Aicrane Whatsapp ID
Whatsapp: +86 151 3717 8596
AICRANE zalo
Zalo: +86 18569985303

BÁN CỔNG TRỤC

Bán cổng trục được thiết kế cho các hoạt động nâng hạ từ nhẹ đến nặng trong các ngành công nghiệp sản xuất và xử lý vật liệu như cửa hàng máy móc, nhà kho và bãi vận chuyển hàng hóa. Cổng trục có thể là loại dầm đơn, dầm đôi hoặc là loại theo tiêu chuẩn Châu Âu để phù hợp với các điều kiện làm việc khác nhau. Thiết kế tùy chỉnh riêng cũng có sẵn để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Nhận Báo Giá


Aicrane cung cấp những loại bán cổng trục nào?

Bán cổng trục Aicrane có 3 loại cho khách hàng lựa chọn: bán cổng trục dầm đơn, dầm đôi và tiêu chuẩn Châu Âu, đa dạng về tải trọng nâng, chiều cao nâng, tốc độ và cấp độ làm việc.

Bán cổng trục dầm đơn AQ-BMH
Bán cổng trục dầm đơn AQ-BMH

Bán cổng trục dầm đơn AQ-BMH thường được trang bị palăng cáp điện, và cũng có thể lựa chọn palăng điện tiêu chuẩn châu Âu. Cổng trục bán giàn AQ-BMH được thiết kế cho các mục đích nâng hạ thông thường, thường được sử dụng trong các nhà xưởng, nhà kho và các sân bãi ngoài trời.

Các thông số của AQ-BMH
Tải trọng3-20t
Khẩu độ8-30m
Chiều cao nâng6-18m
Tốc độ nâng0.33-8m/phút
Tốc độ chạy của Palăng20m/phút
Tốc độ chạy cổng trục20m/phút
Cấp làm việcA3, A4
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Bán cổng trục dầm đôi AQ-BMG
Bán cổng trục dầm đôi AQ-BMG

Bán cổng trục dầm đôi AQ-BMG có thể nâng tải nặng hơn phiên bản dầm đơn, đạt được tốc độ nâng nhanh hơn, mức độ làm việc cao hơn và hiệu quả cao hơn, vì vậy nó lý tưởng cho các ứng dụng nâng tải nặng hơn.

Các thông số của AQ-BMG
Tải trọng5-32t
Khẩu độ12-30m
Chiều cao nâng6-12m
Tốc độ nâng6-11.5m/phút
Tốc độ chạy của Palăng37-40.1m/phút
Tốc độ chạy cổng trục37.7-40.1m/phút
Cấp làm việcA3-A6
Thiết kế tùy chỉnh có sẵn

Bán cổng trục tiêu chuẩn Châu Âu
Bán cổng trục tiêu chuẩn Châu Âu

Bán cổng trục tiêu chuẩn Châu Âu áp dụng thiết kế tiêu chuẩn Châu Âu và có những ưu điểm nổi bật sau:

1. Vận hành trơn tru hơn: sử dụng động cơ biến tần ba trong một và các bộ biến tần đều là các thương hiệu đẳng cấp thế giới như Schneider và Yaskawa, có chất lượng tốt hơn và ít thời gian chết hơn.

2. Thiết kế không cần bảo dưỡng: không cần bảo dưỡng các bộ phận quan trọng như động cơ giảm tốc trong vòng 5 năm

3. Cấu trúc nhỏ gọn, hợp lý hơn và hiệu suất tuyệt vời: chiều cao của toàn bộ máy giảm 30% và tiêu thụ năng lượng toàn diện giảm 20%. Thông qua việc áp dụng công nghệ mới, lực tác động của cổng trục tiêu chuẩn Châu Âu giảm 90%, tiếng ồn giảm 20 decibel và giảm đáng kể biên độ dao động.

Các ngành công nghiệp sử dụng bán cổng trục

Bán cổng trục rất quan trọng đối với sự an toàn và năng suất của nhiều ngành công nghiệp. Aicrane đã và đang thiết kế các giải pháp nâng hạ hiệu quả và tiết kiệm để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của nhiều ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất thép, nhà máy điện, xi măng và bê tông đúc sẵn, bãi tàu, bãi phế liệu và các ngành khác. Dưới đây là một số dự án cổng trục bán giàn trước đây của chúng tôi nhằm phục vụ các ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau.
Bán cổng trục dầm đơn 20+10T
 • Bán cổng trục dầm đơn 20+10T cho cơ sở sản xuất

  Hai bán cổng trục dầm đơn 20 + 10t đã được lắp đặt tại cơ sở sản xuất ở Uzbekistan để nâng các cấu kiện nặng, với khẩu độ 34m, chiều cao nâng 8,72m và cấp độ làm việc A5. Công ty khách hàng là một tập đoàn các doanh nghiệp công nghiệp tập trung vào sản xuất các sản phẩm công nghiệp, kỹ thuật, điện tử, xây dựng và gia dụng. Cho đến nay, chúng tôi đã cung cấp một số cầu trục và cổng trục cho các cơ sở sản xuất của họ.

01
/ 01

Bán cổng trục 10 tấn
 • Bán cổng trục 10 tấn cho xưởng sản xuất

  Một xưởng sản xuất ở Nigeria sử dụng bán cổng trục 10 tấn Aicrane tiêu chuẩn Châu Âu để nâng và di chuyển kết cấu thép và các thiết bị cơ khí. Công ty khách hàng tham gia sản xuất thiết bị hạng nặng, xưởng được trang bị cầu trục dầm đôi 10 tấn và cổng trục bán giàn để phối hợp nâng cao hiệu quả sản xuất.

01
/ 01

Cổng trục bán giàn 16 tấn
 • Cổng trục bán giàn 16 tấn cho bãi chứa ngoài trời

  Cổng trục bán giàn 16 tấn được lắp đặt tại bãi chứa ngoài trời để nâng và xếp các bộ phận cơ khí và thành phẩm nhằm cải thiện tận dụng không gian kho bãi. Cổng trục 16 tấn được trang bị pa lăng tiêu chuẩn Châu Âu, giúp chạy êm hơn và hoạt động hiệu quả hơn.

01
/ 01

Tại sao sử dụng bán cổng trục?

Bán cổng trục có thể được coi là sự kết hợp của cầu trục và cổng trục, vì nó được gắn trên một dầm đường ray chạy trên cao ở một bên và được hỗ trợ ở phía bên kia bằng các chân di chuyển dọc theo đường ray trên mặt đất. Vậy tại sao lại sử dụng kết cấu bán cổng trục này? Dưới đây là một số ưu điểm chính của việc sử dụng bán cổng trục.

 • Tiết kiệm không gian làm việc – Cổng trục bán giàn Aicrane có thể tiết kiệm hiệu quả không gian làm việc của Quý khách bằng cách được lắp đặt trên đường ray chạy trên cao ở một bên. Nó là một sự lựa chọn lý tưởng khi diện tích sân bãi của Quý khách bị hạn chế.
 • Tăng năng suất – Một đặc điểm khác biệt khác của bán cổng trục là nó có thể được lắp đặt dưới các cầu trục lớn hiện có, cho phép nó bao phủ một diện tích rộng hơn và tăng năng suất mà không cản trở hoạt động của cần trục.
 • Tiết kiệm chi phí – Khi Quý khách chỉ cần thực hiện hoạt động trên một phần cơ sở hạ tầng của mình, bán cổng trục là một lựa chọn hiệu quả về chi phí, vì cầu trục truyền thống kéo dài toàn bộ chiều rộng của tòa. Hơn nữa, bán cổng trục cần ít cột hỗ trợ hơn so với cầu trục, từ đó giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.
Bán Cổng Trục Aicrane
Bán Cổng Trục Aicrane

Tại sao nên mua cổng trục bán giàn từ Aicrane?

Đảm bảo chất lượng

Công ty có đội ngũ thu mua chuyên nghiệp để thu mua nguyên liệu với số lượng lớn và đảm bảo chất lượng nguyên liệu. Nhà máy Aicrane có trung tâm kiểm nghiệm để tăng cường kiểm tra phụ kiện và đảm bảo chất lượng nguyên liệu.

Sơn lót epoxy giàu kẽm, sơn trung gian epoxy micaceous sắt và sơn phủ polyurethane được sử dụng để đảm bảo bề ngoài sản phẩm và nâng cao tuổi thọ. Hỗ trợ nhiều loại chứng nhận giám định của bên thứ ba (CE, SGS, EAC, v.v.)

Hỗ trợ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và các nhà tư vấn dự án sẽ cùng nhau phối hợp để cung cấp các phương án nâng hạ tùy chỉnh riêng theo điều kiện làm việc và yêu cầu của khách hàng.

Bán cổng trục của chúng tôi cũng có thể cung cấp các tính năng thông minh để tạo thuận lợi cho việc sử dụng và bảo trì thiết bị: màn hình thông minh và quản lý IoT cho phép Quý khách kiểm tra trạng thái của thiết bị bất kỳ lúc nào, nhắc nhở Quý khách thay thế các bộ phận bị mòn và bảo trì thiết bị.

Giá cả hợp lý

Chúng tôi có các cấu hình thấp, trung bình và cao, với nhiều sự lựa chọn để đáp ứng các yêu cầu về tài chính khác nhau của khách hàng. Ví dụ, khách hàng có thể chọn động cơ và bộ giảm tốc của các thương hiệu hàng đầu trong nước hoặc các thương hiệu nổi tiếng quốc tế dựa trên yêu cầu và tài chính của họ.

Dựa vào ngân sách của khách hàng, các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể cung cấp giải pháp nâng phù hợp và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ một cửa

Aicrane cung cấp các dịch vụ tích hợp bao gồm thiết kế giải pháp, sản xuất thiết bị, vận chuyển và thông quan, lắp đặt và vận hành, bảo trì sau bán hàng, v.v.

Ở một số quốc gia như Việt Nam, có các đội lắp đặt địa phương có thể cung cấp dịch vụ tận nơi và các kho hàng có thể cung cấp phụ kiện kịp thời. Ở các nước khác, chúng tôi có thể cử kỹ sư đến tận nơi để lắp đặt theo yêu cầu.

Giải pháp tích hợp cho nhà xưởng kết cấu thép và bán cổng trục

Nếu Quý khách đang có ý định mở cơ sở sản xuất mới, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tổng hợp bao gồm thiết kế và chế tạo nhà xưởng kết cấu thép, cẩu trục, cổng trục, bán cổng trục. Các sản phẩm kết cấu thép của chúng tôi bao gồm nhà máy công nghiệp, nhà kho lớn, nhà chăn nuôi gia súc, gia cầm , tòa nhà văn phòng, phòng triển lãm và tòa nhà thương mại. Ngoài ra, các kết cấu thép với nhiều chức năng khác nhau như sân vận động, nhà thép nhẹ, cầu, và giá đỡ thiết bị cũng được cung cấp.

Xưởng Kết Cấu Thép Và Bán Cổng Trục
Xưởng Kết Cấu Thép Và Cổng Trục

Tại sao hầu hết các nhà máy công nghiệp được xây dựng bằng kết cấu thép?

Do những đặc điểm và ưu điểm riêng biệt của kết cấu thép, nhiều nhà máy công nghiệp được xây dựng bằng kết cấu thép.

 • Khẩu độ lớn – kết cấu thép khung cổng có khẩu độ lớn, khẩu độ nhà xưởng tổng thể từ 18 đến 35m.
 • Tấm lợp nhẹ – hệ thống bao tòa nhà của nhà xưởng một tầng thường sử dụng tấm mái nhẹ và tấm tường, và có thể đặt cửa sổ trần và quạt thông gió theo nhu cầu thông gió và chiếu sáng, có thể giảm đáng kể tải trọng thẳng đứng và tác động địa chấn truyền từ kết cấu đến nền móng, tiết kiệm chi phí nền móng.
 • Có thể kết hợp với nhiều loại cầu trục khác nhau – trong các dự án cơ khí thực tế, gần 50% nhà xưởng kết cấu thép được trang bị các loại cầu trục khác nhau như cầu trục, cổng trục và cổng trục bán giàn.
 • Thi công dễ dàng và nhanh chóng – so với kết cấu bê tông truyền thống, kết cấu thép có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công và đẩy nhanh thời gian thi công. Lấy nhà xưởng kết cấu thép cổng thông tin rộng 1.000m2 làm ví dụ, chỉ cần khoảng 10 công nhân lắp đặt lành nghề có thể hoàn thành việc lắp đặt trong nửa tháng.
 • Tuổi thọ lâu dài – tuổi thọ sử dụng của cổng nhà xưởng khung thép được thiết kế là 50 năm, điều này cũng bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, điều kiện khí hậu và điều kiện bảo trì. Nếu được bảo dưỡng đúng cách, tuổi thọ của thiết bị có thể lên đến 50 năm và hơn thế nữa.
Thiết kế xưởng kết cấu thép
Thiết kế xưởng kết cấu thép

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết các giải pháp kết cấu thép

Nếu Quý khách đang tìm kiếm giải pháp kết cấu thép và cổng trục, chỉ cần liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu liên hệ bên dưới hoặc gửi email cho chúng tôi. Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, chuyên viên tư vấn dự án của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách ngay lập tức và cung cấp cho Quý khách một đề xuất và báo giá phù hợp dựa trên nhu cầu thực tế và ngân sách của Quý khách!

  Liên Hệ
  Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách các giải pháp nâng phù hợp.
  Một vài lời khuyên
  1.Tải trọng: tấn?
  2.Khẩu độ cầu trục: m?
  3.Chiều cao nâng tối đa của cầu trục: m?
  4.Cầu trục xử lý những vật liệu nào?
  5.Cầu trục sẽ làm việc bao nhiêu giờ mỗi ngày : ?
  6.Giới thiệu dự án của Quý khách: địa điểm thực hiện dự án, ngân sách dự án, v.v.