicrane có nhiều loại cổng trục khác nhau cho Quý khách lựa chọn: cổng trục dầm đơn, cổng trục dầm đôi, cổng trục tiêu chuẩn Châu Âu, cổng trục bán giàn và lốp cao su. Mỗi cầu trục có thể được thiết kế riêng và thực hiện để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của Quý khách.

Cổng trục dầm đơn AQ-MH
Cổng trục dầm đơn AQ-MH

Cổng trục dầm đơn AQ-MH có nhiều kích cỡ, thông số kỹ thuật và cấu hình. Nó có thể nâng cao lên đến 20 tấn và cấp làm việc là A3 và A4, thích hợp cho các ứng dụng nhẹ và trung bình, chẳng hạn như lắp đặt và bảo trì thiết bị trong nhà máy điện hoặc nơi làm việc khác, xưởng gia công và xưởng lắp ráp tổng hợp, v.v. Dầm chính có thể được thiết kế như công xôn đơn, công xôn kép và không công xôn để đáp ứng các điều kiện lắp đặt của các địa điểm khác nhau và phù hợp cho các điều kiện làm việc khác nhau.

Các thông số của AQ-MH
Tải trọng3-20t
Khẩu độ8-35m
Chiều cao nâng6-18m
Tốc độ nâng0.33-8m/phút
Tốc độ chạy của Palăng20m/phút
Tốc độ chạy cổng trục20m/phút
Cấp làm việcA3, A4
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Cổng trục dầm đơn AQ-NMH
Cổng trục dầm đơn AQ-NMH

Cổng trục tiêu chuẩn Châu Âu Aicrane áp dụng thiết kế mô-đun, với cấu trúc nhỏ gọn, hiệu suất cao, hoạt động ổn định, trọng lượng nhẹ hơn và tiết kiệm năng lượng. Nó có các tính năng độc đáo sau: Động cơ biến tần ba trong một, chạy êm hơn; Schneider Electric, hoặc ABB, SEW và các thương hiệu tương đương khác; Thiết kế không cần bảo dưỡng, không cần bảo dưỡng các bộ phận quan trọng như động cơ giảm tốc trong vòng 5 năm; Bộ điều khiển Schneider, an toàn hơn và tuổi thọ cao hơn.

Các thông số của AQ-NMH
Tải trọng3.2-20t
Khẩu độ8-35m
Chiều cao nâng6-12m
Tốc độ nâng0.66-5m/phút
Tốc độ chạy của Palăng2-20m/phút
Tốc độ chạy cổng trục3-30m/phút
Cấp làm việcA5
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Cổng trục dầm đôi AQ-MG
Cổng trục dầm đôi AQ-MG

Cổng trục dầm đôi AQ-MG thích hợp cho các hoạt động nâng hạ, xếp dỡ nói chung trong các nhà máy điện, công trường xây dựng, đường sắt, xưởng đóng tàu, xưởng máy hạng nặng, bãi vận chuyển hàng hóa, bãi phế liệu và bãi container. Cầu trục giàn này cũng có thể được trang bị máy rải cho các hoạt động container và tiết kiệm chi phí hơn so với cổng trục gắn trên ray chuyên dụng.

Các thông số của AQ-MG
Tải trọng5-500t
Khẩu độ18-35m
Chiều cao nâng6-18m
Tốc độ nâng1.5-11.5m/phút
Tốc độ chạy của Palăng10-40.1m/phút
Tốc độ chạy cổng trục16-50m/phút
Cấp làm việcA3-A7
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Bán cổng trục
Bán cổng trục

Bán cổng trục không chỉ là phương án nâng hạ thiết thực cho nhà xưởng, kho bãi mà còn rất tiết kiệm chi phí. Nó có thể hoạt động đồng thời cùng các cầu trục khác trong xưởng để bao phủ một diện tích sàn rộng và nâng cao năng suất. Cầu trục giàn cũng là một lựa chọn lý tưởng khi không gian sân của Quý khách bị hạn chế.

Chúng tôi cung cấp các loại bán cổng trục đáp ứng yêu cầu nâng hạ của quý khách: bán cổng trục dầm đơn, dầm đôi & tiêu chuẩn Châu Âu.

Các thông số của AQ-BMH Châu Âu
Tải trọng3.2-20t
Khẩu độ8-30m
Chiều cao nâng6-18m
Tốc độ nâng0.66-5m/phút
Tốc độ chạy của Palăng2-20m/phút
Tốc độ chạy cổng trục3-30m/phút
Cấp làm việcA5
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Cổng trục lốp cao su
Cổng trục lốp cao su

Cổng trục lốp cao su Aicrane là phương án lý tưởng cho nhiều ngành và ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như đúc sẵn bê tông, kho hậu cần bên ngoài, nhà máy điện, xây dựng cầu đường, v.v.

Tùy thuộc vào loại tải trọng cần xử lý, chúng tôi cung cấp các loại cổng trục lốp cao su công nghiệp khác nhau: cổng trục lốp cao su dầm đơn, cổng trục lốp cao su dầm đôi, cổng trục lốp cao su điện và thủy lực.

Cổng trục lốp cao su của chúng tôi có thể được tùy chỉnh về chiều rộng và chiều cao để phù hợp với tải trọng cần di chuyển. Các hệ thống lái khác nhau cho phép cần trục thực hiện các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như chuyển động ngang 90 độ, chuyển động xiên, lái trục, lái Ackerman, xoay về phía trước, xoay lùi, v.v. để sử dụng tối đa không gian có sẵn. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về loại cần cầu trục giàn di động lớn này!

Một số trường hợp cần cổng trục Aicrane

Chúng tôi đã cung cấp các phương án cổng trục khác nhau cho từng ứng dụng của khách hàng, chẳng hạn như xưởng gia công, bãi đúc sẵn bê tông, nhà máy điện và bãi vận chuyển hàng hóa đường sắt. Dưới đây là một số trường hợp dự án khách hàng của chúng tôi để Quý khách tham khảo.
Cổng trục 10 tấn
 • Cổng trục 10 tấn tiêu chuẩn Châu Âu cho nhà kho tại Việt Nam

  Cổng trục 10 tấn tiêu chuẩn Châu Âu Aicrane đã được lắp đặt tại kho hàng tại Việt Nam để nâng hạ, bốc xếp hàng hóa nặng. Vì không có cột trong nhà kho, nên cổng trục là lựa chọn kinh tế nhất. Cổng trục dầm đơn 10 tấn có công xôn đơn để dễ dàng bốc dỡ hàng hóa.

01
/ 01

Cổng trục 5 tấn
 • Nhà máy điện cổng trục móc gầu ngoạm 5 tấn được lắp đặt tại Thái Lan

  Chúng tôi đã cung cấp cổng trục móc gầu ngoạm 5 tấn cho nhà máy điện của một khách hàng Thái Lan để lấy vật liệu rời. Cầu trục giàn sử dụng bộ biến tần ABB để điều chỉnh tốc độ, có chất lượng tốt hơn và tuổi thọ dài hơn. Mô tơ chạy được trang bị kèm với bạt che mưa để bảo vệ động cơ không bị mưa ướt. Cầu trục được trang bị một bộ gắp cơ khí hai dây, thích hợp để lấy các loại cặn lỏng khác nhau, chẳng hạn như than đá, vôi than nghiền thành bột, xỉ lò cao, vôi, sỏi, v.v.

01
/ 01

Cổng trục 70 tấn
 • Cổng trục 70 tấn cho bãi dầm thép tiền chế ở Argentina

  Hai cổng trục 70 tấn đã được lắp đặt tại một bãi dầm thép tiền chế ở Argentina để sản xuất dầm bê tông cốt thép. Trong quá trình sản xuất, hai cầu trục giàn phối hợp với nhau để nâng các dầm bê tông dài. Các dầm bê tông được sản xuất sau đó sẽ được vận chuyển đến công trường để xây dựng cầu.

01
/ 01

Cổng trục 60 tấn
 • Cổng trục đường sắt 60 tấn để xếp dỡ container ở Chile

  Theo nhu cầu và ngân sách của một khách hàng Chile đối với cổng trục container, chúng tôi đã đề xuất loại cổng trục 60 tấn hiệu quả về chi phí này để xử lý container đường sắt. Đây là loại cổng trục dầm đôi tiêu chuẩn Châu Âu của Aicrane’s AQ-MG được trang bị giàn rải, có giá thành rẻ hơn so với cầu trục giàn gắn trên ray.

01
/ 01

Cổng trục lốp cao su 10 tấn
 • Cổng trục lốp cao su 10 tấn cho nhà máy điện hạt nhân ở UAE

  Cầu trục giàn lốp cao su 10 tấn sẽ được sử dụng trong nhà máy điện hạt nhân để bảo dưỡng van trong nhà. cầu trục giàn này có phương di chuyển thẳng về phía trước và về phía sau cho mục đích vận hành bảo trì. Công ty khách hàng chịu trách nhiệm vận hành và bảo dưỡng Tổ máy 1-4 của Nhà máy điện hạt nhân Barakah, sử dụng năng lượng hạt nhân để cung cấp nguồn điện các-bon thấp an toàn, đáng tin cậy, sạch và bền vững.

01
/ 01

Giá cổng trục của Quý khách là bao nhiêu?

“Giá cổng trục 5 tấn là bao nhiêu?”, “Giá cổng trục 10 tấn là bao nhiêu?”, “Anh / chị cho em xin bảng giá cổng trục với ạ?”. Đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng. Nhưng thực tế là do điều kiện làm việc thực tế và yêu cầu của mỗi khách hàng khác nhau nên với cùng một tải trọng giá cầu trục giàn cũng sẽ khác nhau rất nhiều.

Các yếu tố chính gây ra sự chênh lệch giá cổng trục là: tải trọng cầu trục, khẩu độ, chiều cao nâng, mức độ hoạt động, cổng trục dầm đơn hoặc đôi, cấu hình (cấu hình trong nước hoặc nhập khẩu), tiêu chuẩn sản xuất (tiêu chuẩn quốc gia hoặc tiêu chuẩn Châu Âu), phương thức vận chuyển , vv Bất cứ sự khác biệt nào cũng sẽ dẫn đến mức giá cả khác nhau.

Vì vậy, nếu quý khách hàng muốn có báo giá cổng trục 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 100 tấn, vui lòng gửi yêu cầu chi tiết cho chúng tôi theo thông tin sau:

 • 1. Tải trọng: tấn?
 • 2. Khẩu độ cầu trục : m?
 • 3. Chiều co nâng tối đa của cầu trục: m?
 • 4. Dùng để xử lý vật liệu gì ?
 • 5. Cầu trục sẽ làm việc bao nhiêu giờ mỗi ngày:?
 • 6. Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm làm việc của dự án, ngân sách dự án, v.v.

Quý khách càng cung cấp nhiều thông tin chi tiết, thì các chuyên gia tư vấn và kỹ sư dự án của chúng tôi càng có thể cung cấp cho Quý khách giá cổng trục chính xác!

Thiết kế cổng trục Aicrane

Làm thế nào để Chọn cổng trục phù hợp cho mục đích sử dụng của Quý khách?

Xác định mục đích của cầu trục giàn.
Các loại cổng trục và máy rải sẽ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Ví dụ, có các phương án cầu trục giàn khác nhau được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trong ngành điện, bến bãi vận chuyển hàng hóa đường sắt, nhà máy thủy điện, cảng, bốc dỡ hàng hóa trong nhà máy, dự án xây dựng, v.v. Do đó, việc xác định mục đích sử dụng thiết bị nâng hạ giàn của Quý khách hoặc loại tải trọng cần xử lý là rất quan trọng để chọn đúng loại cần trục và máy rải.
Quý khách phải làm rõ các thông số cầu trục giàn của Quý khách.
Quý khách muốn nâng một tải nặng bao nhiêu? Khẩu độ cổng trục là gì? Giá thầu tối đa là bao nhiêu. chiều cao nâng của cổng trục? Cần trục làm việc bao nhiêu giờ trong một ngày và bao nhiêu lần trong giờ?
Xem xét nếu Quý khách có yêu cầu đặc biệt khác.

Các tùy chọn bổ sung có sẵn để tăng năng suất và độ an toàn trong sử dụng hàng ngày của cầu trục giàn. Nếu Quý khách có các yêu cầu về tùy chọn bổ sung, vui lòng cho nhà sản xuất cầu trục giàn biết để họ có thể cung cấp hệ thống cổng trục hoàn hảo cho ứng dụng của Quý khách.

Cân nhắc ngân sách của Quý khách.
Trong rất nhiều loại cầu trục giàn, việc lựa chọn thiết bị cổng trục phù hợp nhất trong phạm vi ngân sách là rất quan trọng để tối đa hóa giá trị cho doanh nghiệp của Quý khách. Vậy làm thế nào để chọn được một cầu trục giàn phù hợp với túi tiền của Quý khách? Đó là những gì các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm. Tùy theo mục đích sử dụng, thông số và yêu cầu đặc biệt của cầu trục, cũng như ngân sách mà Quý khách cung cấp, các kỹ sư của chúng tôi sẽ xem xét toàn diện để đưa ra loại cầu trục phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách của Quý khách.

Tại sao nên mua cổng trục từ Aicrane?

Sản Phẩm Chất Lượng Cao

Sản Phẩm Chất Lượng Cao

Chúng tôi có đội ngũ thu mua chuyên nghiệp để thu mua nguyên liệu với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh của nguyên liệu.

Nhà máy Aicrane có trung tâm thử nghiệm, bao gồm phòng thử không phá hủy, phòng phân tích kim loại, phòng thử độ cứng, phòng thử nghiệm cơ học và phòng thử nghiệm hóa học để đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Sơn lót epoxy giàu kẽm, sơn trung gian epoxy micaceous sắt và sơn phủ polyurethane đảm bảo vẻ ngoài và nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Các sản phẩm cần trục của chúng tôi có thể được trang bị màn hình thông minh và quản lý IoT để vận hành và bảo trì từ xa thông minh. Điều này cho phép người dùng kiểm tra tình trạng của thiết bị bất cứ lúc nào, nhắc nhở thay thế các bộ phận bị mòn và bảo trì thiết bị nâng hạ.

Phích cắm hàng không, lắp đặt một chìa khóa điện, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt.

Nhóm hỗ trợ và dịch vụ Aicrane

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ

Chúng tôi có các kỹ sư cầu trục và nhà tư vấn dự án chuyên nghiệp, thảo luận đầy đủ các yêu cầu về sản phẩm và ngân sách với khách hàng, đồng thời đưa ra phương án nâng hạ phù hợp nhất cho doanh nghiệp của họ.

Các chuyên gia dịch vụ khách hàng sẽ theo dõi việc thực hiện đơn hàng từng người một, báo cáo tiến độ thường xuyên, sắp xếp vận chuyển, lắp đặt và các công việc khác trước để đảm bảo rằng thiết bị được hoàn thành và giao đến địa điểm của khách hàng trong thời gian.

Dịch vụ sau bán hàng

Dịch vụ địa phương hóa

Aicrane có nhân viên kinh doanh người Việt Nam tại địa phương để liên lạc kịp thời với khách hàng và là nhà tư vấn dự án đáng tin cậy.

Chúng tôi có đội lắp đặt tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác, phục vụ tận nơi trong 24h.

Có kho hàng tại Việt Nam có thể cung cấp phụ kiện kịp thời.

Có các công ty thông quan địa phương để giúp giải quyết các vấn đề nhập khẩu.

Về các khoản vay vốn, chúng tôi có thể giới thiệu các công ty cho thuê tài chính trong nước.

Câu hỏi thường gặp

Phương thức thanh toán của bạn là gì?

Các phương thức thanh toán mà chúng tôi có thể chấp nhận là T/T, L/C, Western Union, v.v. Chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và tài khoản Paypal của chúng tôi hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, chúng tôi có thể thực hiện giao dịch thông qua bảo đảm thương mại Alibaba hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Thời gian giao hàng của cần cổng trục của bạn là bao lâu?

Thời gian giao hàng của cầu trục giàn của chúng tôi nói chung là 20 ~ 40 ngày làm việc, và đối với những tùy chỉnh đặc biệt, thời gian giao hàng sẽ lâu hơn.

Thời gian bảo hành của bạn là bao lâu?

Thời gian bảo hành của chúng tôi là 1 năm. Nếu bất kỳ bộ phận nào bị hư hỏng hoặc hỏng hóc do vấn đề chất lượng trong vòng 1 năm, chúng tôi sẽ cung cấp các bộ phận thay thế miễn phí.

Bạn có thể cung cấp dịch vụ cài đặt không?

Có, Aicrane có đội lắp đặt tại Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ tận nơi trong vòng 24 giờ.

Đối với các quốc gia và khu vực không có đội lắp đặt tải, chúng tôi có thể cử kỹ sư lắp đặt đến hướng dẫn lắp đặt tại chỗ.

Ngoài ra, các kỹ sư lắp đặt của Aicrane có thể cung cấp hướng dẫn lắp đặt trực tuyến bất kỳ lúc nào.

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Tải trọng: tấn?
  2.Khẩu độ cầu trục: m?
  3.Chiều cao nâng tối đa của cầu trục: m?
  4.Cầu trục xử lý những vật liệu nào?
  5.Cầu trục sẽ làm việc bao nhiêu giờ mỗi ngày : ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.