Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

CẦU TRỤC

Aicrane thiết kế và sản xuất cầu trục cho nhiều ngành công nghiệp, phù hợp với nhiều loại công việc hạng nhẹ, hạng nặng và các điều kiện làm việc khắt khe. Bộ phận kinh doanh, bộ phận kỹ thuật, bộ phận dịch vụ và các bộ phận khác của công ty làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng khách hàng được cung cấp các giải pháp cầu trục phù hợp, sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất.

Nhận Báo Giá


Các ngành sử dụng cầu trục

Cẩu trục được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau, bao gồm sản xuất máy móc, công nghiệp ô tô, công nghiệp hóa chất, công nghiệp luyện kim, công nghiệp năng lượng, công nghiệp giấy, công nghiệp bê tông đúc sẵn, công nghiệp xử lý rác, v.v. Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp cần cẩu tùy chỉnh cho ngành của Quý khách.

cẩu trục nhà xưởng

Sản Xuất Máy Móc

Cầu Trục Điện Từ

Nhà Máy Chế Biến Thép

Cầu Trục Luyện Kim

Ngành Luyện Kim

Cầu Trục Nhà Máy Điện

Nhà Máy Điện

Giải pháp cầu trục Aicrane cho các ngành công nghiệp khác nhau

Đối với các ngành và ứng dụng khác nhau, Aicrane cung cấp nhiều loại thiết bị nâng hạ, bao gồm cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi và cầu trục treo. Ngoài ra, đối với dự án mới của Quý khách, chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện cho thiết bị nâng hạ và nhà xưởng kết cấu thép, tăng thêm giá trị cho dự án của Quý khách.

Cầu Trục Dầm Đơn

Cầu trục dầm đơn AQ-HD
Cầu trục dầm đơn AQ-HD

Cầu trục tiêu chuẩn Châu Âu AQ-HD là cấu hình dầm đơn hiệu suất cao, với bộ điều chỉnh biến tần, cẩu tốc độ kép hoặc điều chỉnh tốc độ tần số thay đổi. Nó đặc biệt thích hợp để xử lý vật liệu và lắp ráp chính xác các bộ phận và thành phần yêu cầu định vị chính xác.

Các thông số của AQ-HD
Tải trọng1-20t
Khẩu độ7.5-28.5m
Chiều cao nâng6-18m
Tốc độ nâng0.8/5m/phút
Tốc độ chạy của Palăng2-20m/phút
Tốc độ chạy cầu trục3-30m/phút
Cấp làm việcA5
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Cầu trục dầm đơn AQ-LD
Cầu trục dầm đơn AQ-LD

Mô hình AQ-LD là cấu hình dầm đơn tiết kiệm chi phí, có thể được sử dụng với palăng dây điện hoặc palăng xích. So với pa lăng cáp điện, pa lăng xích có thể có vị trí giới hạn nhỏ hơn. Nó được sử dụng rộng rãi trong các xưởng gia công, xưởng lắp ráp và bảo trì, nhà kho và những nơi khác cho các mục đích nâng hạ nói chung.

Các thông số của AQ-LD
Tải trọng1-25t
Khẩu độ7.5-31.5m
Chiều cao nâng6-30m
Tốc độ nâng0.3-8m/phút
Tốc độ chạy của Palăng20m/phút
Tốc độ chạy cầu trục20m/phút
Cấp làm việcA3, A4
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Cầu trục treo AQ-LX
Cầu trục treo AQ-LX

Cầu trục treo AQ-LX có thể nâng lên đến 10 tấn, phù hợp với trường hợp không thể áp dụng hệ thống chạy trên. Vì nó được treo trực tiếp từ kết cấu trần hoặc kết cấu mái nên không gian sàn được tối đa hóa. Một điều Quý khách cần lưu ý là để lắp đặt một cầu trục treo, hãy đảm bảo rằng kết cấu mái của tòa nhà có thể chịu được sức nặng của cầu trục và tải trọng.

Các thông số của AQ-LX
Tải trọng0.5-10t
Khẩu độ3-22.5m
Chiều cao nâng6-30m
Tốc độ nâng0.7-8m/phút
Tốc độ chạy của Palăng20m/phút
Tốc độ chạy cầu trục20m/phút
Cấp làm việcA3, A4
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Cầu trục dầm đôi

Cầu trục dầm đôi AQ-QD
Cầu trục dầm đôi AQ-QD

Cầu trục dầm đôi AQ-QD có thể xử lý công suất lớn hơn và khẩu độ dài hơn, với tốc độ nhanh hơn và hiệu quả cao hơn phiên bản dầm đơn. Thiết kế mô-đun Aicrane cho phép bổ sung nhiều lựa chọn khác nhau như bệ tiếp cận, tấm che mưa và các phụ kiện khác.

Các thông số của AQ-QD
Tải trọng5-450t
Khẩu độ10.5-31.5m
Chiều cao nâng6-24m
Tốc độ nâng2.1-11.5m/phút
Tốc độ chạy của Palăng27-40m/phút
Tốc độ chạy cầu trục42-75m/phút
Cấp làm việcA3-A7
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Cầu trục dầm đôi AQ-QDX
Cầu trục dầm đôi AQ-QDX

Cầu trục dầm đôi tiêu chuẩn châu Âu AQ-QDX sử dụng động cơ chuyển đổi tần số và trống hàn, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn; cơ chế hoạt động sử dụng động cơ giảm tốc ba trong một, có cấu trúc nhỏ gọn.

Các thông số của AQ-QDX
Tải trọng5-320t
Khẩu độ10.5-31.5m
Chiều cao nâng6-24m
Tốc độ nâng0.2-10.7m/phút
Tốc độ chạy của Palăng2.4-33m/phút
Tốc độ chạy cầu trục4.2-68m/phút
Cấp làm việcA3-A5
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Cầu trục dầm đôi AQ-LH
Cầu trục dầm đôi AQ-LH

Cầu trục palăng AQ-LH là loại cầu trục dầm đôi tiết kiệm chi phí sử dụng cầu trục dây cố định làm cơ cấu nâng. Mức độ làm việc của nó chỉ có thể đạt đến A3 và A4, vì vậy nó không thể được áp dụng cho các điều kiện tải nặng hoặc xử lý vật liệu phúc tạp.

Các thông số của AQ-LH
Tải trọng5-50t
Khẩu độ10.5-31.5m
Chiều cao nâng6-30m
Tốc độ nâng0.18-8m/phút
Tốc độ chạy của Palăng20m/phút
Tốc độ chạy cầu trục20m/phút
Cấp làm việcA3, A4
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Cầu trục dầm đôi AQ-NLH
Cầu trục dầm đôi AQ-NLH

Cầu trục dầm đôi AQ-NLH Châu Âu có thể đạt mức độ làm việc cao hơn mô hình AQ-LH nên hoạt động hiệu quả hơn. Toàn bộ thiết bị sử dụng biến tần, do đó nó chạy êm hơn và phù hợp hơn cho những trường hợp yêu cầu công việc phức tạp.

Các thông số của AQ-NLH
Tải trọng5-80t
Khẩu độ10.5-31.5m
Chiều cao nâng6-18m
Tốc độ nâng0.4-5m/phút
Tốc độ chạy của Palăng2-20m/phút
Tốc độ chạy cầu trục3-30m/phút
Cấp làm việcA5
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Trường hợp dự án cầu trục Aicrane cho khách hàng toàn cầu

Cho đến nay, thiết bị nâng hạ Aicrane đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia, Bangladesh, UAE, Ả Rập Saudi, Australia, Chile, Argentina, Kenya, Nigeria, Kazakhstan, Uzbekistan, Nga, v.v … Xem bên dưới một vài ví dụ về các giải pháp cầu trục của chúng tôi dành cho khách hàng trên khắp thế giới.
Cầu trục AQ-NLH 20-5T
 • Cầu trục AQ-NLH 20-5T cho nhà máy công nghiệp tại Việt Nam

  Cầu trục 20-5T tiêu chuẩn Châu Âu Aicrane AQ-NLH được lắp đặt tại nhà máy công nghiệp của khách hàng tại Việt Nam để nâng hạ các thiết bị và cấu kiện. Theo yêu cầu của khách hàng, máy được trang bị hai bộ cơ cấu nâng để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng khác nhau, sức nâng định mức của móc chính là 20 tấn và sức nâng của móc phụ là 5 tấn.

01
/ 01

Cầu trục 50 tấn
 • Cầu trục 50 tấn với nhà xưởng kết cấu thép ở Chile

  Khách hàng ở Chile cần xây dựng nhà xưởng kết cấu thép mới và lắp đặt một cầu trục dầm đôi 50 tấn để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Thiết bị được sử dụng để nâng các cấu kiện thép kết cấu hình trụ. Đối với dự án này, Aicrane cung cấp dịch vụ một cửa, bao gồm thiết kế, chế tạo, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng của nhà xưởng kết cấu thép và AQ-QD 50 tấn.

01
/ 01

Cầu trục 10 tấn
 • Cầu trục 10 tấn được sử dụng trong xưởng gia công ở Uzbekistan

  Nhiều cầu trục 10 tấn đã được lắp đặt tại xưởng gia công của khách hàng của chúng tôi ở Uzbekistan: AQ-HD 10 tấn và AQ-NLH 10 tấn. Đây là những cầu trục hiệu suất cao của Aicrane với biến tần và nâng hạ hai tốc độ.

01
/ 01

Cầu trục 5 tấn
 • Cầu trục 5 tấn được lắp đặt tại xưởng ở Ả Rập Xê Út

  Hai cầu trục AQ-HD 5 tấn đã được lắp đặt tại xưởng của khách hàng của chúng tôi ở Ả Rập Xê Út, với khẩu độ 23m, biến tần và nâng hạ hai tốc độ. Trong quá trình lắp đặt, kỹ sư dịch vụ sau bán hàng của Aicrane đã đến Ả Rập Xê Út để hướng dẫn lắp đặt và vận hành cũng như hướng dẫn sử dụng.

01
/ 01

Giải pháp tích hợp cho xưởng kết cấu thép & cầu trục

Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp toàn diện cho cầu trục và nhà xưởng kết cấu thép, bao gồm thiết kế, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ một cửa cho dự án của Quý khách. Theo nhu cầu kỹ thuật kết cấu thép của khách hàng, chúng tôi cung cấp các loại kết cấu thép khác nhau: nhà máy công nghiệp, nhà kho lớn, xưởng chăn nuôi gia súc gia cầm, các tòa nhà văn phòng, các giá đỡ thiết bị, v.v.

Nhà máy kết cấu thép

Hệ thống kết cấu thép chính

 • Khung thép cổng – được sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp và dân dụng một tầng: nhà kho, nhà xưởng, nhà chứa máy bay, phòng triển lãm, chuồng gia cầm, nhà kính, … Nó có thể được trang bị các loại thiết bị nâng hạ Aicrane khác nhau để đáp ứng các yêu cầu nâng hạ cần thiết cho việc sản xuất: cầu trục 5 tấn / 10 tấn / 20 tấn / 25 tấn / 30 tấn / 50 tấn / 100 tấn…
 • Khung thép nhiều tầng – nó được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà văn phòng nhiều tầng, nhà máy công nghiệp và các tòa nhà nhiều tầng khác. Cách bố trí linh hoạt, tận dụng tối đa không gian công trình.

Khung thép cổng
Khung thép nhiều tầng

Một trường hợp dự án ở Algeria

Dự án này là một nhà máy gạch ở Algeria để sản xuất gạch rỗng. Diện tích nhà xưởng số 1 là 3.396m2, diện tích nhà xưởng số 2 là 10.363m2. Nhà máy kết cấu thép sử dụng kết cấu khung thép cổng, tường và mái bằng tấm đơn dày 0,6mm.

Xưởng kết cấu thép

Sự khác biệt giữa cầu trục thông thường của Quý khách và cầu trục tiêu chuẩn Châu Âu là gì?

Lấy AQ-LD và AQ-HD làm ví dụ, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về các tính năng và ưu điểm tương ứng của chúng cho Quý khách để Quý khách có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất theo yêu cầu ứng dụng và ngân sách của mình.

Các tính năng và ưu điểm của AQ-HD:

 • Hoạt động chuyển đổi tần số – các bộ chuyển đổi tần số đều có nguồn gốc từ các thương hiệu đẳng cấp thế giới, chẳng hạn như Schneider và Yaskawa, với chất lượng tốt hơn và ít thời gian chết hơn.
 • Cấu trúc nhỏ gọn và hiệu suất tuyệt vời – chiều cao của toàn bộ máy giảm 30% và tiêu thụ năng lượng toàn diện giảm 20%. Thông qua việc áp dụng một loạt công nghệ mới, lực tác động của thiết bị giảm 90%, tiếng ồn giảm 20 decibel và biên độ dao động giảm đáng kể. Do đó, nó có thể làm giảm chiều cao và chi phí của nhà máy mới xây dựng của Quý khách và giảm chi phí bảo trì.
 • Vận hành an toàn – sử dụng điều khiển từ xa không dây + nguồn điện C-rail hai hang giúp giảm thời gian chết của Quý khách và có thể bảo vệ tốt sự an toàn của người vận hành; sử dụng bộ điều khiển nhập khẩu chính hãng của Schneider, an toàn hơn, cảm giác vận hành và tuổi thọ được cải thiện đáng kể.
 • Hoạt động ổn định – thiết bị sử dụng dầm cuối kiểu châu Âu và ổ đĩa ba trong một, hoạt động ổn định hơn và ổ đĩa ba trong một là thiết kế không cần bảo trì.
 • Thiết kế thông minh – thiết bị có thể được lắp đặt với màn hình thông minh và quản lý IoT để kiểm tra tình trạng của thiết bị bất kỳ lúc nào, nhắc nhở thay thế các bộ phận bị mòn và bảo trì.

cầu trục AQ-HD

Các tính năng và ưu điểm của AQ-LD:

 • Chất lượng đảm bảo – việc lựa chọn thép tấm tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc gia và được mua trực tiếp từ các nhà máy thép lớn trong nước để đảm bảo chất lượng nguyên liệu; Các rãnh hình chữ U và các tấm bìa nghiêng của dầm chính được tạo thành bằng cách uốn nguội một lần của máy con lăn, không có mối hàn giáp mép giúp đảm bảo hiệu quả khả năng chịu kích thước của dầm chính; rãnh hình chữ U của dầm cuối được thực hiện bằng thiết bị tạo hình uốn nguội nạp và dỡ tải tự động, và hiệu quả tạo hình tốt. Sau khi dầm cuối được hàn, nó được xử lý bằng máy phay và doa CNC, và độ chính xác gia công tổng thể của dầm cuối có thể đạt tới 0,01mm.
 • Chi phí thấp hơn – dưới cùng một thông số, AQ-LD rẻ hơn AQ-HD, vì vậy nếu Quý khách đang làm việc với ngân sách tuong đối eo hẹp, AQ-LD là một lựa chọn hiệu quả về chi phí.
 • Cấu hình linh hoạt của cơ cấu nâng – thiết bị có thể được trang bị palăng cáp thông thường, palăng điện tiêu chuẩn Châu Âu hoặc pa lăng xích để đáp ứng các yêu cầu khác nhau về tốc độ làm việc, kích thước và điều kiện làm việc.
 • Khả năng thích ứng cao – dầm chính và dầm cuối được kết nối linh hoạt và có thể sử dụng kết nối vị trí cao, kết nối vị trí giữa hoặc kết nối vị trí thấp để phù hợp với các quy mô nhà máy và điều kiện lắp đặt khác nhau, để đảm bảo rằng thiết bị có thể được lắp đặt và sử dụng bình thường.

cầu trục AQ-LD

Cấu tạo cầu trục

Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về cấu tạo của cầu trục để giúp Quý khách hiểu rõ hơn về hệ thống cầu trục, và nó có thể ảnh hưởng như thế nào đến thiết kế cầu trục và hiệu suất của nó.

Cơ cấu nâng hạ
Cơ cấu nâng hạ – trong thiết bị nâng hạ, cơ cấu dùng để nâng hạ hàng hóa được gọi là cơ cấu nâng hạ, đây là cơ cấu quan trọng và cơ bản nhất trong cầu trục và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của thiết bị nâng hạ. Cơ cấu nâng hạ thường bao gồm thiết bị dẫn động, hệ thống cuộn dây, thiết bị gắp và thiết bị bảo vệ an toàn. Tùy theo loại tải được xử lý, thiết bị gắp có thể là móc, gắp, mâm cặp điện từ, dầm treo, móc chữ C, kẹp cuộn dây, v.v.

Xe con
Xe con– xe con nâng đỡ vận thăng và di chuyển ngang dọc theo dầm cầu. Cơ cấu chạy xe con là thiết bị điện truyền động cho xe con. Để nâng cao hiệu quả làm việc, tốc độ của nó nói chung là nhanh.

Cầu
Cầu – cầu là thành phần chịu tải chính của cầu trục, và có thể bao gồm một hoặc hai dầm – thường được gọi là thiết kế dầm đơn hoặc dầm đôi, được bổ sung bằng các đường ray xe con, bệ đi bộ, lan can, thang và các kết cấu kim loại phụ khác.

Cơ cấu chạy của cầu trục
Cơ cấu chạy của cầu trục – sử dụng một loạt bánh xe chạy trên đường ray, nó dẫn động cầu chạy dọc theo đường băng.

Điều khiển
Điều khiển – điều khiển có thể được kết hợp linh hoạt: điều khiển có dây, điều khiển từ xa không dây, vận hành cabin hoặc kết hợp cả hai để đáp ứng nhu cầu điều khiển khác nhau của khách hàng.

Hệ thống điều khiển điện
Hệ thống điều khiển điện – nguồn điện tiêu chuẩn của cầu trục là điện xoay chiều ba pha, điện áp danh định là 380V và tần số danh định là 50Hz. Theo yêu cầu của người dùng, nó có thể là 660V trở xuống, 50Hz / 60Hz, 3 pha. Hệ thống bảo vệ điện có bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ mất điện áp, bảo vệ dừng khẩn cấp, bộ hạn chế quá tải, bảo vệ điện thế không và bảo vệ khóa liên động, mất pha, lỗi pha, bảo vệ quá áp và bảo vệ nối đất để đảm bảo an toàn khi vận hành.

Giá cầu trục của Quý khách là bao nhiêu?

Vì cầu trục là sản phẩm tùy chỉnh cao nên chúng tôi không thể đưa ra con số giá cụ thể. Giá của cầu trục bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bao gồm model sản phẩm, khả năng chịu tải, cấu hình, hình thức kết cấu khác nhau, giá vận chuyển hàng hóa, giá nguyên vật liệu, v.v.

Vì vậy, nếu Quý khách muốn biết giá cụ thể của một thiết bị, chúng tôi khuyên Quý khách nên tham khảo ý kiến nhà sản xuất cầu trục ngay bây giờ, để cung cấp cho Quý khách giải pháp cầu trục phù hợp và giá của theo yêu cầu nâng cụ thể và ngân sách của Quý khách.

Nhận báo giá cầu trục cạnh tranh nhất từ Aicrane!

Nếu Quý khách muốn biết về giá cầu trục, hãy liên hệ với Aicrane ngay hôm nay để được báo giá cầu trục! Chúng tôi đảm bảo cho Quý khách mức giá cạnh tranh nhất!

Giải pháp hiệu quả về chi phí

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Aicrane sẽ giới thiệu các thiết bị tiết kiệm chi phí nhất theo ngân sách của Quý khách, tạo ra giá trị tối đa cho doanh nghiệp của Quý khách.

Giá tại xưởng

Aicrane có thể cung cấp Giá tại xưởng. Ngoài ra, công ty có đội ngũ thu mua chuyên nghiệp thu mua nguyên liệu với số lượng lớn để đảm bảo chất lượng và giá cả nguyên liệu.

Tại sao chọn Aicrane

Aicrane là nhà sản xuất và cung cấp cầu trục đáng tin cậy, nhà máy có diện tích 850.000 mét vuông, giấy phép sản xuất bao gồm tất cả các loại thiết bị nâng hạ, vận thăng, kết cấu thép, v.v., có thể đảm bảo sản xuất và giao hàng nhanh chóng.

giải pháp nâng tùy chỉnh
Hỗ trợ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật có thể cung cấp các giải pháp cầu trục tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng và giải quyết các vấn đề kỹ thuật cho khách hàng.

Đội bán hàng việt nam
Kinh nghiệm thị trường phong phú

Aicrane có nhiều khách hàng hợp tác tại Việt Nam, các sản phẩm và dịch vụ của công ty được khách hang rất đón nhận.

dịch vụ sau bán hàng
Dịch vụ địa phương

Aicrane có đội ngũ nhân viên phục vụ và lắp đặt tại Việt Nam, phối hợp công việc của nhiều bộ phận nhằm đảm bảo dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng.

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Tải trọng: tấn?
  2.Khẩu độ cầu trục: m?
  3.Chiều cao nâng tối đa của cầu trục: m?
  4.Cầu trục xử lý những vật liệu nào?
  5.Cầu trục sẽ làm việc bao nhiêu giờ mỗi ngày : ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.