Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 18569985303
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

CẦU TRỤC DẦM ĐƠN

Aicrane cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp cầu trục dầm đơn hiệu quả và tiết kiệm cho nhiều ngành công nghiệp. Nhìn chung, các sản phẩm và kiểu loại cầu trục dầm đơn đa dạng của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu nâng hạ của Quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể cung cấp các giải pháp cầu trục tùy chỉnh cho quy trình của khách hàng. Với giải pháp cầu trục một cửa của Aicrane, khách hàng của chúng tôi có thể cải thiện đáng kể sự an toàn và hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp.

Giải pháp cầu trục dầm đơn Aicrane cho các ngành công nghiệp khác nhau

Cầu trục dầm đơn, bất kể kích thước nào, phải được cấu hình và thiết kế phù hợp với hoạt động của Quý khách. Cầu trục phù hợp với sản xuất ô tô có thể không thực hiện được việc sản xuất thép. Vì vậy, đối với các ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau, cần phải cung cấp các thiết bị cầu trục dầm đơn phù hợp để đảm bảo hiệu quả sản xuất và an toàn của Quý khách.

 • Cầu Trục Nhà Kho
  Cầu Trục Nhà Kho

Các tùy chọn cầu trục dầm đơn khác nhau cho ngành của Quý khách

Ở đây chúng tôi giới thiệu sơ lược về Aicrane một số lựa chọn cầu trục dầm đơn điển hình cho ứng dụng của Quý khách: cầu trục dầm đơn AQ-LD, cầu trục dầm đơn tiêu chuẩn châu Âu AQ-HD và cầu trục treo dầm đơn AQ-LX. Các cầu trục này thường được sử dụng cho các mục đích nâng hạ chung.

 • Cầu trục dầm đơn AQ-LD là dòng sản phẩm tiết kiệm chi phí của Aicrane, được sử dụng rộng rãi trong các xưởng gia công, xưởng lắp ráp và bảo trì, nhà kho. Cầu trục dầm đơn AQ-LD có thể được trang bị Palăng cáp điện, Palăng xích hoặc Palăng điện tiêu chuẩn Châu Âu để đáp ứng các yêu cầu khác nhau về tốc độ, kích thước và điều kiện làm việc.
 • Cầu trục dầm đơn tiêu chuẩn châu Âu AQ-HD được trang bị tời kéo dây tiêu chuẩn châu Âu, vận hành biến tần, điều chỉnh tốc độ tốc độ kép hoặc biến tần để nâng hạ, biến tần thương hiệu quốc tế, dây thép mạ kẽm cường độ cao và ổ đĩa ba- trong- một. Nó có thể hoạt động hiệu quả hơn và chạy trơn tru hơn, đặc biệt thích hợp để xử lý vật liệu và lắp ráp chính xác các bộ phận yêu cầu định vị chính xác.
 • Cầu trục treo AQ-LX được treo trực tiếp từ trần hoặc kết cấu mái của tòa nhà mà không cần cột đỡ đường ray. Hình thức cấu trúc này cung cấp cách tiếp cận bên tuyệt vời và tối đa hóa không gian sàn. Để lắp đặt loại cầu trục dầm đơn này, Quý khách cần xem xét một số điều: thông số cầu trục, cơ sở vật chất phòng lắp đặt cầu trục của Quý khách, liệu có đường ray chạy và cột hỗ trợ hiện có, v.v.

cầu trục 1 dầm AQ-LD

Cầu Trục Dầm Đơn AQ-LD

Tải trọng: 1-25t
 • Khẩu độ: 7.5-31.5m
 • Chiều cao nâng: 6-30m
 • Tốc độ nâng: 0.3-8m/min
 • Tốc độ chạy của Palăng: 20m/min
 • Tốc độ chạy cầu trục: 20m/min
 • Cấp làm việc: A3, A4
 • Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Nhận Báo Giá

Cầu Trục Dầm Đơn AQ-HD

Cầu Trục Dầm Đơn AQ-HD

Tải trọng: 1-20t
 • Khẩu độ: 7.5-28.5m
 • Chiều cao nâng: 6-18m
 • Tốc độ nâng: 0.8/5m/min
 • Tốc độ chạy của Palăng: 2-20m/min
 • Tốc độ chạy cầu trục: 3-30m/min
 • Cấp làm việc: A5
 • Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Nhận Báo Giá

cầu trục treo AQ-LX

Cầu Trục Treo AQ-LX

Tải trọng: 0.5-10t
 • Khẩu độ: 3-22.5m
 • Chiều cao nâng: 6-30m
 • Tốc độ nâng: 0.7-8m/min
 • Tốc độ chạy của Palăng: 20m/min
 • Tốc độ chạy cầu trục: 20m/min
 • Cấp làm việc: A3, A4
 • Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Nhận Báo Giá

Một số trường hợp cầu trục dầm đơn Aicrane

Giải pháp tích hợp Aicrane – Cầu trục và xưởng thép

Nếu Quý khách đang bắt đầu một dự án mới hoặc muốn mở rộng hoạt động kinh doanh hiện tại của mình, Aicrane cung cấp giải pháp một cửa, tích hợp thiết kế, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi của cầu trục và nhà xưởng kết cấu thép. Đội ngũ kỹ thuật và giao hàng chuyên nghiệp có trách nhiệm theo sát từ khâu thiết kế dự án, báo giá sơ bộ, lên bản vẽ thi công, gia công sản xuất, vận chuyển container và lắp đặt tận nơi, giúp khách hàng không phải lo lắng trong suốt quá trình.

xưởng kết cấu thép

Ví dụ về dự án xưởng kết cấu thép với cầu trục

Dự án này là một nhà xưởng công nghiệp, áp dụng kết cấu khung thép cổng thông thường. Một cầu trục dầm đơn AQ-LD 10 tấn được lắp đặt trong nhà xưởng kết cấu thép để xử lý vật liệu.

Xưởng Kết Cấu Thép Với Cầu Trục
Xưởng Kết Cấu Thép Với Cầu Trục 10 Tấn
Cầu Trục Dầm Đơn 10 Tấn
Cầu Trục Dầm Đơn 10 Tấn

Dự án này là một nhà máy công nghiệp với cẩu trục dầm đơn AQ-LD 5 tấn ở Dominica. Cầu trục 5 tấn dầm đơn được trang bị pa lăng xích điện, có vị trí giới hạn nhỏ hơn pa lăng cáp điện.

Xưởng Kết Cấu Thép Với Cầu Trục 5 Tấn
Xưởng Kết Cấu Thép Với Cầu Trục 5 Tấn
Cầu Trục Dầm Đơn 5 Tấn
Cầu Trục Dầm Đơn 5 Tấn

Các hệ thống kết cấu thép khác nhau cho dự án của Quý khách

Hệ thống kết cấu thép Aicrane bao gồm khung thép cổng, khung thép nhiều tầng, giàn không gian, … Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dự án, công ty chúng tôi có thể cung cấp hệ thống kết cấu thép phù hợp nhất cho công trình của Quý khách, tối ưu hóa lượng thép kết cấu càng nhiều càng tốt. tiền đề đáp ứng các chức năng cơ bản của tòa nhà và tiết kiệm tối đa chi phí cho dự án của Quý khách.

 • Khung thép cổng: khung thép cổng được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà công nghiệp và dân dụng một tầng: nhà xưởng, nhà kho, nhà chứa máy bay, phòng triển lãm, chuồng gia cầm, v.v. Nhiều cầu trục dầm đơn Aicrane khác nhau có thể được lắp đặt để đáp ứng nhu cầu xử lý vật liệu, nâng hạ và vận chuyển cho sản xuất.
 • Nhà thép nhiều tầng: khung thép nhiều tầng được sử dụng phổ biến trong các công trình nhà nhiều tầng: cao ốc văn phòng, nhà máy công nghiệp, nhà ở,… Cách bố trí của khung thép rất linh hoạt và có thể tận dụng được hết không gian của tòa nhà.
 • Giàn không gian: khung thép lưới là sự lựa chọn tuyệt vời cho các kết cấu mái có khẩu độ lớn, chẳng hạn như nhà chứa máy bay, nhà kho, phòng triển lãm, sảnh chờ, sân vận động, mái hiên khán đài, trạm xăng, v.v. Nó có ưu điểm là khẩu độ lớn, trọng lượng nhẹ, độ cứng cao và hiệu suất địa chấn tốt.
Khung Thép Cổng
Khung Thép Cổng
Nhà thép nhiều tầng
Nhà thép nhiều tầng
Kết Cấu Giàn Thép Không Gian
Giàn không gian

Các tính năng và ưu điểm của cầu trục dầm đơn Aicrane

Trong số các sản phẩm cầu trục dầm đơn Aicrane, AQ-LD và AQ-HD được khách hàng ưa chuộng nhất. Lấy hai loại cầu trục này làm ví dụ dưới đây để giới thiệu các tính năng và ưu điểm tương ứng của chúng để Quý khách có thể đưa ra lựa chọn phù hợp dựa trên nhu cầu nâng hạ và ngân sách của mình.

 • Hoạt động ổn định – Cầu trục dầm đơn tiêu chuẩn châu Âu AQ-HD sử dụng vận hành biến tần, tốc độ kép hoặc biến tần cho vận thăng và truyền động cẩu ba trong một, giúp hoạt động ổn định hơn và có thể đáp ứng yêu cầu của công việc chính xác.
 • Cấu trúc nhỏ gọn và hiệu suất tuyệt vời – chiều cao của toàn bộ máy giảm 30% và tiêu thụ năng lượng toàn diện giảm 20%. Thông qua việc áp dụng một loạt công nghệ mới, lực tác động của cầu trục giảm 90%, tiếng ồn giảm 20 decibel và biên độ dao động giảm đáng kể.
 • Các thiết bị thương hiệu đẳng cấp thế giới – bộ biến tần đều có nguồn gốc từ các thương hiệu đẳng cấp thế giới (Schneider, Yaskawa, v.v.), với chất lượng tốt hơn và ít thời gian chết hơn; Bộ điều khiển Schneider, an toàn hơn và nâng cao tuổi thọ.

cầu trục AQ-HD

 • Tiết kiệm chi phí – cầu trục dầm đơn AQ-LD có chi phí thấp hơn cầu trục tiêu chuẩn Châu Âu, vì vậy nếu Quý khách có ngân sách tương đối eo hẹp, cầu trục AQ-LD là lựa chọn tốt hơn cho Quý khách.
 • Phạm vi sử dụng rộng rãi – cầu trục có thể được trang bị tời kéo dây thông thường, tời điện kiểu Châu Âu hoặc pa lăng xích để đáp ứng các yêu cầu về tốc độ và kích thước khác nhau và các điều kiện làm việc khác nhau.
 • Chất lượng đảm bảo – việc lựa chọn thép tấm tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc gia để đảm bảo chất lượng của nguyên liệu; Các rãnh hình chữ U và tấm che nghiêng của dầm chính được tạo thành bằng cách uốn nguội một lần của máy con lăn, không có mối hàn giáp mép, đảm bảo hiệu quả khả năng chịu kích thước của dầm chính; Các mối hàn chính của dầm chính được hàn bằng máy hàn giàn súng đôi hồ quang chìm, có thể kiểm soát hiệu quả biến dạng hàn; các mối hàn dầm cuối đều được hàn bằng rô bốt nên đảm bảo chất lượng hàn và hình thành mối hàn.

cầu trục AQ-LD

Hướng dẫn lựa chọn – Làm thế nào để mua đúng cầu trục dầm đơn?

Quý khách đang muốn mua cầu trục dầm đơn? Có nhiều yếu tố quan trọng Quý khách phải xem xét để đảm bảo rằng hệ thống cầu trục Quý khách mua sẽ đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của Quý khách. Kiểm tra những điều cần ưu tiên xem xét dưới đây để Quý khách có thể mua cầu trục phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

 • 1. Cầu trục dùng để làm gì? – Mục đích sử dụng cầu trục của Quý khách sẽ xác định loại và mô hình thiết bị nâng hạ nào phù hợp với mục đích sử dụng của Quý khách.
 • 2. Quý khách muốn nâng tải bao nhiêu? – Trọng lượng tải Quý khách muốn nâng sẽ quyết định sức nâng tối đa của mẫu cầu trục mà Quý khách chọn.
 • 3. Khẩu độ của cầu trục là gì? – Khoảng cách chiều ngang hoặc chiều rộng của hệ thống cầu trục là rất quan trọng trong việc xác định kích thước của cầu trục.
 • 4. Chiều cao nâng tối đa của cầu trục là bao nhiêu? – Đảm bảo rằng cầu trục sẽ có kích thước phù hợp để xử lý tải trọng.
 • 5. Cầu trục làm việc bao nhiêu giờ trong một ngày và bao nhiêu lần trong giờ? – Điều này sẽ giúp Quý khách xác định mức độ làm việc của cầu trục.
 • 6. Ngân sách của Quý khách là bao nhiêu? – Theo ngân sách của Quý khách, các kỹ sư cầu trục của chúng tôi sẽ đề xuất giải pháp cầu trục phù hợp nhất cho Quý khách.

Dịch vụ và hỗ trợ Aicrane tại Việt Nam

Aicrane có đội ngũ hỗ trợ và dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp nhiều loại hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ địa phương cho khách hàng Việt Nam.

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để cung cấp cho khách hàng các giải pháp cầu trục tùy chỉnh để đảm bảo rằng cấu hình, thông số và hiệu suất của cầu trục đáp ứng đầy đủ các mục đích sử dụng của khách hàng.

Đội lắp đặt tại địa phương

Chúng tôi có đội lắp đặt tại địa phương có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt và một loạt các dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng tại Việt Nam.

Nhân viên dịch vụ địa phương

Aicrane có nhân viên dịch vụ để cung cấp dịch vụ kịp thời cho khách hàng Việt Nam.

 • Nhóm Kỹ Thuật Aicrane
  Nhóm Kỹ Thuật Aicrane

Câu hỏi thường gặp về cầu trục dầm đơn

Nếu dầm chính dài, bạn sẽ giải quyết vấn đề lô hàng như thế nào?

Đối với dầm chính dài hơn 11m, chúng tôi sẽ cắt thành 2-3 khúc để lắp thùng hàng. Chương trình cắt được cung cấp bởi kỹ sư chuyên nghiệp của Aicrane, và điểm cắt được kết nối bằng mặt bích và bu lông cường độ cao. Aicrane sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các phụ kiện này cùng nhau. Khách hàng có thể tự lắp đặt nối theo bản vẽ chúng tôi cung cấp.

Sự khác biệt giữa cầu trục dầm đơn A3 và A5 là gì?

Đối với cầu trục A5, mức độ làm việc cao hơn nhiều so với A3. Ngoài ra, cấu tạo gọn và đẹp hơn, trọng lượng chết nhẹ hơn, cầu trục nguyên chiếc sử dụng vận hành biến tần & nâng hạ tốc độ kép nên sử dụng ổn định hơn và tuổi thọ cao hơn.

Cầu trục thông thường của Quý khách có thể được cấu hình với chuyển đổi tần số tốc độ kép không?

Có, chúng tôi sẽ sử dụng biến tần của các thương hiệu cấp một quốc tế (ABB, Schneider, Yaskawa, Siemens, v.v.).

Nếu đã có sẵn ray chạy, chúng vẫn có thể được sử dụng không?

Nếu có sẵn ray chạy, Quý khách cần cung cấp mô hình đường ray hoặc kích thước mặt cắt để kỹ sư của chúng tôi có thể xác nhận xem có thể sử dụng đường sắt đó hay không. Chúng tôi có thể điều chỉnh kích thước bánh xe cẩu để phù hợp với đường ray chạy hiện có của Quý khách.

Thời gian giao hàng của cầu trục dầm đơn là bao lâu?

Thời gian giao hàng của cầu trục của chúng tôi nói chung là 20 ~ 40 ngày làm việc. Nếu yêu cầu tùy chỉnh đặc biệt, thời gian giao hàng sẽ lâu hơn.

Thời gian bảo hành của Quý khách là bao lâu?

Thời gian bảo hành của chúng tôi là 1 năm. Nếu xảy ra hỏng hóc hoặc hư hỏng linh kiện do vấn đề chất lượng trong vòng 1 năm, công ty chúng tôi có trách nhiệm cung cấp linh kiện thay thế miễn phí.

Phạm vi đảm bảo chất lượng của chúng tôi không bao gồm lỗi do người sử dụng hoặc hư hỏng do nguyên nhân bất khả kháng.

Quý khách có cung cấp dịch vụ lắp đặt tại Việt Nam không?

Các kỹ sư dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi có thể cung cấp hướng dẫn lắp đặt trực tuyến. Ngoài ra, chúng tôi có đội lắp đặt tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác tại Việt Nam, có thể giới thiệu cho khách hàng nếu cần.

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Tải trọng: tấn?
  2.Khẩu độ cầu trục: m?
  3.Chiều cao nâng tối đa của cầu trục: m?
  4.Cầu trục xử lý những vật liệu nào?
  5.Cầu trục sẽ làm việc bao nhiêu giờ mỗi ngày : ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.