Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Cổng Trục Bánh Lốp

Cổng trục bánh lốp của Aicrane là một giải pháp linh hoạt và hiệu quả cao cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng như bê tông đúc sẵn, kho bãi logistics ngoài trời, năng lượng gió, lò hơi công nghiệp hạng nặng, v.v. Cổng trục bánh lốp của chúng tôi có nhiều loại và cấu hình khác nhau để đáp ứng yêu cầu của các khách hàng khác nhau: dầm đơn, dầm đôi, chạy bằng điện và bằng thủy lực.

Nhà Sản Xuất Cổng Trục Bánh Lốp
Nhà Sản Xuất Cổng Trục Bánh Lốp

Các giải pháp cổng trục bánh lốp khác nhau từ Aicrane

Chúng tôi thiết kế và sản xuất đầy đủ các giải pháp cổng trục bánh lốp được tiêu chuẩn hóa và tùy chỉnh riêng cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các giải pháp cầu trục bánh lốp của chúng tôi được thiết kế để tăng năng suất, độ an toàn và tuổi thọ. Nếu Quý khách quan tâm đến việc nâng cao năng suất và đảm bảo an toàn với cổng trục lốp cao su Aicrane, vui lòng liên hệ với Aicrane ngay hôm nay để trao đổi về những gì chúng tôi có thể làm cho doanh nghiệp của Quý khách.

Cấu hình dầm đơn và dầm đôi

Dựa vào yêu cầu của tải trọng công việc, chúng tôi có thể cung cấp cổng trục bánh lốp dầm đơn hoặc dầm đôi. Ví dụ: Quý khách có thể sử dụng đồng thời hai cổng trục bánh lốp dầm đơn để di chuyển các bộ phận dài nhằm tối đa hóa năng suất của mình hoặc cổng trục bánh lốp dầm đôi có dầm thăng bằng cũng có thể đáp ứng yêu cầu nâng hạ của Quý khách. Cổng trục của chúng tôi còn có thể tùy chỉnh chiều rộng, chiều cao để phù hợp với tải trọng cần di chuyển.

 • Cổng Trục Bánh Lốp Dầm Đơn
  Hai Cổng Trục Bánh Lốp Dầm Đơn Để Di Chuyển Các Bộ Phận Dài

Nhận Báo Giá

Phiên bản điện và thủy lực

Chúng tôi ra mắt các phiên bản điện và thủy lực của cổng trục bánh lốp cho các ứng dụng khác nhau. Cả hai đều có thể cung cấp cùng một công suất cho ứng dụng của Quý khách, trong khi hơi khác nhau về cấu trúc và hệ thống, giá cả, mức tiêu thụ năng lượng, bảo vệ môi trường, v.v. Nếu Quý khách chưa lựa chọn được loại cầu trục bánh lốp nào phù hợp với mình, các chuyên gia của Aicrane sẽ có mặt tại đây giúp đỡ.

Cổng Trục Bánh Lốp Điện
Cổng Trục Bánh Lốp Điện
Cổng Trục Bánh Lốp Thủy Lực
Cầu Trục Bánh Lốp Thủy Lực

Các thông số của RTG
Tải trọng5t~500t
Khẩu độ5~35m
Chiều cao nâng6~18m
Tốc độ nâng1~10m/phút
Tốc độ chạy của Palăng2~20m/phút
Tốc độ chạy cổng trục3~30m/phút
Cấp làm việcA3-A5
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Nhận Báo Giá

Ví dụ về giải pháp cầu trục bánh lốp 10 tấn cho một khách hàng UAE

Chúng tôi đã cung cấp cổng trục bánh lốp một dầm chạy điện 10 tấn cho dự án của khách hàng tại Ả Rập, chủ yếu được sử dụng để bảo trì và sửa chữa các van trong nhà máy điện hạt nhân, điều kiện làm việc là di chuyển thẳng lên trước và lùi về sau. Công ty khách hàng vận hành và bảo trì Tổ máy 1-4 của Nhà máy điện hạt nhân Barakah, sử dụng năng lượng hạt nhân để cung cấp nguồn điện carbon thấp an toàn, đáng tin cậy, sạch sẽ và bền vững.

Cổng Trục Bánh Lốp 10 Tấn
Cổng Trục Bánh Lốp 10 Tấn
cổng trục bánh lốp điện 10 tấn
cổng trục bánh lốp điện 10 tấn
cổng trục bánh lốp điện
cổng trục lốp cao su điện
bánh xe
bánh xe cổng trục

Video về cầu trục bánh lốp

Nếu Quý khách quan tâm đến cầu trục bánh lốp của Aicrane, hãy xem các video dưới đây để tìm hiểu về các thiết kế cổng trục bánh lốp khác nhau, cách vận hành,…

Cổng trục bánh lốp được sử dụng để làm gì?

Các ứng dụng phổ biến của cổng trục bánh lốp bao gồm: xử lý các cấu kiện bê tông đúc sẵn thuộc loại, hình dạng và trọng lượng trong bãi đúc sẵn, xử lý dầm cầu trên công trường xây dựng cầu, nâng và chuyển tua-bin gió trong ngành năng lượng gió, bảo dưỡng van trong nhà máy điện hạt nhân, nâng và di chuyển các đồ vật khác nhau ở sân bãi ngoài trời, v.v.

 • Cầu trục bánh lốp 20 tấn + 20 tấn cho công trường
  Cầu Trục Bánh Lốp 20 Tấn + 20 Tấn Cho Công Trường

Tại sao chọn cầu trục lốp cao su?

 • Không giống như cổng trục truyền thống chỉ có thể hoạt động theo hai hướng và di chuyển dọc theo đường ray chắc chắn, cổng trục lốp cao su của chúng tôi chạy bằng bánh xe và có thể di chuyển 360°, rất lý tưởng để nâng và di chuyển tải trọng trong kho bãi và nhà kho lớn ngoài trời.
 • Cổng trục lốp cao su của chúng tôi có thể chạy bằng máy phát điện hoặc động cơ diesel và có tải trọng nâng từ 5 tấn đến 500 tấn, mạnh mẽ và bền, dễ vận hành và bảo trì.
 • Cầu trục bánh lốp nâng dầm của chúng tôi có thể được sử dụng trong các môi trường công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như công nghiệp chế tạo sẵn, kho bãi logistics ngoài trời, năng lượng gió, nhà máy điện, v.v.
 • Các kiểu lái khác nhau cho phép cổng trục lốp cao su thực hiện nhiều hoạt động khác nhau, chẳng hạn như di chuyển thẳng, di chuyển ngang 90 độ, di chuyển xiên, lái trục, lái Ackerman, xoay về phía trước và xoay về phía sau, để tối đa hóa việc sử dụng không gian có sẵn.
Cầu Trục Bánh Lốp Nâng Dầm
Cầu Trục Bánh Lốp Nâng Dầm
Cổng Trục Bánh Lốp Công Nghiệp
Cổng Trục Bánh Lốp Công Nghiệp

Giá cổng trục bánh lốp tại Việt Nam là bao nhiêu?

Giá cổng trục bánh lốp bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như loại, cấu hình, thông số kỹ thuật,… Do không biết được yêu cầu nâng hạ của Quý khách và thông số cổng trục nên chúng tôi không thể đưa ra con số cụ thể. Ví dụ, giá cầu trục bánh lốp 30 tấn có thể khá khác nhau với các cấu hình và thông số khác nhau.

Do đó, để cung cấp cho Quý khách giá cầu trục bánh lốp chính xác, vui lòng cung cấp các thông tin sau khi liên hệ với một trong những chuyên gia tư vấn dự án của chúng tôi:

 • Loại cổng trục lốp cao su Quý khách cần: dầm đơn, dầm đôi, dẫn động điện hoặc thủy lực.
 • Khả năng chịu tải, hoặc tải trọng định mức tối đa mà Quý khách cổng trục để nâng
 • Khẩu độ của cổng trục
 • Chiều cao nâng tối đa của cổng trục
 • Những vật liệu nào cổng trục sẽ xử lý?
 • Quý khách sẽ sử dụng cổng trục của mình với tần suất như thế nào?
 • Các yêu cầu đặc biệt khác

Tại Aicrane, chúng tôi có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc báo giá, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các dự án cổng trục cho khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nếu Quý khách muốn nhận được một giải pháp và báo giá cổng trục bánh lốp cho dự án của Quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!

Thiết Kế Cổng Trục Bánh Lốp
Thiết Kế Cổng Trục Bánh Lốp

Nhà sản xuất cầu trục bánh lốp nhiều kinh nghiệm – Aicrane

Là nhà sản xuất cầu trục bánh lốp nhiều kinh nghiệm, Aicrane có thể cung cấp cho khách hàng toàn cầu dịch vụ một cửa, tiết kiệm thời gian và công sức.

 • Thiết kế giải pháp tùy chỉnh: Các kỹ sư cầu trục chuyên nghiệp và chuyên gia tư vấn dự án của Aicrane sẽ thảo luận đầy đủ về các yêu cầu sản phẩm và ngân sách với khách hàng, đồng thời cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho các ứng dụng cụ thể của khách hàng.
 • Theo dõi trực tiếp dịch vụ khách hàng: chúng tôi đội ngũ dịch vụ khách hàng để theo dõi việc thực hiện từng đơn đặt hàng của từng khách hàng, thường xuyên cập nhật tiến độ sản xuất cho họ, sắp xếp vận chuyển, lắp đặt và các công việc khác trước, để đảm bảo rằng thiết bị được hoàn thành và giao đến địa điểm của khách hàng kịp thời.
 • Dịch vụ lắp đặt: theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể bố trí các kỹ sư lắp đặt hướng dẫn lắp đặt trực tuyến hoặc tại chỗ để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ đào tạo người vận hành, bao gồm vận hành, bảo trì, khắc phục sự cố, v.v.
 • Dịch vụ hậu mãi: chuyên gia dịch vụ hậu mãi của chúng tôi sẽ thường xuyên đến thăm khách hàng để tìm hiểu về hoạt động của thiết bị. Dịch vụ hậu mãi của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7.
 • Dịch vụ địa phương: Aicrane có đội ngũ bán hàng và đội ngũ lắp đặt tại Việt Nam và có thể cung cấp dịch vụ tận nơi trong vòng 24 giờ. Ngoài ra còn có kho có sẵn cho các phụ kiện. Ngoài ra, còn có các công ty thông quan địa phương để giúp giải quyết các vấn đề nhập khẩu.
nhà máy Aicrane
nhà máy Aicrane
Đội ngũ kỹ thuật Aicrane
Đội ngũ kỹ thuật Aicrane
Đội lắp đặt Aicrane
Đội lắp đặt Aicrane

Quý khách đang tìm cầu trục bánh lốp chất lượng và các thiết bị nâng hạ khác? Hãy liên hệ với Aicrane để thiết kế và sản xuất cổng trục bánh lốp tùy chỉnh cho các ứng dụng công nghiệp cụ thể của mình!

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Tải trọng: tấn?
  2.Khẩu độ cầu trục: m?
  3.Chiều cao nâng tối đa của cầu trục: m?
  4.Cầu trục xử lý những vật liệu nào?
  5.Cầu trục sẽ làm việc bao nhiêu giờ mỗi ngày : ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.