Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

CỔNG TRỤC DẦM ĐÔI

Với tải trọng lên đến 500 tấn, cổng trục dầm đôi là giải pháp an toàn và uy tín đối với các công việc nâng hạ trong nhà hoặc ngoài trời với công suất lớn, tải trọng lớn của Quý khách. So với cổng trục dầm đơn, cổng trục dầm đôi có thể đạt được khẩu độ lớn hơn, chiều cao nâng cao hơn và hiệu quả làm việc cao hơn. Mặc dù cổng trục thường được sử dụng ở các bãi đất trống, nhưng nó cũng có thể được sử dụng trong các nhà máy, một phương án thay thế cho các cầu trục ở trong nhà xưởng.

Các ngành công nghiệp sử dụng cổng trục dầm đôi Aicrane

Nếu Quý khách làm việc trong bất kỳ ngành công nghiệp nào như vận tải và hậu cần, nhà máy đóng tàu, sản xuất và xử lý thiết bị, công nghiệp điện, bê tông đúc sẵn, xây dựng, đường sắt và bến cảng, thì cổng trục mang lại lợi ích rất lớn trong việc tăng hiệu quả và tăng độ an toàn. Một số ví dụ được liệt kê dưới đây:

Bốn loại cổng trục dầm đôi để đáp ứng các mục đích sử dụng của Quý khách

Hãy xem các loại cổng trục dầm đôi khác nhau do Aicrane cung cấp dưới đây và chúng tôi ở đây để giúp bạn lựa chọn thiết bị cổng trục phù hợp cho doanh nghiệp của mình!

1. Cổng trục AQ-MG
2. Tiêu chuẩn Châu Âu
3. Bán cổng trục
4. Cổng trục lốp cao su

1. Cổng trục dầm đôi 5 tấn – 500 tấn AQ-MG

Cổng trục dầm đôi 5 tấn – 500 tấn AQ-MG là cấu hình dầm đôi tiết kiệm chi phí và được sử dụng rộng rãi nhất của Aicrane, phù hợp cho các hoạt động nâng hạ, xếp dỡ nói chung trong các nhà máy, công trường, đường sắt, nhà máy điện, bãi vận chuyển hàng hóa, v.v. Aircrane có sẵn nhiều loại thiết bị khác nhau để xử lý các loại tải trọng hoặc vật liệu khác nhau.

Cổng trục 32 tấn
Cổng trục dầm đôi 32 tấn
thiết bị nâng hạ giàn kiểu chữ U
Cổng trục dầm đôi kiểu chữ U

Các thông số của AQ-MG
Tải trọng5-500t
Khẩu độ18-35m
Chiều cao nâng6-18m
Tốc độ nâng1.5-11.5m/phút
Tốc độ chạy của Palăng10-40.1m/phút
Tốc độ chạy cổng trục16-50m/phút
Cấp làm việcA3-A7
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

2. Cổng trục dầm đôi tiêu chuẩn Châu Âu

Cổng trục dầm đôi tiêu chuẩn Châu Âu sử dụng bộ biến tần thương hiệu quốc tế để điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số, do đó cầu trục chạy êm hơn và ít tiếng ồn. Với thiết kế không cần bảo dưỡng, các bộ phận quan trọng như động cơ giảm tốc không cần bảo dưỡng trong vòng 5 năm.

Cổng trục dầm đôi tiêu chuẩn Châu Âu 50 Tấn
Cổng trục tiêu chuẩn Châu Âu 50 Tấn

3. Bán cổng trục dầm đôi

Bán cổng trục dầm đôi tương tự như cổng trục tiêu chuẩn, nhưng một bên của cổng trục bán giàn được lắp đặt trên dầm ray chạy trên cao. Bán cổng trục Aicrane có tải trọng lên đến 32 tấn và có thể hoạt động cả trong nhà và ngoài trời.

Bán Cổng Trục Dầm Đôi AQ-BMG
Bán Cổng Trục AQ-BMG
cầu trục giàn Tiêu Chuẩn Châu Âu
Bán Cổng Trục Tiêu Chuẩn Châu Âu

Các thông số của AQ-BMG
Tải trọng5-32t
Khẩu độ12-30m
Chiều cao nâng6-12m
Tốc độ nâng6-11.5m/phút
Tốc độ chạy của Palăng37-40.1m/phút
Tốc độ chạy cổng trục37.7-40.1m/phút
Cấp làm việcA3-A6
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

4. Cổng trục lốp cao su dầm đôi

So với cổng trục dầm đôi thông thường, cổng trục lốp cao su dầm đôi Aicrane linh hoạt hơn và có khả năng thích ứng tốt với công trường, được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy điện, bãi vận chuyển hàng hóa, bãi dầm đúc sẵn, v.v.

Cổng trục lốp cao su của chúng tôi có thể được điều khiển bằng thủy lực hoặc điện, với các chế độ lái khác nhau để đáp ứng các yêu cầu vận hành khác nhau.

Cổng trục lốp cao su dầm đôi 12.5T+12.5T
Cổng trục lốp cao su dầm đôi 12.5T+12.5T
Cổng trục lốp cao su dầm đôi 20T+20T
Cổng trục lốp cao su dầm đôi 20T+20T

Cổng trục gắn trên ray

Cổng trục gắn trên ray, còn được gọi tắt là cầu trục RMG, cung cấp một cách hiệu quả và an toàn để xếp các container lớn tại các cảng và nhà ga đường sắt. Cổng trục container gắn trên ray ​này được thiết kế với mức độ công việc cao hơn và tốc độ di chuyển nhanh, do đó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động xếp bãi.

Cổng Trục Gắn Trên Ray

Cổng trục gắn trên ray gắn trên đường sắt cho các bãi chứa container đường sắt

Hướng dẫn lựa chọn: Cách chọn phương án phù hợp với mục đích sử dụng của Quý khách

Có được một hệ thống cổng trục dầm đôi phù hợp là rất quan trọng để thực hiện việc nâng tải nặng một cách hiệu quả và an toàn. Khi mua một cổng trục, Quý khách sẽ cần phải xem xét một số điều để đưa ra quyết định đúng đắn. Quý khách có thể thực hiện theo hướng dẫn từng bước dưới đây để xác định loại cổng trục nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình:

Bước 1: Xác định mục đích và môi trường sử dụng cầu trục của Quý khách

Bước đầu tiên là nghiên cứu mục đích và môi trường sử dụng cầu trục của Quý khách để đảm bảo cầu trục đó phù hợp với công việc nâng hạ của mình. Để làm điều này, hãy xem xét những câu hỏi sau:

 • Cổng trục dùng để nâng hạ vật liệu gì?
 • Cổng trục sẽ được sử dụng ở đâu? Trong nhà hay ngoài trời?
 • Môi trường làm việc như thế nào? Quý khách có yêu cầu cầu trục cần có các yếu tố bảo vệ như chống bụi, công nghệ chống cháy nổ, hay mái che mưa không?

Bước 2: Xác định các thông số cổng trục dầm đôi của Quý khách

Làm rõ các yêu cầu thông số cầu trục của Quý khách, bao gồm:

 • Tải trọng (tấn)
 • Khẩu độ cổng trục (m)
 • Chiều cao nâng tối đa của cầu trục (m)
 • Cầu trục sẽ làm việc bao nhiêu giờ mỗi ngày

Bước 3: Thêm các tùy chọn và yêu cầu bổ sung

Có thể thêm nhiều tùy chọn bổ sung cho cổng trục của Quý khách để tăng năng suất và độ an toàn. Ví dụ, cổng trục Aicrane có thể được lắp đặt với màn hình thông minh và quản lý IoT để vận hành và bảo trì từ xa thông minh. Với tính năng thông minh này, Quý khách có thể kiểm tra tình trạng của thiết bị bất cứ lúc nào, nhắc nhở việc thay thế các chi tiết bị mòn và bảo trì thiết bị.

Bước 4: Xác định ngân sách

Là một nhà sản xuất và cung cấp cổng trục có kinh nghiệm, điều Aircrane cần làm là cung cấp thiết bị cổng trục phù hợp nhất có thể trong khả năng chi trả của khách hàng.

Một ví dụ là chúng tôi đã từng cung cấp cổng trục nâng container cho một tuyến đường sắt ở Chile. Cổng trục gắn trên ray chuyên dụng nâng container vượt xa ngân sách của khách hàng. Do đó, chúng tôi đã đề xuất cho khách hàng một lựa chọn hiệu quả hơn về chi phí – cổng trục dầm đôi thông thường được trang bị máy rải container.

cầu trục giàn Aicrane
Cổng trục Aicrane

Aicrane cung cấp những dịch vụ gì?

Tại Aicrane, chúng tôi không chỉ bán thiết bị cầu trục mà còn cung cấp dịch vụ! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ một cửa cho khách hàng trên khắp thế giới, bao gồm thiết kế thiết bị, sản xuất, giao hàng, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng.

 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Aicrane cung cấp các giải pháp nâng hạ thiết kế riêng theo điều kiện làm việc và yêu cầu của khách hàng.
 • Nhóm sản xuất chế tạo thiết bị có chất lượng và hiệu quả cao.
 • Đội ngũ vận chuyển có nhiệm vụ đặt container, chuẩn bị và xác nhận hồ sơ thông quan cho khách hàng.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng theo dõi toàn bộ quá trình đặt hàng: cập nhật tiến độ sản xuất cho khách hàng, xác nhận thời gian vận chuyển, gửi bản vẽ móng và bản vẽ điện, gửi chứng từ thông quan, liên hệ với khách hàng để theo dõi tình trạng hoạt động của cầu trục, nhắc nhở khách hàng bảo trì thiết bị, v.v.
 • Nhóm lắp đặt chịu trách nhiệm hướng dẫn lắp đặt trực tuyến hoặc lắp đặt tại chỗ. Đối với một số quốc gia, chẳng hạn như Việt Nam, Aicrane có đội lắp đặt địa phương để cung cấp dịch vụ tận nơi trong vòng 24 giờ và các kho hàng có thể cung cấp phụ tùng thiết bị kịp thời.
 • Nhóm Kỹ Thuật Aicrane
  Nhóm Kỹ Thuật Aicrane

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Tải trọng: tấn?
  2.Khẩu độ cầu trục: m?
  3.Chiều cao nâng tối đa của cầu trục: m?
  4.Cầu trục xử lý những vật liệu nào?
  5.Cầu trục sẽ làm việc bao nhiêu giờ mỗi ngày : ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.