Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

Cổng Trục 60 Tấn Để Xếp Dỡ Container Đường Sắt

Chúng tôi đã cung cấp hai cổng trục 60 tấn cho một khách hàng Chile để xếp dỡ container đường sắt. Đây là cổng trục dầm đôi tiêu chuẩn châu Âu AQ-MG của chúng tôi, được trang bị bộ phận rải container, là một lựa chọn ưu thế hơn về chi phí để xếp dỡ container so với cổng trục container gắn trên ray chuyên dụng.

Cổng Trục 60 Tấn Để Xếp Dỡ Container Đường Sắt
Cổng Trục 60 Tấn Để Xếp Dỡ Container Đường Sắt

Lợi thế của cổng trục dầm đôi AQ-MG dùng trong đường sắt của chúng tôi

 • Nếu cổng trục gắn trên ray RMG chuyên nghiệp quá đắt đối với Quý kháchvà vượt quá ngân sách của Quý khách, thì cổng trục dầm đôi Aicrane AQ-MG là lựa chọn có ưu thế hơn về giá cả. Giá của nó rẻ hơn rất nhiều so với cổng trục container gắn trên ray, và cấu trúc của nó đơn giản hơn và thuận tiện hơn trong việc lắp đặt và bảo trì.
 • Trong trường hợp này, khách hàng của chúng tôi đã chọn cổng trục dầm đôi tiêu chuẩn châu Âu AQ-MG, áp dụng biến tần và có cấu trúc nhỏ gọn hơn, hiệu suất cao hơn và hiệu quả công việc cao hơn.

Cổng Trục 60 Tấn
Cổng Trục 60 Tấn
Cổng trục 60 tấn đường sắt
Cổng trục 60 tấn đường sắt

Nhận phương án cổng trục thiết kế riêng để xếp dỡ container từ Aicrane!

Chúng tôi cung cấp các phương án cổng trục nâng hạ container theo yêu cầu. Có thể là cổng trục gắn trên ray chuyên dụng hoặc cổng trục dầm đôi phổ thông để phù hợp với các yêu cầu và tài chính khác nhau.

Nếu Quý khách quan tâm đến việc có được giải pháp cổng trục thiết kế riêng để xếp dỡ container, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có kỹ sư thiết kế phương án chuyên nghiệp và các chuyên gia tư vấn dự án để thảo luận đầy đủ về yêu cầu sản phẩm và ngân sách với Quý khách, đồng thời đề xuất giải pháp cổng trục phù hợp nhất dựa trên thông tin Quý khách cung cấp.

cổng trục dầm đôi AQ-MG cho đường sắt
cổng trục dầm đôi AQ-MG cho đường sắt
cổng trục gắn trên ray RMG cho đường sắt
cổng trục gắn trên ray RMG cho đường sắt

Ngoài ra, tại Aicrane, Quý khách còn được tận hưởng dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Các chuyên gia dịch vụ khách hàng của chúng tôi theo dõi việc thực hiện đơn đặt hàng từng người một, chẳng hạn như cho khách hàng theo dõi khi nào thiết bị sẽ được sản xuất, khi nào hàng hóa sẽ đến đích, v.v.

Hơn nữa, chúng tôi có một đội ngũ cài đặt chuyên nghiệp để cung cấp cho khách hàng hướng dẫn cài đặt trực tuyến hoặc tại chỗ. Tại Việt Nam, chúng tôi cũng có các đội lắp đặt địa phương có thể cung cấp dịch vụ tận nơi.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để thảo luận về cách sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của Quý khách!

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Tải trọng: tấn?
  2.Khẩu độ cầu trục: m?
  3.Chiều cao nâng tối đa của cầu trục: m?
  4.Cầu trục xử lý những vật liệu nào?
  5.Cầu trục sẽ làm việc bao nhiêu giờ mỗi ngày : ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.