Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Cổng Trục Lốp Cao Su 10 Tấn Cho Nhà Máy Điện Hạt Nhân

Cổng trục lốp cao su 10 tấn được sử dụng để bảo trì các van trong một nhà máy điện hạt nhân ở UAE. Đó là cổng trục lốp cao su dầm đơn chạy điện của chúng tôi, có khả năng cơ động và linh hoạt cao.

Thông tin chi tiết của cổng trục lốp cao su 10 tấn

 • Công ty khách hàng chịu trách nhiệm vận hành và bảo trì một nhà máy điện hạt nhân ở UAE, nhà máy sử dụng năng lượng hạt nhân để cung cấp nguồn điện các-bon thấp an toàn, đáng tin cậy, sạch và bền vững. Đối với hoạt động bảo trì, khách hàng muốn cổng trục lốp cao su để tiến hành bảo dưỡng van trong nhà và cổng trục cần di chuyển thẳng lên phía trước và phía sau.
 • Sau khi trao đổi đầy đủ với khách hàng về nhu cầu của họ, chúng tôi đã giới thiệu cho khách hàng cổng trục lốp cao su xà đơn chạy điện, loại cổng trục này rất tiết kiệm, cấu tạo đơn giản, dễ vận hành và bảo trì.
 • Khách hàng rất hài lòng với giải pháp của chúng tôi và giá cổng trục lốp cao su phù hợp với ngân sách của anh ấy, vì vậy cuối cùng khách hàng đã đặt hàng với chúng tôi.
Cổng Trục Lốp Cao Su 10 Tấn
Cổng Trục Lốp Cao Su 10 Tấn điện
cổng trục lốp cao su điện
cổng trục lốp cao su điện
lốp cao su
lốp cao su
cơ cấu lái cổng trục
cơ cấu lái cổng trục

Các loại cổng trục lốp cao su khác

Ngoài cổng trục lốp cao su dầm đơn điện, chúng tôi còn cung cấp cổng trục lốp cao su dầm đôi và cổng trục lốp cao su thủy lực đáp ứng các điều kiện và yêu cầu làm việc khác nhau của khách hàng. Cổng trục lốp cao su của chúng tôi có thể được thiết kế riêng về chiều rộng và chiều cao để phù hợp với tải trọng cần xử lý. Ngoài ra, cổng trục còn được thiết kế với nhiều chế độ hoạt động đáp ứng các điều kiện làm việc khác nhau: chuyển động thẳng, chuyển động nghiêng 90 độ, chuyển động xiên, lái trục, lái Ackerman, chuyển động tịnh tiến và xoay lật.

cổng trục lốp cao su dầm đôi
cổng trục lốp cao su dầm đôi

Liên hệ với chúng tôi để có giá cổng trục lốp cao su mới nhất!

Nếu bạn quan tâm đến cổng trục lốp cao su của chúng tôi hoặc muốn nhận được giá mới nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể điền vào biểu mẫu liên hệ bên dưới, gửi email hoặc WhatsApp cho chúng tôi để cho chúng tôi biết nhu cầu cụ thể của bạn. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ sắp xếp người quản lý chịu trách nhiệm kinh doanh của nước bạn liên hệ với bạn và cung cấp cho bạn giải pháp cổng trục và báo giá.

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Tải trọng: tấn?
  2.Khẩu độ cầu trục: m?
  3.Chiều cao nâng tối đa của cầu trục: m?
  4.Cầu trục xử lý những vật liệu nào?
  5.Cầu trục sẽ làm việc bao nhiêu giờ mỗi ngày : ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.