Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

CỔNG TRỤC LỐP CAO SU

Cổng trục lốp cao su Aicrane được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp như nâng dầm bê tông, lắp ráp các cấu kiện lớn và nhiều ứng dụng khác. Các phương án về cổng trục lốp cao su công nghiệp của chúng tôi được thiết kế và sản xuất để tăng năng suất, độ an toàn và có tính bền cao. Khi Quý khách cần nâng và di chuyển hàng hóa trong không gian mở và không muốn bị giới hạn bởi các đường ray cố định, hãy sử dụng thiết bị cổng trục công nghiệp của Aicrane!

Nhận Báo Giá


Hai loại cổng trục lốp cao su Aicrane để bán

Tùy thuộc vào điều kiện làm việc, chúng tôi cung cấp hai loại cổng trục lốp cao su công nghiệp: phiên bản chạy bằng điện và phiên bản thủy lực, mỗi loại có sẵn trong kết cấu dầm đơn hoặc dầm đôi. Tải trọng dao động từ 5 tấn đến 500 tấn, có sẵn các tùy chọn thiết kế riêng để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.
Chúng tôi ra mắt phiên bản động cơ điện của cổng trục bánh lốp công nghiệp với cấu trúc đơn giản, bảo vệ môi trường và chi phí hiệu suất cao để đáp ứng yêu cầu của khách hàng về bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí. Chiều rộng và chiều cao của cổng trục có thể được thay đổi tùy chỉnh riêng để phù hợp với tải trọng cần di chuyển.Cổng trục lốp cao su điện

Cổng trục lốp cao su thủy lực sử dụng hệ thống truyền động thủy lực hoàn toàn và được sử dụng rộng rãi trong logistics và kho bãi, công nghiệp tiền chế, công nghiệp ô tô, công nghiệp đóng tàu, nhà máy điện, công nghiệp xây dựng và các ngành công nghiệp khác. Chúng tôi có thể tùy chỉnh thiết kế và sản xuất cổng trục lốp cao su theo yêu cầu và mục đích sử dụng chính xác của Quý khách!

Các ứng dụng phổ biến của cổng trục lốp cao su công nghiệp

Chúng tôi thiết kế và sản xuất đầy đủ các loại cầu trục lốp cao su công nghiệp được tiêu chuẩn hóa và thay đổi thiết kế riêng cho ngành xây dựng, công nghiệp đúc sẵn, logistics và kho bãi, sản xuất, năng lượng, công nghiệp hàng hải và các ngành công nghiệp khác. Dưới dây là một số dự án trước đây về cổng trục bánh lốp của chúng tôi nhằm phục vụ các ngành công nghiệp khác nhau.
cầu trục lốp cao su 10 tấn
 • Cổng trục lốp cao su 10 tấn cho nhà máy điện hạt nhân

  Một nhà máy điện hạt nhân ở UAE sử dụng cổng trục lốp cao su 10 tấn dầm đơn để bảo trì các van, và cầu trục này di chuyển thẳng về phía trước và về phía sau để vận hành bảo trì. Công ty khách hàng chịu trách nhiệm vận hành và bảo trì Tổ máy 1-4 của Nhà máy điện hạt nhân Barakah, nhà máy điện hạt nhân đầu tiên ở UAE, sử dụng năng lượng hạt nhân để cung cấp nguồn điện các-bon thấp an toàn, đáng tin cậy, sạch và bền vững.

01
/ 01

Cổng trục 30 tấn + 30 tấn
 • Cổng trục lốp cao su 30T + 30T để nâng dầm bê tông

  Cầu trục bánh lốp dầm đôi 30T + 30T được sử dụng để cẩu dầm bê tông trong bãi dầm đúc sẵn. Các dầm bê tông thành phẩm sau đó được vận chuyển đến công trường để xây dựng cầu.

01
/ 01

Cổng trục lốp cao su 20 tấn + 20 tấn
 • Cổng trục lốp cao su 20T + 20T để xây dựng

  Cổng trục lốp cao su 20T + 20T được sử dụng để nâng và di chuyển hàng hóa nặng tại công trường xây dựng. Cổng trục lốp cao su là loại kết cấu dầm đôi, dẫn động bằng thủy lực, có hai móc cẩu có thể nâng đồng thời hai tải.

01
/ 01

Các chế độ hoạt động khác nhau của cổng trục lốp cao su

Không giống như cổng trục truyền thống, chỉ có thể hoạt động theo hai hướng và di chuyển dọc theo một đường ray cố định, cầu trục lốp cao su công nghiệp của chúng tôi chạy bằng bánh xe và có thể di chuyển 360°, lý tưởng cho việc nâng và di chuyển hàng hóa nặng ở các bãi rộng ngoài trời. Các chế độ hoạt động khác nhau cho phép cầu trục thực hiện các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như chuyển động thẳng về phía trước và phía sau, chuyển động ngang 90 độ, chuyển động xiên, lái trục, lái Ackerman, đảo chiều và quay vòng, v.v., để tối đa hóa việc sử dụng không gian có sẵn.

Lốp xe cao su
Lốp xe cao su
cơ cấu lái
cơ cấu lái
Palăng điện tiêu chuẩn Châu Âu
Palăng điện tiêu chuẩn Châu Âu

Lợi ích của việc sử dụng cổng trục lốp cao su

 • So với các loại cổng trục truyền thống, cầu trục bánh lốp có tính tự chủ và cơ động cao, có thể thích ứng với những thay đổi của quy trình sản xuất, giúp quá trình nâng hạ hàng hóa linh hoạt, dễ dàng và hiệu quả.
 • Các điểm nâng có thể được điều chỉnh riêng và tất cả các loại dầm cân bằng có thể được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu nâng khác nhau.
 • Hai máy có thể được sử dụng song song để di chuyển các tấm vật liệu dài, tối đa hóa hiệu quả sản xuất của Quý khách.
 • Điều khiển từ xa hoặc vận hành ca bin: luôn kiểm soát một cách an toàn.
 • Lối vào dễ dàng và an toàn có cầu thang, lối đi, vv Để bảo trì dễ dàng.
Cổng Trục Lốp Cao Su Dầm Đơn
Cổng Trục Lốp Cao Su Aicrane

Tại sao nên mua cổng trục từ Aicrane?

 • Thiết kế giải pháp chuyên nghiệp – Đội ngũ kỹ thuật Aicrane và các chuyên gia tư vấn dự án làm việc cùng nhau để thảo luận đầy đủ các yêu cầu về sản phẩm và ngân sách với khách hàng, đồng thời đưa ra giải pháp phù hợp nhất dựa trên các thông tin trên.
 • Theo dõi đơn hàng 1-1 – chuyên gia dịch vụ khách hàng sẽ theo dõi việc thực hiện đơn hàng từng người một, báo cáo tiến độ thường xuyên, sắp xếp trước việc giao hàng, lắp đặt và các công việc khácđể đảm bảo sản xuất và giao hàng kịp thời tới địa điểm của khách hàng. Theo yêu cầu của khách hàng, các chuyên gia dịch vụ khách hàng cũng sẽ sắp xếp trước các kỹ sư lắp đặt để thực hiện hướng dẫn lắp đặt trực tuyến hoặc tại chỗ, đào tạo người vận hành, v.v.
 • Đóng gói và vận chuyển an toàn và đáng tin cậy – sản phẩm của chúng tôi được đóng gói chắc chắn và an toàn, giảm thiểu hư hỏng thiết bị có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Theo các phương pháp vận chuyển khác nhau, màng nhựa, màng bong bóng, hộp gỗ, vv, có thể được sử dụng để đóng gói. Aicrane cũng có đội vận chuyển chuyên đóng container, chuẩn bị và xác nhận hồ sơ thông quan cho khách hàng.
 • Dịch vụ sau bán hàng 7 * 24 giờ – Các chuyên gia dịch vụ sau bán hàng của Aicrane cung cấp dịch vụ sau bán hàng 7 * 24 giờ, tiến hành đến thăm khách hàng thường xuyên để xem xét kiểm tra điều kiện hoạt động của thiết bị. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp hướng dẫn lắp đặt trực tuyến hoặc tại chỗ.
 • Dịch vụ địa phương – chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng và lắp đặt địa phương tại các quốc gia như Việt Nam để cung cấp dịch vụ tận nơi, đồng thời có các kho hàng để cung cấp phụ kiện kịp thời.
 • Nhóm Kỹ Thuật Aicrane
  Nhóm Kỹ Thuật Aicrane

Các câu hỏi thường gặp

Phương thức thanh toán của bạn là gì?

Các phương thức thanh toán mà chúng tôi chấp nhận là T / T, L / C, Western Union, v.v. Chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và tài khoản Paypal của chúng tôi hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Thời gian giao hàng của cầu trục lốp cao su của bạn là bao lâu?

Thời gian giao hàng của cổng trục của chúng tôi thông thường là 20 ~ 40 ngày và có thể lâu hơn nếu có yêu cầu tùy chỉnh đặc biệt.

Có danh mục hoặc bảng giá không?

Vì cổng trục của chúng tôi là sản phẩm tùy chỉnh thiết kế riêng nên không có bảng giá cố định. Nếu Quý khách muốn có danh mục sản phẩm, vui lòng cho chúng tôi biết email của Quý khách và chúng tôi sẽ gửi cho Quý khách.

Thời gian bảo hành của bạn là bao lâu?

Thời gian bảo hành các sản phẩm của chúng tôi là 1 năm. Nếu xảy ra hỏng hóc hoặc hư hỏng linh kiện do vấn đề chất lượng trong vòng 1 năm, công ty chúng tôi sẽ cung cấp linh kiện thay thế miễn phí.

Lỗi do người sử dụng hoặc hư hỏng do nguyên nhân bất khả kháng không thuộc phạm vi đảm bảo chất lượng của chúng tôi.

Bạn có đồng ý giám định của bên thứ ba không?

Có, chúng tôi có nhiều khách hàng thực hiện giám định của bên thứ ba như SGS và BV. Những bên khác cũng được chấp nhận.

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Tải trọng: tấn?
  2.Khẩu độ cầu trục: m?
  3.Chiều cao nâng tối đa của cầu trục: m?
  4.Cầu trục xử lý những vật liệu nào?
  5.Cầu trục sẽ làm việc bao nhiêu giờ mỗi ngày : ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.