Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

CẦU TRỤC DẦM ĐÔI

Cầu trục dầm đôi của Aicrane là sự lựa chọn tuyệt vời nếu Quý khách cần nâng hạ và vận chuyển hàng hóa nặng trên diện tích rộng. Nó có thể đạt được khẩu độ lớn hơn, tốc độ di chuyển đường dài nhanh hơn và hiệu quả cao hơn. Cầu trục của chúng tôi có thể được tích hợp tốt vào các cấu trúc tòa nhà khác nhau, kể cả cấu trục tòa nhà mới hoặc đã có sẵn, và đối với các công trình dự kiến của Quý khách, Aicrane cũng có thể cung cấp dịch vụ thiết kế, chế tạo và lắp đặt cho các nhà máy kết cấu thép.

Giải Pháp Cầu Trục Dầm Đôi
Giải Pháp Cầu Trục Dầm Đôi Aicrane

Nhận Báo Giá

Các giải pháp cầu trục dầm đôi khác nhau từ Aicrane

Quý khách có thể lựa chọn nhiều loại cầu trục dầm đôi Aicrane cho mục đích sử dụng của mình: cầu trục dầm đôi AQ-QD, cầu trục dầm đôi tiêu chuẩn châu Âu AQ-QDX, cầu trục dầm đôi AQ-LH và cầu trục dầm đôi tiêu chuẩn châu Âu AQ-NLH.

Cầu trục của chúng tôi có thể được điều chỉnh cho phù hợp với các tòa nhà dự kiến hoặc hiện có của Quý khách bằng các phương pháp lắp đặt khác nhau. Đối với các tòa nhà công nghiệp dự kiến của Quý khách, chẳng hạn như nhà xưởng kết cấu thép và nhà kho kết cấu thép, Aicrane cũng có thể cung cấp cho Quý khách các dịch vụ tích hợp bao gồm thiết kế, sản xuất, lắp đặt và xây dựng kết cấu thép.

Cầu Trục Dầm Đôi AQ-QD
Cầu trục dầm đôi AQ-QD

Cầu trục Aicrane AQ-QD là loại cầu trục dầm đôi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với cấp làm việc A3-A7, tải trọng lên đến 450 tấn.Cầu trục dầm dôi của chúng tôi có bao gồm các tùy chọn bổ sung cho các yêu cầu đặc biệt của Quý khách hàng. Ví dụ như: khẩu độ lớn hơn, có them biến tần, bệ bảo trì, sàn công tác, v.v., có thể được thực hiện để nâng cao năng suất và an toàn trong sử dụng hàng ngày.

Các thông số của AQ-QD
Tải trọng5-450t
Khẩu độ10.5-31.5m
Chiều cao nâng6-24m
Tốc độ nâng2.1-11.5m/phút
Tốc độ chạy của Palăng27-40m/phút
Tốc độ chạy cầu trục42-75m/phút
Cấp làm việcA3-A7
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Cầu Trục 2 Dầm AQ-QDX
Cầu trục dầm đôi AQ-QDX

So với cầu trục AQ-QD, cầu trục dầm đôi tiêu chuẩn châu Âu AQ-QDX hoạt động với tần số biến đổi, với trọng lượng nhẹ hơn, áp lực bánh xe nhỏ hơn, kích thước giới hạn nhỏ hơn, tính năng đáng tin cậy và cấu trúc nhỏ gọn. Dưới cùng các thông số, loại cầu trục này cũng đắt hơn cẩu trục AQ-QD.

Các thông số của AQ-QDX
Tải trọng5-320t
Khẩu độ10.5-31.5m
Chiều cao nâng6-24m
Tốc độ nâng0.2-10.7m/phút
Tốc độ chạy của Palăng2.4-33m/phút
Tốc độ chạy cầu trục4.2-68m/phút
Cấp làm việcA3-A5
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Cầu Trục Dầm Đôi AQ-LH
Cầu trục dầm đôi AQ-LH

Cầu trục Aicrane AQ-LH là cấu hình dầm đôi sử dụng palăng điện làm bộ phận nâng hạ. So với cầu trục dầm đôi AQ-QD, cầu trục AQ-LH có cấu trúc đơn giản hơn, trọng lượng nhẹ hơn và chi phí thấp hơn với cùng thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, mức độ làm việc của cầu trục AQ-LH chỉ đạt A3 và A4, thường được sử dụng trong những trường hợp nâng hạ không thường xuyên.

Các thông số của AQ-LH
Tải trọng5-50t
Khẩu độ10.5-31.5m
Chiều cao nâng6-30m
Tốc độ nâng0.18-8m/phút
Tốc độ chạy của Palăng20m/phút
Tốc độ chạy cầu trục20m/phút
Cấp làm việcA3, A4
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Giá Cầu Trục Dầm Đôi AQ-NLH
Cầu trục dầm đôi AQ-NLH

Sử dụng Cầu trục Aicrane AQ-NLH, có thể thực hiện hoạt động chuyển đổi tần số, giới hạn móc nhỏ hơn và khu vực làm việc lớn hơn. Ngoài ra, so với các cầu trục dầm đôi thông thường, cầu trục AQ-NLH có chiều cao thấp hơn, giảm áp lực bánh xe và trọng lượng nhẹ hơn. Do đó, đối với các tòa nhà công nghiệp kết cấu thép dự kiến của Quý khách, việc sử dụng Cầu trục Aicrane AQ-NLH có thể giảm chi phí xây dựng nhà máy của Quý khách.

Các thông số của AQ-NLH
Tải trọng5-80t
Khẩu độ10.5-31.5m
Chiều cao nâng6-18m
Tốc độ nâng0.4-5m/phút
Tốc độ chạy của Palăng2-20m/phút
Tốc độ chạy cầu trục3-30m/phút
Cấp làm việcA5
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Tòa nhà công nghiệp kết cấu thép với cầu trục

Kết cấu khung thép cổng thông thường phù hợp với nhiều loại cầu trục. Nó là loại kết cấu thép một tầng, trong đó kết cấu chịu lực sử dụng khung thép lưới đặc có tiết diện bằng nhau hoặc tiết diện thay đổi, và hệ thống che sử dụng các tấm mái nhẹ và tấm tường.

Do khẩu độ lớn, lắp đặt đơn giản, tiết kiệm chi phí và ứng dụng rộng rãi nên khung thép cổng thông thường được sử dụng phổ biến trong các công trình công nghiệp một tầng như nhà kho, nhà xưởng, v.v.

Tòa Nhà Công Nghiệp Kết Cấu Thép
Tòa Nhà Công Nghiệp Kết Cấu Thép Aicrane

Các loại kết cấu thép khác

Đối với các công trình công nghiệp và dân dụng, chúng tôi còn cung cấp các loại hệ thống kết cấu thép khác để đáp ứng nhu cầu công trình của Quý khách: khung thép nhiều tầng và kết cấu lưới.

 • Khung thép nhiều tầng được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhiều tầng như nhà ở, trường học, cao ốc văn phòng, nhà máy công nghiệp nhiều tầng, rạp hát, trung tâm thương mại, … Kết cấu chịu lực chính là khung dầm và cột.
 • Giàn không gian có thể được sử dụng làm mái của các tòa nhà hai chiều có khoảng cách cột lớn, chẳng hạn như nhà chứa máy bay, nhà kho, phòng triển lãm, sảnh chờ, sân vận động, mái hiên khán đài, trạm xăng, v.v. Các dạng cụ thể của kết cấu thép dạng dầm rất đa dạng . Tất cả các thanh ống nối và tạo thành một tổng thể thông qua các quả cầu bu lông, thuận tiện cho việc lắp đặt. Các thanh ống và thuận tiện cho việc vận chuyển.
Nhà Khung Thép Nhiều Tầng
Nhà Khung Thép Nhiều Tầng Aicrane
Giàn Không Gian
Giàn Không Gian

Các trường hợp điển hình

Cầu trục dầm đôi 5 tấn cho sản xuất máy móc

Cầu trục dầm đôi 5 tấn AQ-NLH được sử dụng trong xưởng sản xuất máy móc tại Việt Nam để nâng hạ và di chuyển các kết cấu, linh kiện kim loại nặng. Cầu trục sử dụng bộ biến tần thương hiệu quốc tế, dây thép mạ kẽm cường độ cao và bộ truyền động nâng ba trong một để đáp ứng yêu cầu định vị chính xác các tải nặng, giúp nâng cao hiệu suất làm việc đáng kể đồng thời giúp giảm chi phí sử dụng và bảo trì.

Với sự đa dạng về cầu trục 5 tấn dầm đôi, chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp nhất cho mọi quy trình trong sản xuất máy móc hạng nặng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng về năng suất và độ an toàn. Nếu Quý khách quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết giá cầu trục dầm đôi 5 tấn.

Cầu Trục 5 Tấn Dầm Đôi
Cầu Trục Dầm Đôi 5 Tấn AQ-NLH

Cầu trục dầm đôi 10 tấn để xử lý cuộn dây trong nhà kho nhà máy thép

Chúng tôi đã cung cấp cẩu trục dầm đôi 10 tấn AQ-QDX tiêu chuẩn Châu Âu và xe chuyển hàng 20 tấn cho kho xưởng sản xuất thép của khách hàng. Hai máy cùng hoạt động để nâng các cuộn thép và vật liệu trong kho. Chiều dài của cầu trục là 16,5m và chiều cao nâng là 8m. Xe đẩy hàng 20 tấn chạy bằng cáp cuốn và chạy trên ray. Nhờ có cầu trục và xe chuyển hàng, các cuộn dây có thể được di chuyển và lưu trữ một cách nhanh chóng và an toàn trong toàn bộ kho. Quý khách muốn biết giá của cẩu trục dầm đôi 10 tấn và xe cẩu 20 tấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sở hữu đa dạng các loại thiết bị nâng của Aicrane, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp nâng tích hợp để tối đa hóa hiệu suất công việc và sự an toàn của Quý khách. Quý khách có thể chọn giải pháp nâng hạ trong nhà của mình từ các loại cầu trục, cổng trục, cầu trục jib, tời điện và xe chuyển hàng của chúng tôi.

Giá Cầu Trục Dầm Đôi 10 Tấn
Cầu Trục Dầm Đôi 10 Tấn AQ-QDX

Xưởng kết cấu thép và cầu trục dầm đôi 50 tấn

Dự án này là một xưởng kết cấu thép ở Chile, lắp đặt cẩu trục dầm đôi 50 tấn AQ-QD trong xưởng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ một cửa cho khách hàng, bao gồm thiết kế, chế tạo, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng của xưởng kết cấu thép và cầu trục dầm đôi 50 tấn.

Xưởng kết cấu thép là khung thép cổng lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Cầu trục dầm đôi AQ-QD được trang bị điều khiển có dây và điều khiển từ xa không dây để dễ dàng vận hành. Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dự án này, hoặc để nhận báo giá cho dự án mới, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cầu Trục Dầm Đôi 50 Tấn
Cầu Trục Dầm Đôi 50 Tấn AQ-QD
Xưởng Kết Cấu Thép
Xưởng Kết Cấu Thép

Các ngành sử dụng cầu trục dầm đôi

Cầu trục dầm đôi rất quan trọng đối với sự an toàn và năng suất của nhiều ngành công nghiệp. Với tư cách là nhà sản xuất cầu trục hàng đầu, Aicrane đã và đang cung cấp các giải pháp cầu trục tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của nhiều ngành công nghiệp. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn về một số ngành công nghiệp phổ biến mà chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các ứng dụng về cầu trục.

Tại sao nên mua cầu trục dầm đôi Aicrane

thiết bị chế biến và sản xuất
Đảm bảo chất lượng – Nhà máy Aicrane có trung tâm thử nghiệm, bao gồm phòng thử không phá hủy, phòng phân tích kim loại, phòng thử độ cứng, phòng thử nghiệm cơ học và phòng thử nghiệm hóa học, nhằm tăng cường kiểm tra các phụ kiện, đảm bảo chất lượng của nguyên liệu và giảm sự cố chất lượng. Nhà máy có các thiết bị sản xuất chế biến chuyên nghiệp, cho hiệu quả sản xuất cao, chất lượng đảm bảo.

khoang lái xe
Diều khiển linh hoạt – Điều khiển cầu trục có thể là điều khiển có dây, điều khiển từ xa không dây, điều khiển cabin hoặc kết hợp cả hai để đáp ứng các nhu cầu điều khiển khác nhau của khách hàng. Việc điều khiển kết hợp đảm bảo độ tin cậy của hoạt động và không ảnh hưởng đến sản xuất.

Hộp điều khiển điện
An toàn tuyệt vời – Cầu trục dầm đôi Aicrane có nhiều thiết bị bảo vệ an toàn như bảo vệ chống ngắn mạch, bảo vệ mất điện áp, bảo vệ dừng khẩn cấp, bộ hạn chế quá tải, vị trí không và bảo vệ khóa liên động, mất pha, lệch pha, bảo vệ quá áp, bảo vệ nối đất, … đảm bảo an toàn sản xuất.

dầm chính
Tuổi thọ dài – Sơn lót epoxy giàu kẽm, sơn trung gian epoxy micaceous sắt và sơn phủ polyurethane được sử dụng để đảm bảo lớp bề ngoài của cầu trục và cải thiện tuổi thọ của chúng. Từ đó giúp cầu trục không gỉ trong môi trường ẩm ướt trong chu kỳ vận chuyển dài.

màn hình thông minh và quản lý IoT
Thông minh – Cầu trục của chúng tôi có thể được trang bị màn hình thông minh và quản lý IoT để vận hành và bảo trì từ xa thông minh. Điều này cho phép Quý khách kiểm tra tình trạng của cầu trục bất kỳ lúc nào và nhắc nhở Quý khách thay thế các bộ phận bị mòn và bảo dưỡng thiết bị.

Dịch vụ một cửa Aicrane

Nếu Quý khách chọn Aicrane, Quý khách sẽ được hưởng dịch vụ một cửa từ giải pháp kỹ thuật, sản xuất thiết bị, vận chuyển và thông quan, đến lắp đặt, vận hành và bảo trì sau bán hàng. Chúng tôi có đội ngũ tận tình phục vụ Quý khách theo từng công đoạn, giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và công sức. Tại đây Quý khách có thể có một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về từng giai đoạn của dịch vụ Aicrane và đội ngũ nhân viên liên quan.

Dịch vụ trước khi bán hàng

Tùy chỉnh bản vẽ và đưa ra phương án (Kỹ thuật viên); Tham quan nhà máy Online/ Trực tiếp (Tư vấn Dự án); Zoom meeting (Tư vấn dự án & Giám đốc sản xuất & Kỹ thuật viên & Quản lý).

Dịch vụ bán hàng

Bản vẽ & đưa ra phương án & xác nhận (Tư vấn dự án & Kỹ thuật viên); Cập nhật quy trình sản xuất (Nhóm dịch vụ khách hàng); Gửi & Xác nhận hồ sơ chứng từ (nhóm Vận chuyển & Chứng từ).

Dịch vụ sau bán hàng

Hướng dẫn lắp đặt / cung cấp video (Nhóm dịch vụ khách hàng); Cung cấp hướng dẫn trực tuyến (Nhóm dịch vụ khách hàng & Kỹ sư hậu mãi); Cung cấp hướng dẫn trang web (Kỹ sư hậu mãi).

 • Nhóm Kỹ Thuật Aicrane
  Nhóm Kỹ Thuật Aicrane

Dịch vụ địa phương hóa của Aicrane tại Việt Nam

 • Aicrane có nhân viên kinh doanh người Việt Nam để kịp thời liên hệ với khách hàng và thảo luận các yêu cầu với khách hàng.
 • Chúng tôi có đội lắp đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố khác ở Việt Nam, và có thể giới thiệu cho khách hàng nếu cần.
 • Có kho để cung cấp phụ tùng kịp thời.
 • Có các công ty thông quan tại địa phương để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề nhập khẩu.

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Tải trọng: tấn?
  2.Khẩu độ cầu trục: m?
  3.Chiều cao nâng tối đa của cầu trục: m?
  4.Cầu trục xử lý những vật liệu nào?
  5.Cầu trục sẽ làm việc bao nhiêu giờ mỗi ngày : ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.